3 lý do để mua cổ phiếu Disney ngay bây giờ

Năm vừa qua vừa là thời điểm tốt nhất vừa là thời điểm tồi tệ nhất đối với Disney (NYSE: DIS). Công ty đã phải vật lộn với việc đóng cửa liên tục của các công viên giải trí và khu nghỉ dưỡng, và hoạt động kinh doanh phim ảnh về cơ bản bị đình trệ. Tuy nhiên, cùng lúc đó, dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu Disney + đã hoạt động mạnh mẽ, khắc phục một số điểm yếu từ các mảng kinh doanh khác của công ty.

Parisdisneyland-e1525817097258-1024x682

Tuy nhiên, có ánh sáng ở cuối đường hầm và mọi thứ đang tìm kiếm Nhà Chuột. Trong vài ngày qua, có nhiều bằng chứng cho thấy nơi hạnh phúc nhất trên Trái đất có thể đang ở một bước ngoặt và mọi thứ đang bắt đầu được tìm kiếm. Hãy xem ba lý do cho thấy bây giờ là thời điểm để mua cổ phiếu của Disney.

Disneyland trở lại

Công viên giải trí Disneyland ở Anaheim, California là một trong những nơi có thương vong đầu tiên của đại dịch, đóng cửa lần thứ tư trong lịch sử 65 năm của công viên. Công viên đóng cửa cho du khách vào ngày 14 tháng 3 năm 2020 và vẫn đóng cửa kể từ đó. California đặc biệt bị ảnh hưởng nặng nề bởi coronavirus và kết quả là đã ban hành một số hạn chế tụ tập công khai nghiêm ngặt nhất trên toàn quốc.

Tuy nhiên, mọi thứ cuối cùng đã rẽ sang một góc. Giám đốc điều hành Disney Bob Chapek thông báo rằng các quan chức California đã cung cấp hướng dẫn cập nhật cho phép các công viên giải trí bắt đầu mở cửa trở lại, với kế hoạch mở cửa Disneyland vào cuối tháng tư. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những hạn chế, ban đầu giới hạn tỷ lệ tham dự từ 15% đến 35%, dựa trên hệ thống cấp độ đe dọa vi rút của tiểu bang. Ban đầu cũng sẽ giới hạn việc tham dự đối với cư dân trong tiểu bang.

Đây là một cột mốc quan trọng của Disney. Trước đại dịch, phân khúc công viên, trải nghiệm và sản phẩm chiếm 35% doanh thu và 58% thu nhập hoạt động của công ty. Việc mở lại, ngay cả với công suất hạn chế, sẽ là một bước tiến lớn để phục hồi hoàn toàn.

Disney World đã được đặt trước

Khi các hạn chế liên quan đến COVID đang được dỡ bỏ, Disney World là vé hot nhất trong thị trấn là ở Florida. Magic Kingdom, Disney’s Animal Kingdom, Epcot và Disney’s Hollywood Studios đang có nhu cầu tăng cao, không có vé trong những tuần tới. Số lượng có hạn vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4.

Du khách đến thăm các công viên Disney World cũng phải đặt chỗ trước, cũng như phải trả phí vào cửa cho ngày tham quan. Ngoài ra, phải đeo khăn che mặt và phải kiểm tra nhiệt độ tại các địa điểm khác nhau.

Nhu cầu đối với Disney + tiếp tục tăng

Đầu tuần này, Disney thông báo rằng Disney + đã vượt qua một cột mốc ấn tượng khác, tự hào với hơn 100 triệu người đăng ký trả phí trên toàn thế giới chỉ 16 tháng sau khi ra mắt. Để đưa ra bối cảnh con số đó, dự báo ban đầu của công ty là Disney + sẽ hạ cánh từ 60 triệu đến 90 triệu người đăng ký vào năm 2024.

Disney gần đây đã thông báo rằng hoạt động kinh doanh trực tiếp đến người tiêu dùng của công ty đã trở thành ưu tiên hàng đầu của công ty, nâng dự báo lên từ 230 triệu đến 260 triệu người đăng ký vào năm 2024. Disney có kế hoạch tham vọng bổ sung hơn 100 tựa phim mới mỗi năm từ khắp Disney, Các thương hiệu Animation, Disney Live Action, Marvel, Star Wars và National Geographic, đảm bảo một thư viện mạnh mẽ và đang phát triển để tiếp tục thu hút người đăng ký mới.

Những nhà đầu tư hạnh phúc nhất trên trái đất

Có chút nghi ngờ rằng Disney đã bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa các công viên giải trí hàng đầu của mình. Tuy nhiên, với việc triển khai tiêm chủng tiếp tục được phát triển, sẽ không lâu nữa Disneyland và Disney World sẽ trở lại với vinh quang trước đây của họ.

Với sự thúc đẩy bổ sung được cung cấp bởi Disney +, sẽ không lâu nữa Nhà Chuột lại một lần nữa khai hỏa trên tất cả các nơi, khiến các cổ đông trở thành những nhà đầu tư hạnh phúc nhất trên trái đất

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Nike chốt lịch chia cổ tức ngay trong tháng 6

Mức tỷ suất cổ tức lên đến 1,25%, tương đương 0,34 USD trên mỗi cổ phiếu sẽ được Nike...

Đức trở thành quốc gia đầu tiên bị suy thoái kinh tế

Kinh tế Đức rơi vào suy thoái khi số liệu điều chỉnh cho thấy GDP của nước này giảm...

Cổ tức đạt kỷ lục trên toàn cầu

Các công ty đa quốc gia chi trả kỷ lục gần 327 tỷ USD cổ tức trong quý I,...

Thủ đoạn lừa đảo của giám đốc người Hàn Quốc chiếm đoạt 76 tỷ đồng của 156 nhà đầu tư

Với chiêu trò đưa ra mức lãi suất hấp dẫn để huy động góp vốn đầu tư phục vụ...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!