20 trong số các cổ phiếu tốt nhất hàng đầu để mua trong năm 2020

Trước khi chúng tôi nhận được các cổ phiếu tốt nhất, hãy thừa nhận rằng những danh sách này là khó khăn để đánh giá.

Chọn cổ phiếu tốt nhất để mua ngày hôm nay phụ thuộc rất nhiều vào tình hình tài chính cá nhân của bạn. Để có được một bài đọc tốt về nơi bạn đứng, hãy đọc hướng dẫn cách đầu tư của chúng tôi.

Bây giờ, vào 20 ý tưởng chứng khoán. Đây là toàn bộ danh sách, theo sau là luận điểm mua tóm tắt cho từng mã cổ phiếu tốt nhất.

 1. The Vanguard Total Stock Market ETF (NYSEMKT:VTI)
 2. The Vanguard Total International Stock ETF (NASDAQ:VXUS)
 3. com (NASDAQ:AMZN)
 4. Alphabet (NASDAQ:GOOG)(NASDAQ:GOOGL)
 5. Facebook (NASDAQ:FB)
 6. Intuitive Surgical (NASDAQ:ISRG)
 7. Axon Enterprises (NASDAQ:AAXN)
 8. AT&T(NYSE:T)
 9. Verizon Communications (NYSE:VZ)
 10. Ford Motor Company (NYSE:F)
 11. General Motors Company (NYSE:GM)
 12. ONEOK (NYSE:OKE)
 13. TerraForm Power (NASDAQ:TERP)
 14. Brookfield Infrastructure Partners L.P. (NYSE:BIP)
 15. CareTrust REIT(NASDAQ:CTRE)
 16. iRobot(NASDAQ:IRBT)
 17. lululemon athletica (NASDAQ:LULU)
 18. Wayfair (NYSE:W)
 19. Netflix (NASDAQ:NFLX)
 20. Constellation Brands (NYSE:STZ)

Hai cái đầu tiên là một chút tính toán vì chúng thực sự là các quỹ giao dịch trao đổi (ETF). Các quỹ ETF cho phép bạn tiếp xúc rộng rãi với một rổ cổ phiếu và hai loại này là một số quỹ chỉ số chi phí thấp tốt nhất xung quanh:

Chứng khoán Mỹ: The Vanguard Total Stock Market ETF

Cổ phiếu nước ngoài: The Vanguard Total International Stock ETF

Đầu tiền ETF (VTI) cho phép bạn tiếp xúc với toàn bộ thị trường chứng khoán Hoa Kỳ bằng cách đầu tư vào hơn 4.000 cổ phiếu. Thứ hai quỹ ETF (VXUS) lấp đầy ở phần còn lại của thế giới khi tiếp xúc với hơn 6.000 cổ phiếu toàn cầu bên ngoài Hoa Kỳ (sáu quốc gia hàng đầu đại diện, theo thứ tự là Nhật Bản, Anh, Canada, Pháp, Đức và Trung Quốc).

Một số kết hợp của hai điều này là một nền tảng tuyệt vời cho phần vốn chủ sở hữu của danh mục đầu tư của bất kỳ ai. Chúng cho phép bạn phù hợp với hiệu suất của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ và quốc tế (trừ một số phí cực thấp). Và đối với những người không có thời gian hoặc thiên hướng để chọn các cổ phiếu riêng lẻ, đó có thể là toàn bộ danh mục đầu tư chứng khoán mà bạn cần.

Nhưng vì bạn đã nhấp vào tiêu đề của chúng tôi, có lẽ bạn cũng đang tìm kiếm một số ý tưởng chứng khoán riêng lẻ để đánh bại thị trường.

5 trong số các cổ phiếu tốt nhất cho các nhà đầu tư mới bắt đầu

Hãy bắt đầu với năm điều đặc biệt tốt cho các nhà đầu tư mới bắt đầu vì bảng cân đối kế toán mạnh, dòng tiền tự do tích cực và lợi thế cạnh tranh:

 • Amazon.com
 • Alphabet
 • Facebook
 • Intuitive Surgical
 • Axon Enterprises

Ba cổ phiếu đầu tiên là tất cả các cổ phiếu “FAANG” (Facebook, Amazon, Apple, Netflix và Google). Các công ty Big Tech này nắm trong tay mọi thứ dường như và có khả năng phá vỡ các bộ phận của nền kinh tế.

Vốn hóa thị trường lớn của các công ty phản ánh thực tế thị trường. Điều đó nói rằng, các nhà đầu tư ban đầu thường tốt hơn khi gắn bó với các cổ phiếu vốn hóa lớn nổi tiếng với sự công nhận thương hiệu mạnh khi họ bắt đầu trên hành trình đầu tư thay vì nhúng tay vào với các cổ phiếu vốn hóa nhỏ hơn. Và tất cả các nhà đầu tư nên tránh xa các cổ phiếu penny!

