10.000 đô la đầu tư vào 5 cổ phiếu tăng trưởng trong thập kỷ mới

Cổ phiếu tăng trưởng có thể làm cho bạn giàu có. Các công ty mở rộng nhanh chóng có thể tăng doanh số và lợi nhuận theo cấp số nhân theo thời gian, từ đó tạo ra khối tài sản khổng lồ cho các nhà đầu tư trên con đường đầu tư.

Tất nhiên là phải biết nên mua cổ phiếu nào và khi nào. Một cách để làm như vậy là tìm ra các xu hướng dài hạn mạnh mẽ có thể thúc đẩy sự tăng trưởng của ngay cả các ngành công nghiệp lớn nhất – và các công ty có vị thế tốt nhất để thu lợi từ chúng.

Dưới đây là năm cổ phiếu nổi bật với màn tăng trưởng đặc biệt mạnh mẽ.

10.000 đô La đầu Tư Vào 5 Cổ Phiếu Tăng Trưởng Trong Thập Kỷ Mới

NVIDIA

NVIDIA (NASDAQ: NVDA) mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cách để giành chiến thắng. Các đơn vị xử lý đồ họa (GPU) đang ngày càng được sử dụng bởi những gã khổng lồ điện toán đám mây như Google Cloud để tăng tốc hoạt động của trung tâm dữ liệu. GPU của NVIDIA cũng giúp cung cấp năng lượng cho các hệ thống chơi game tiên tiến, được hưởng lợi từ cả nhu cầu giải trí tại nhà cao hơn trong cuộc khủng hoảng COVID-19 và sự phát triển của trò chơi cạnh tranh trên toàn thế giới.

Vẫn tốt hơn, các chip của NVIDIA đang tìm kiếm những ứng dụng mới trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, xe tự hành và mạng viễn thông. Đây là những thị trường mới có tiềm năng lớn cho NVIDIA và chúng sẽ giúp thúc đẩy sự tăng trưởng trong nhiều năm tới.

DocuSign

DocuSign (NASDAQ: DOCU) đang giúp các doanh nghiệp thích nghi với một thế giới chứa đầy coronavirus. Phần mềm giúp mọi người tạo, ký và quản lý các thỏa thuận kỹ thuật số. Công nghệ chữ ký điện tử của DocuSign đã được áp dụng vững chắc trước cuộc khủng hoảng COVID-19, và nhu cầu xa cách xã hội trong đại dịch chỉ phục vụ nhu cầu dịch vụ của công ty.

Là nhà lãnh đạo chữ ký điện tử, DocuSign đang giúp đẩy nhanh xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số. Và với nhiều doanh nghiệp vẫn còn trong giai đoạn đầu chuyển đổi các quy trình dựa trên giấy của họ sang đám mây, DocuSign sẽ có nhiều năm tăng trưởng mạnh mẽ vẫn còn ở phía trước.

Alibaba

COVID-19 cũng đang thúc đẩy sự tăng trưởng của thương mại điện tử và thanh toán kỹ thuật số. Alibaba (NYSE: BABA) được hưởng lợi từ việc mở rộng các ngành công nghiệp này ở Trung Quốc hơn bất kỳ công ty nào khác.

Alibaba thống trị thị trường bán lẻ trực tuyến tại Trung Quốc, nơi doanh số thương mại điện tử được dự báo sẽ vượt 4 nghìn tỷ đô la hàng năm vào năm 2023, tăng từ 1,9 nghìn tỷ đô la vào năm 2019, theo eMarketer. Alibaba cũng sở hữu 33% cổ phần của Ant Group, công ty vận hành Alipay, một dịch vụ thanh toán trực tuyến và di động hàng đầu tại Trung Quốc. Điều này mang lại cho Alibaba và các cổ đông – hai cách mạnh mẽ để kiếm lợi nhuận khi doanh số bán lẻ trực tuyến chuyển sang quốc gia đông dân nhất thế giới trong thập kỷ tới. (Đọc thêm: Đầu tư vào Internet of Things )

PayPal

PayPal (NASDAQ: PYPL) cũng được hưởng lợi từ sự tăng trưởng ấn tượng của ngành thương mại điện tử. Trên thực tế, nhà lãnh đạo thanh toán kỹ thuật số đang giúp thúc đẩy nó.

PayPal làm cho việc bán hàng trực tuyến dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn. Nó loại bỏ sự cần thiết cho người mua hàng trực tuyến để lộ số tài khoản thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ mỗi khi họ mua hàng. Khi làm như vậy, nó giúp bảo vệ họ khỏi những người sẽ sử dụng thông tin này để mua hàng gian lận. Người tiêu dùng tự tin hơn thực hiện mua hàng nhiều hơn, nhiều niềm vui của các thương nhân trực tuyến.

PayPal cũng sở hữu ứng dụng thanh toán ngang hàng phổ biến Venmo. Điều này cung cấp cho các cổ đông một cách tuyệt vời khác để kiếm lợi từ sự tăng trưởng đột biến của thanh toán kỹ thuật số và chuyển tiền mặt trên toàn thế giới.

Salesforce

Giống như DocuSign, Salesforce (NYSE: CRM) đang giúp các công ty chuyển đổi kỹ thuật số trong hoạt động . Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng dựa trên nền tảng đám mây của titan giúp việc điều hành kinh doanh từ xa dễ dàng hơn. Nó cũng có xu hướng tiết kiệm chi phí và an toàn hơn so với phần mềm truyền thống.

Hơn nữa, nền tảng tích hợp dữ liệu của Salesforce – giúp các công ty tổng hợp và phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Ngoài ra, nền tảng trí tuệ nhân tạo Einstein đang giúp đưa Salesforce trở thành người dẫn đầu trong các lĩnh vực ngày càng quan trọng như xử lý ngôn ngữ tự nhiên, phân loại hình ảnh và nhận dạng giọng nói tự động. Cùng với nhau, những công nghệ tiên tiến này sẽ giúp thúc đẩy sự mở rộng không ngừng của Salesforce trong thập kỷ tới.

Đọc thêm: Các lĩnh vực trong thị trường chứng khoán

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Tham vọng xây dựng “siêu ứng dụng” của tỷ phú giàu nhất thế giới

Trong bài đăng mới đây trên Twitter, tỷ phú Elon Musk cho biết việc mua lại mạng xã hội...

S&P 500 quay xe giảm sau 2 phiên tăng mạnh

Chứng khoán Mỹ quay đầu giảm điểm vào ngày thứ Tư (05/10), khi Phố Wall không giữ được đà...

Dow Jones tăng hơn 1,500 điểm trong 2 phiên gần nhất

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm vào ngày thứ Ba (04/10), khi Phố Wall ghi nhận mức tăng...

Các chuyến tàu container từ Á sang Mỹ, châu Âu bị hủy hàng loạt

Các hãng vận tải biển hủy hàng chục chuyến tàu container đã được lên lịch trình trên các tuyến...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!