3 điều cần theo dõi trên thị trường chứng khoán tuần này

Các cổ phiếu gần như không thay đổi trong tuần trước khi các nhà đầu tư xử lý tin tức về sự bùng phát COVID-19 cùng với một loạt các báo cáo thu nhập quý hai mạnh mẽ. Cả chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones (DJINDICE: ^ DJI) và S & P 500 (SNPINDEX: ^ SPX) đều giảm dưới 0,75% vẫn duy trì trong vùng tiêu cực khiêm tốn trong năm.

Hàng trăm cổ phiếu sẽ công bố kết quả thu nhập trong vài ngày giao dịch tiếp theo, bao gồm Facebook (NASDAQ: FB), Boyd Gaming (NYSE: BYD) và Anheuser-Busch InBev (NYSE: BUD). Dưới đây chúng tôi sẽ xem xét các xu hướng chính có thể gửi các khoản đầu tư sự di chuyển trong tuần này.

Cam kết của Facebook

Facebook sẽ công bố kết quả quý hai vào chiều thứ tư và các nhà đầu tư đang mong đợi tin tốt từ các phương tiện truyền thông xã hội. Số liệu người dùng rất mạnh, với mức tăng 11% trong các hàng ngày giúp đẩy doanh thu tăng 18%. Thu nhập ròng tăng hơn gấp đôi lên 4,9 tỷ đô la.

Quý thứ hai bắt đầu vào ngày 1 tháng 4, có nghĩa là nó nắm bắt được tác động mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay từ đại dịch coronavirus. Sự sợ hãi về sức khỏe toàn cầu ban đầu đã đẩy doanh thu quảng cáo đi xuống, ban lãnh đạo cho biết vào cuối tháng 4, nhưng các nhà đầu tư đang mong đợi sẽ thấy bằng chứng về sự phục hồi nhanh chóng trong tuần này.

Trong khi đó, sự tìm kiếm Facebook tiết lộ mức độ tham gia ngày càng tăng khi nhiều người chuyển sang điện thoại thông minh của họ để giải trí, kết nối và tin tức trong các nỗ lực tại nơi trú. Do ảnh hưởng ngày càng tăng của Facebook trong các lĩnh vực này, CEO Mark Zuckerberg có thể sẽ bình luận về những nỗ lực của anh ấy để biến công ty thành một nguồn thông tin đáng tin cậy hơn vào thời điểm gây tranh cãi cho các nhà tổng hợp tin tức.

Nợ của Boyd Gaming

Các nhà đầu tư đang chuẩn bị cho một số số liệu tài chính tàn bạo khi Boyd Gaming công bố kết quả của mình sau khi thị trường đóng cửa vào thứ ba. Rốt cuộc, tài sản của nhà điều hành sòng bạc đã bị đóng trong phần lớn quý do những nỗ lực cách ly xã hội do COVID-19. Những động thái này chỉ tác động hai tuần của quý trước, cho thấy doanh thu sụt giảm 18% và khoản lỗ hoạt động 138 triệu đô la. Boyd không có nguồn thu nhập trong gần tám tuần trong quý 2, và vì vậy những kết quả cuối cùng này sẽ tồi tệ hơn đáng kể trong tuần này.

Các nhà đầu tư có thể nhìn qua quý thứ hai yếu bất thường, nếu Boyd Gaming có thể cho thấy nhu cầu tăng ổn định khi mở lại sòng bạc ở Las Vegas và trên khắp các cơ sở của mình ở Trung Tây và miền Nam Hoa Kỳ. Tuy nhiên, sự bùng phát COVID-19 có thể làm phức tạp những nỗ lực đó và yêu cầu doanh nghiệp tiếp tục nhận thêm nợ như một chính sách bảo hiểm chống lại các điều kiện trong lịch sử.

Doanh số bán hàng của Anheuser-Busch

Anheuser-Busch vào sáng thứ năm có thể sẽ báo cáo nhu cầu gia tăng trong hoạt động kinh doanh bán lẻ khi người tiêu dùng dự trữ đồ uống có cồn để tiêu thụ trong gia đình vào tháng 3, 4 và 5. Nhưng sự gia tăng đó sẽ không đủ bù đắp cho việc mất doanh thu tại các quán bar và nhà hàng, cộng với việc kinh doanh bị lãng quên tại các sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc, công viên giải trí và vô số địa điểm giải trí khác đã đóng cửa trong những ngày đầu của đại dịch.

Bản cập nhật hoạt động báo cáo cuối cùng của bia cho thấy khối lượng bán giảm hơn 30% trong giai đoạn đầu của các biện pháp cách ly xã hội, và tình hình đó có thể sẽ chi phối báo cáo hôm thứ năm. Tìm kiếm nhà lãnh đạo chủ lực của người tiêu dùng để nhấn mạnh kết quả cải thiện kể từ những mức thấp trong tháng tư, đồng thời cập nhật cho các nhà đầu tư về tiến trình thị phần, bao gồm cả việc ra mắt Bud Light Seltzer. InBev cần thiết lập chính trong các danh mục đang phát triển như seltzers – thứ đang giúp Bia Boston tăng doanh số hơn 30% trong năm nay – để trở lại tăng trưởng khối lượng toàn cầu bền vững theo thời gian.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Sau khi cấp vốn mới,công ty ô tô không người lái của Trung Quốc WeRide có giá trị 3,3 tỷ USD.

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc - Công ty lái xe tự hành WeRide đã gây quỹ mới định giá công...

Giám đốc điều hành cho biết ‘Shang-Chi’ và ‘Free Guy’ của Disney sẽ chiếu độc quyền 45 ngày tại rạp.

Disney cho biết “Shang-Chi and the Ten Rings” và “Free Guy” sẽ chiếu độc quyền tại rạp trong 45 ngày. Giám...

CDC cho biết 28 trường hợp đông máu, 3 trường hợp tử vong có thể liên quan đến vắc xin J&J Covid

Các nhà khoa học CDC cho biết cuộc điều tra của họ về một vấn đề đông máu hiếm...

Trong bối cảnh lạm phát gia tăng, Giám đốc điều hành của Wendy cho biết nhà hàng đang gặp áp lực về chi phí...

Giá thịt gà tăng và các chi phí hàng hóa khác sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của Wendy, nhưng...