Amazon thống trị bán lẻ trực tuyến theo giai đoạn khoảng một nửa số thương mại điện tử của Hoa Kỳ! Nếu điều đó không làm bạn ngạc nhiên, thì ước tính hơn 100 triệu người Mỹ hiện đang trả mức giá 119 USD / năm để trở thành thành viên của Amazon Prime thì sao?

Và đó thậm chí không phải là nơi công ty nhận được phần lớn lợi nhuận. Điều đó đến từ Amazon Web Services, dịch vụ điện toán đám mây. Trong khi phân khúc bán lẻ cho chúng tôi những chiếc cuốc và xẻng theo nghĩa đen, Amazon Web Services bán những chiếc cuốc và xẻng ảo của Internet.

Như một phần thưởng, Amazon ném vào các sản phẩm tốt khác như nội dung gốc đang phát triển cũng như các công ty con như nhà bán lẻ hữu cơ cao cấp Whole Food và nền tảng phát video trực tiếp liên quan đến trò chơi Twitch.

Alphabet (còn gọi là chủ sở hữu của Google) không kém phần ấn tượng. Công cụ tìm kiếm có thể được gọi là “công cụ tiền” tốt hơn. Đó là những gì xảy ra khi có khoảng 90% thị phần trên toàn thế giới.

Ngoài ra, YouTube là nền tảng video số 1 trên thế giới trong khi Android là hệ điều hành di động số 1.

Ngoài ra trong Alphabet là một loạt các hình ảnh tương lai và “alpha bets” khác. Do đó, Google tham gia vào tất cả mọi thứ, từ những chiếc xe không người lái đến thực tế ảo cho đến máy bay không người lái cho đến trí tuệ nhân tạo (AI).

Nhìn lại các công ty FAANG ở đây là Facebook, người thống trị phương tiện truyền thông xã hội với Instagram và WhatsApp cùng với các nền tảng Facebook và Facebook Messenger. Mỗi trong số bốn nền tảng này có ít nhất một tỷ người dùng hàng tháng. Khá ấn tượng khi dân số thế giới cũng được tính bằng hàng tỷ chữ số.

Và vâng, đừng quên công nghệ Oculus VR của họ và các thứ khác nữa.

Ra khỏi không gian Big Tech một chút, có nhà tiên phong chăm sóc sức khỏe Intuitive Surgical, điều này làm cho phẫu thuật robot trở thành hiện thực với các hệ thống phẫu thuật da Vinci. Công nghệ hỗ trợ các bác sĩ phẫu thuật làm cho các thủ tục ít xâm lấn hơn, dẫn đến kết quả bệnh nhân tốt hơn. Khác xa với một tờ rơi chưa được chứng minh, Intuitive Surgical đã có hàng tỷ doanh thu hàng năm và luôn có lợi nhuận cao – hãy nghĩ rằng tỷ suất lợi nhuận gộp trong khoảng 60% đến 70% và tỷ suất lợi nhuận ròng trong khoảng 20% ​​đến 30%.

Thật dễ dàng để thấy một con đường phát triển về phía trước với sự gia tăng của các bác sĩ phẫu thuật, bệnh viện và tăng số lượng các thủ tục được phê duyệt.

Cuối cùng, chúng tôi đến Axon Enterprises, được biết đến với các sản phẩm thực thi pháp luật và tự vệ. Nói một cách dí dỏm, các khẩu súng gây choáng Taser, máy ảnh cơ thể Axon và Evidence.com (sử dụng AI để phân tích các cảnh quay video được tải lên) đưa ra một giải pháp tích hợp cho các sở cảnh sát.

Để biết thêm chi tiết về cơ sở mua của năm cổ phiếu trên cũng như những cân nhắc khác trước khi mua cổ phiếu riêng lẻ, hãy đến nhà phân tích đầy đủ của Brian Stoffel viết về những cổ phiếu hàng đầu này cho các nhà đầu tư mới bắt đầu.

8 trong số các cổ phiếu cổ tức tốt nhất

Cổ tức có ý nghĩa đối với nhiều kiểu nhà đầu tư – không chỉ những người tìm kiếm một dòng thu nhập thường xuyên hoặc đầu tư DRIP. Rốt cuộc, đã có nhiều nghiên cứu dài hạn chỉ ra rằng những cổ phiếu trả cổ tức đã vượt trội so với những cổ phiếu chưa trả cổ tức.

Chúng ta hãy xem tám ứng cử viên hấp dẫn cho thị trường ngày nay.

