5 ứng dụng chứng khoán tốt nhất cho Android

Cho dù bạn kiểm tra danh mục đầu tư của mình mỗi ngày một lần hay mỗi năm một lần, bạn cần một ứng dụng chứng khoán giúp bạn cập nhật thông tin về hoạt động thị trường mới nhất. Mặc dù Google đã bỏ ứng dụng Google Finance vào năm 2015, các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba lấp đầy khoảng trống với các lựa chọn thay thế ứng dụng trên thị trường chứng khoán cung cấp nhiều tính năng cho nhà đầu tư thông thường hoặc nhà giao dịch siêng năng. Hy vọng sẽ thấy mã chứng khoán, tin tức đầu tư và các công cụ mạnh mẽ để phân tích với các lựa chọn này. Dưới đây là 5 ứng dụng chứng khoán phổ biến nhất hiện tại:

5 ứng Dụng Chứng Khoán Tốt Nhất Cho Android

1. JStock

JStock cho Android cung cấp tin tức thị trường chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư, quản lý cổ tức, danh sách theo dõi và biểu đồ.

JStock hỗ trợ 28 thị trường thế giới với các biểu đồ lịch sử chứng khoán cá nhân tồn tại 10 năm. Biểu đồ chứng khoán cho thấy mức tăng hoặc lỗ và giá thầu hiện tại, và cũng có một tiện ích gia đình để giúp bạn đứng đầu các cổ phiếu của mình. Bạn có thể đặt cảnh báo giá cổ phiếu và xem tóm tắt về danh mục đầu tư của bạn.

Bạn sẽ thấy một số quảng cáo trong nguồn cấp tin tức trong phiên bản miễn phí, được xóa khi bạn trả phí nâng cấp $ 7,99.

Các tính năng khác bao gồm:

Tích hợp lưu trữ đám mây với phần mềm máy tính để bàn JStock mã nguồn mở cho Windows, Mac và Linux

 • Biểu đồ cổ tức, biểu đồ tóm tắt danh mục đầu tư và biểu đồ lịch sử có thể phóng to
 • Danh sách theo dõi không giới hạn, danh mục đầu tư và tin tức chứng khoán
 • Tính năng ghi chú cho phép bạn nắm bắt những suy nghĩ và ý tưởng đầu tư của mình
 • Thông báo chứng khoán nền
 • Có bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho phiên bản cao cấp.
 • Chi phí: Miễn phí / 7,99 đô la

2. Investing.com

Ứng dụng mạnh mẽ của Investing.com là một trong những ứng dụng được xếp hạng hàng đầu dành cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư trên Android. Nó cung cấp dữ liệu thời gian thực cho hơn 100.000 công cụ tài chính bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa, tiền tệ, tương lai, quyền chọn và chỉ số toàn cầu.

Bạn có thể theo dõi danh sách theo dõi tùy chỉnh hoặc danh mục đầu tư cá nhân của mình và nhận thông báo tức thì về thay đổi giá theo phần trăm hoặc khối lượng.

Các tính năng khác mà trader thích bao gồm:

 • Dự báo xu hướng
 • Tin nóng toàn cầu
 • Chuyển đổi tiền tệ
 • Đồng bộ hóa tài khoản Investing.com
 • Giao diện sạch sẽ, ứng dụng miễn phí (có quảng cáo) và tùy chọn lịch kinh tế cực kỳ hữu ích để đi trước các sự kiện vĩ mô và báo cáo thu nhập.
 • Chi phí: Miễn phí

3. thinkorswim Mobile

TD Ameritrade, một nhà môi giới lớn của Hoa Kỳ, đã tạo ra thinkorswim như một nền tảng mạnh mẽ để phân tích các chiến lược và kỹ thuật giao dịch. Nó có sẵn ở cả phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động và bạn có thể đồng bộ hóa thiết bị của mình để biểu đồ tùy chỉnh. Thinkorswim cũng cho phép bạn thực hành các chiến lược giao dịch của mình bằng cách sử dụng một tính năng gọi là paperMoney.

