3 lý do để mua cổ phiếu Netflix ngay bây giờ

Netflix là dịch vụ bắt buộc phải có đối với hàng triệu người trên khắp thế giới trong đại dịch.

3 Lý Do để Mua Cổ Phiếu Netflix Ngay Bây Giờ

Netflix (NASDAQ: NFLX) đang có nhu cầu tăng cao khi đại dịch coronavirus vẫn lan rộng và mọi người trên khắp thế giới ở nhà thường xuyên hơn.

Sự bùng phát đang gây ra nhiều thay đổi tại Netflix thay vì chỉ là sự gia tăng nhu cầu. Thật vậy, nó đã giúp đẩy nhanh việc mua lại thành viên trong quý đầu tiên, khi có thêm 15,8 triệu người đăng ký mới. Nhưng Netflix cũng phải tranh cãi với một phần đáng kể trong 182 triệu người dùng phát trực tuyến nội dung cùng lúc. Độ tin cậy của công ty trong một thời gian sử dụng cực kỳ chắc chắn đã làm tăng mức độ trung thành của khách hàng. Chúng ta hãy xem ba lý do tại sao bây giờ là thời gian để mua cổ phiếu Netflix.

Netflix gần như rất cần thiết trong đại dịch

Đầu tiên, Netflix có hơn 182 triệu thành viên trả tiền trên toàn thế giới và sự hồi sinh của COVID-19 ở một số tiểu bang và quốc gia khiến nhiều khả năng công ty sẽ tiếp tục có thêm hàng triệu người dùng nữa. Thứ hai, công ty có tiềm năng tăng giá trên cơ sở người xem khổng lồ. Thứ ba, vì sự bùng phát, có một sự chậm lại trong toàn ngành trong việc tạo nội dung.

Công ty dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả quý hai vào thứ năm. Ban quản lý dự kiến ​​sẽ có thêm 7,5 triệu thuê bao khi công bố kết quả. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu nó đạt tới 200 triệu khách hàng trả tiền vào cuối năm 2020. Và thậm chí vượt xa tác động của COVID-19, xu hướng lâu dài của người tiêu dùng chuyển từ truyền hình tuyến tính sang phát trực tuyến là một xu hướng giúp Netflix đạt được số lượng người đăng ký cao hơn .

Doanh thu trung bình mỗi tháng và mỗi người dùng là $ 10,87. Phải thừa nhận rằng, môi trường cạnh tranh với các nhà cung cấp phát trực tuyến bổ sung vào cuộc cạnh tranh có thể hạn chế sức mạnh định giá của Netflix ở một mức độ nào đó. Hơn nữa, với điều kiện tình hình suy thoái hiện nay, quản lý không cảm thấy như bây giờ là thời điểm thích hợp để tăng. Tuy nhiên, nhu cầu giải trí tại nhà ngày càng tăng, tình trạng của công ty là dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất và sự thay đổi bao trùm sang phát trực tuyến từ tuyến tính sẽ cho phép công ty tăng giá thêm trong thời gian dài.

Đại dịch đã khiến Netflix tạm dừng nhiều sản phẩm mới cho năm 2020. Lợi ích của việc giảm chi tiêu cho nội dung sẽ chỉ hơn 1 tỷ đô la trong năm nay. Netflix ban đầu dự kiến ​​sẽ tạo ra dòng tiền âm 2,5 tỷ đô la cho năm 2020 và hiện có kế hoạch mất khoảng 1 tỷ đô la trong năm nay. Hơn nữa, vì hoàn cảnh hiện tại, nhiều đối thủ cạnh tranh cũng không làm việc về nội dung. Trong ngắn hạn, sự chậm lại trong toàn ngành trong việc tạo nội dung là tuyệt vời để cải thiện dòng tiền tự do.

Điều này có ý nghĩa gì với các nhà đầu tư

Đại dịch coronavirus đang tàn phá khắp thế giới, và dường như mọi người sẽ ở nhà lâu hơn dự kiến. Tham gia Netflix, với nhiều chương trình đáng tin cậy và dịch vụ đáng tin cậy, để giải trí cho xã hội trong thời điểm khó khăn nhất này.

Phải thừa nhận rằng, một số khách hàng đã đăng ký trong đại dịch có thể hủy bỏ khi có sự trở lại bình thường. Tuy nhiên, với tỷ lệ giữ chân khách hàng cao của Netflix, các nhà đầu tư có thể cảm thấy tự tin rằng công ty sẽ duy trì lượng người xem. Cuối cùng, mặc dù giá cổ phiếu Netflix bùng nổ trong đại dịch, nó vẫn giao dịch với tỷ lệ giá trên doanh thu dưới 11, thấp hơn mức cao nhất giữa năm 2018 là 12,7.

Với định giá tương đối công bằng và triển vọng tuyệt vời, các nhà đầu tư nên tìm cách tích lũy cổ phiếu Netflix. Tuy nhiên, sự biến động có thể vẫn còn cao trong phần còn lại của năm; do đó sẽ rất thiết thực khi mua vào một cách dần dần theo thời gian.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Tham vọng xây dựng “siêu ứng dụng” của tỷ phú giàu nhất thế giới

Trong bài đăng mới đây trên Twitter, tỷ phú Elon Musk cho biết việc mua lại mạng xã hội...

S&P 500 quay xe giảm sau 2 phiên tăng mạnh

Chứng khoán Mỹ quay đầu giảm điểm vào ngày thứ Tư (05/10), khi Phố Wall không giữ được đà...

Dow Jones tăng hơn 1,500 điểm trong 2 phiên gần nhất

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm vào ngày thứ Ba (04/10), khi Phố Wall ghi nhận mức tăng...

Các chuyến tàu container từ Á sang Mỹ, châu Âu bị hủy hàng loạt

Các hãng vận tải biển hủy hàng chục chuyến tàu container đã được lên lịch trình trên các tuyến...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!