 • AT & T – tỷ lệ cổ tức hàng năm 6,5%
 • Verizon Communications — 4.1%
 • Ford Motor Company — 6.7%
 • General Motors Company — 4%
 • ONEOK — 4.9%
 • TerraForm Power — 5.9%
 • Brookfield Infrastructure Partners L.P. — 4.8%
 • CareTrust REIT — 3.8%

Hai cổ phiếu đầu tiên, AT & T và Verizon, cùng thống trị thị trường viễn thông Hoa Kỳ – cả không dây và điện thoại cố định. Khi nhu cầu dữ liệu, viễn thông và phương tiện truyền thông tiếp tục phát triển, hai sản phẩm này đã sẵn sàng để thu lợi nhuận. Buzzwords như Internet of Things, mạng 5G và điện toán đám mây đều cung cấp cơ hội cho hai thứ này.

Một cặp khác để xem xét là Ford và GM. Họ chơi trong một không gian ô tô thâm dụng vốn và cạnh tranh trước sự phát triển của xe điện, hybrid và xe tự lái cũng như các dịch vụ gọi xe. Giờ đây, cuộc thi không chỉ bao gồm các nhà sản xuất xe hơi truyền thống, mà cả những người mới nổi như Tesla, Uber và Lyft, cũng như nhiều người chơi công nghệ lớn nhất của thung lũng Silicon. Cộng với các đối thủ nước ngoài có cùng ý tưởng. Một lý do khiến Ford và GM đều thú vị để nghiên cứu thêm là thị trường cũng đang chứng kiến ​​những cơn gió ngược này và đang định giá chúng ở các tỷ lệ P / E một chữ số, dẫn đến tỷ suất cổ tức tốt ở trên. Tất nhiên, tất cả chỉ là vô ích trong dài hạn nếu bạn không mua các chiến lược và kế hoạch của họ cho tương lai.

Ba đối tác tiếp theo, ONEOK, TerraForm Power và Brookfield Infrastructure Partners L.P đều nằm trong mặt cắt ngang của năng lượng và cơ sở hạ tầng:

ONEOK chuyên về đường ống dẫn khí tự nhiên / chất lỏng khí tự nhiên và các dịch vụ giữa dòng khác.

TerraForm Power là tất cả về năng lượng tái tạo. Nó sở hữu và vận hành một loạt các tài sản năng lượng mặt trời và gió ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Brookfield Infrastructure Partners L.P tập trung vào cơ sở hạ tầng và các khoản đầu tư khá đa dạng trong lĩnh vực đó. Như nhóm liên quan nhà đầu tư mô tả, mạng lưới của công ty  “tạo điều kiện cho việc di chuyển và lưu trữ năng lượng, nước, vận chuyển hàng hóa, hành khách và dữ liệu.” Hãy nghĩ về nó như một mô hình vốn cổ phần tư nhân nơi  “mua lại các doanh nghiệp chất lượng cao trên cơ sở giá trị, chủ động quản lý hoạt động và bán tài sản một cách cơ hội để tái đầu tư vốn vào doanh nghiệp”. Xin lưu ý rằng Brookfield là một đối tác hạn chế chính (MLP), vì vậy hãy đảm bảo đọc các hậu quả về thuế MLP trước khi sở hữu cổ phiếu này.

Cuối cùng, chúng tôi có CareTrust REIT, như tên gọi của nó, là một ủy thác đầu tư bất động sản (REIT). Giống như với MLP, bạn sẽ muốn đọc các đặc điểm đặc biệt của REIT trước khi đầu tư. CareTrust sở hữu và cho thuê các cơ sở chăm sóc sức khỏe và nhà ở cao cấp. Đây là một trò chơi thú vị cho những người quan tâm đến xu hướng bùng nổ / lão hóa ở Mỹ.

Hãy chắc chắn đọc luận án mua đầy đủ của nhà phân tích Jason Hall về mỗi trong số tám cổ phiếu này.

5 trong số các cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất

Trái ngược với cổ phiếu cổ tức, cổ phiếu tăng trưởng thường trả rất ít (hoặc không có) thu nhập của họ cho các nhà đầu tư dưới dạng cổ tức. Trên thực tế, nhiều người đang ở giai đoạn tiền thu nhập hoặc có thu nhập nhỏ đến mức tỷ lệ P / E là thấp.