Vé rất dễ đọc và các nhà giao dịch chơi tùy chọn sẽ thích sự dễ dàng đặt và theo dõi lệnh giao dịch. Bạn cần đăng ký ứng dụng và ứng dụng sẽ chỉ khả dụng khi được liên kết với tài khoản TD Ameritrade, nhưng phần mềm rất mạnh khi bạn đăng nhập.

Chi phí: Miễn phí, nhưng bạn phải đăng ký tài khoản TD Ameritrade

4. Stock Quote

Stock quote cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể tốt về chỉ số công nghiệp trung bình Down Jones, NASDAQ và S & P 500, và bạn có thể thêm các chỉ số khác của Hoa Kỳ và quốc tế để theo dõi. Ứng dụng phục vụ tin tức tài chính từ nhiều nguồn khác nhau và bao gồm cả lịch kinh tế và báo cáo thu nhập. Nhập biểu tượng chứng khoán để nhận báo giá theo thời gian thực cả khi thị trường mở cửa và trong các phiên giao dịch trước thị trường và sau giờ làm việc. Ứng dụng này cũng theo dõi hợp đồng tương lai và tiền tệ.

Theo dõi các cổ phiếu riêng lẻ bằng cách thêm chúng vào danh mục đầu tư và bật tự động làm mới để xem gần biến động thời gian thực về giá và khối lượng. Biểu đồ chứng khoán có rất nhiều lựa chọn, như so sánh với các cổ phiếu hoặc chỉ số khác, cũng như các chỉ báo kỹ thuật như chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hoặc hội tụ / phân kỳ trung bình động (MACD).

Bạn có thể thiết lập một mật khẩu để bảo vệ thông tin danh mục đầu tư của bạn. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa với tài khoản Google Drive hoặc Dropbox để sao lưu dữ liệu của mình.

Chi phí: Miễn phí

5. My Stocks Portfolio

Ứng dụng giàu tính năng này cung cấp báo giá theo thời gian thực và danh mục đầu tư không giới hạn, cũng như các biểu đồ và tin tức chi tiết. Biểu đồ toàn màn hình tương tác cho phép bạn chụm và thu phóng để có được thông tin chi tiết và bạn có thể đặt cảnh báo giá, quản lý danh mục đầu tư của mình và xem các thay đổi theo thời gian. Nhấn vào biểu tượng chứng khoán để nhận tin tức ngoài giá mới nhất và dữ liệu khác.

Đồng bộ danh mục đầu tư trên các thiết bị và sao lưu dữ liệu của bạn vào Google Drive hoặc email. Bạn cũng có thể đặt khóa mật khẩu để bảo vệ thông tin của mình.

Bạn thậm chí có thể theo dõi thị trường tiền điện tử với sự hỗ trợ cho Bitcoin, Ethereum, Litecoin và altcoin.

Trader thường thích tiện ích trên ứng dụng này và bạn có thể xóa quảng cáo bằng cách trả phí nâng cấp.

Chi phí: Miễn phí / $ 3,99

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Tham vọng xây dựng “siêu ứng dụng” của tỷ phú giàu nhất thế giới

Trong bài đăng mới đây trên Twitter, tỷ phú Elon Musk cho biết việc mua lại mạng xã hội...

S&P 500 quay xe giảm sau 2 phiên tăng mạnh

Chứng khoán Mỹ quay đầu giảm điểm vào ngày thứ Tư (05/10), khi Phố Wall không giữ được đà...

Dow Jones tăng hơn 1,500 điểm trong 2 phiên gần nhất

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm vào ngày thứ Ba (04/10), khi Phố Wall ghi nhận mức tăng...

Các chuyến tàu container từ Á sang Mỹ, châu Âu bị hủy hàng loạt

Các hãng vận tải biển hủy hàng chục chuyến tàu container đã được lên lịch trình trên các tuyến...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!