 • iRobot
 • lululemon athletica
 • Wayfair
 • Netflix
 • Constellation Brands

iRobot được biết đến với dòng máy hút bụi robot Roomba. Bears lo lắng về mối đe dọa cạnh tranh gia tăng. Tuy nhiên, Bulls chỉ ra tiềm năng to lớn cho tính tùy chọn (nghĩa là một công ty biến đổi và xoay vòng theo thời gian để trở thành thứ mà chúng ta không thể hình dung ngày hôm nay). iRobot đã mở rộng các dịch vụ của mình thành máy cắt cỏ robot, vì vậy không khó để tưởng tượng nó sẽ ra mắt sau các ứng dụng thương mại và gia dụng khác. Mặc dù vậy, rộng hơn, có rất nhiều chỗ để xoay vòng vào những không gian thú vị khi bạn sớm bước vào robot, học máy và trí tuệ nhân tạo. Thật khó để suy đoán chính xác những gì iRobot có thể trở thành, nhưng chỉ với hơn 3 tỷ đô la vốn hóa thị trường, nó vẫn chưa bằng 1% kích thước của Facebook, Alphabet hoặc Amazon, có nghĩa là có rất nhiều chỗ để giá cổ phiếu chạy.

Xuất hiện từ cơ sở may mặc yoga cốt lõi của mình, thương hiệu Lululemon đã trở thành một thế lực tuyệt đối trong athleisure. Có nhiều cuộc tranh luận về việc athleisure (ví dụ như mặc spandex như thể đó là denim) chỉ đơn thuần là một xu hướng. Trong khi câu trả lời cho cuộc tranh luận đó có thể ảnh hưởng đến tăng trưởng ngắn hạn, người tiêu dùng sẽ cần trang phục thể dục trong một thời gian dài sắp tới. Ngoài ra, Lulu có thể phát triển quốc tế, vượt ra ngoài thành trì ở Bắc Mỹ (trong khi Lululemon là một công ty Canada, khoảng 70% doanh số bán hàng đến từ Hoa Kỳ và chỉ khoảng 10% doanh số bán hàng đến từ bên ngoài Hoa Kỳ và Canada). Một động lực tăng trưởng tiềm năng khác là mở rộng vượt ra ngoài nhân khẩu học mục tiêu truyền thống của phụ nữ.

Wayfair là một điểm đến trực tuyến cho đồ nội thất và các mặt hàng gia đình khác. Bán lẻ ở bất kỳ kênh nào cũng khó khăn và không khác gì với Wayfair. Cạnh tranh rất khốc liệt, có sự góp mặt của những người chơi trực tuyến lớn như Amazon, tất cả những người chơi truyền thống, và một loạt các cửa hàng khởi nghiệp trực tuyến. Để mua câu chuyện Wayfair, có lẽ bạn sẽ muốn tin rằng Wayfair có thể xây dựng thương hiệu, lòng trung thành của khách hàng và quy mô sẽ cho phép nó tăng lợi nhuận đến mức có thể sinh lợi bền vững. Một chỉ số thuận lợi cho trường hợp đó là tốc độ tăng trưởng doanh số 5 năm của Wayfair gần 50%.

Netflix không cần giới thiệu. Nó đã có thể đi trước những người nghi ngờ vì nó đã đánh bại Blockbuster, xoay vòng từ các đĩa DVD được gửi đến phát trực tuyến, tạo ra nội dung gốc đã giành giải thưởng và giữ cho tổng chi phí nội dung đủ để có lợi nhuận ổn định. Những lo lắng ngày nay bao gồm sự cạnh tranh hiện tại (bao gồm cả những người tham gia dịch vụ phát trực tuyến khác từ các chủ sở hữu nội dung đáng gờm), lo ngại về bão hòa trong nước và chi phí nội dung thậm chí cao hơn. Mặt khác, Netflix dường như có sức mạnh thương hiệu và giá cả, khái niệm rằng máy cắt cáp có thể đăng nhập vào nhiều dịch vụ trực tuyến, khả năng mở rộng quốc tế và quy mô kinh tế khi tiếp tục phát triển hàng đầu.

Constellation Brands được đặt tên khéo léo. Ngay cả khi bạn chưa nghe nói về công ty, bạn sẽ biết nhiều thương hiệu rượu mà họ sở hữu hoàn toàn thị trường. Chúng bao gồm các loại bia như Corona, Modelo và Ballast Point, các loại rượu vang như Robert Mondavi, Clos du Bois và Ruffino và các loại rượu mạnh như SVEDKA Vodka. Nó đã hoàn thành phần lớn điều này thông qua việc mua lại trong nhiều năm (và nhiều thập kỷ), một chiến lược thường rủi ro hơn là phát triển hữu cơ. Tuy nhiên, cho đến nay, nó hoạt động khá tốt. Gần đây nhất, nó vẫn phân nhánh xa hơn bằng cách mua một cổ phần lớn (38%) trong cần sa Canopy Growth.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!