Alpha Trading Hub – “Gà chiến” mới nổi chính thức có mặt tại Việt Nam

Alpha Trading Hub là một trong những sàn giao dịch tài chính, hàng hóa mới nổi lên gần đây, cạnh tranh với những ông lớn gạo cội khác. Tuy nhiên, có khá ít người biết thông tin về sàn giao dịch này. Vì sao Alpha Trading Hub lại là một nơi hấp dẫn nhà đầu tư? Yếu tố nào khiến Alpha Trading Hub cạnh tranh với các sàn giao dịch khác? Hãy cùng tìm hiểu về sàn giao dịch đầy tiềm năng này nhé.

1. Xuất xứ Alpha Trading Hub

Alpha Trading Hub là tên thương hiệu của Alpha International LLC, công ty cung cấp đa dạng danh mục đầu tư các loại sản phẩm bao gồm tiền tệ, hàng hóa, chỉ số và chứng khoán u Mỹ. Alpha Trading Hub có trụ sở chính tại Thụy Điển và được đăng ký thành lập tại cơ quan FSA của St Vincent and Grenadines.

2. Giấy phép Alpha Trading Hub

Alpha International LLC được thành lập theo số đăng ký 514 LLC 2020 bởi bởi cơ quan dịch vụ tài chính FSA của Saint Vincent và Grenadines. Các nhà môi giới được sự quản lý FSA luôn có được sự giám sát chặt chẽ và được kiểm soát tốt.

Phân tách riêng biệt tài khoản vốn của nhà môi giới và tài khoản chứa tiền ký quỹ của khách hàng.

Là thành viên của chương trình bồi thường.

Duy trì tối thiểu 1 triệu bảng Anh tiền vốn hoạt động. Đây là mức khá cao so với những quốc gia thuộc khối EU.

Alpha International LLC là pháp nhân toàn cầu của Alpha Trading Hub. Alpha International có thông tin như sau:

  • Địa chỉ: First Floor, First Saint Vincent Bank Ltd. Building, James Street, Kingstown, St. Vincent and the Grenadines.
  • Giấy phép: 514 LLC 2020
  • Năm: 2020

Giai-phep-fsa-alphatradinghub-768x993
Giấy phép FSA của Alpha Trading Hub

Tìm hiểu thêm về FSA:

St. Vincent and Grenadines Financial Services Authority (SVGFSA) là Cơ quan Quản lý Tài chính có trách nhiệm điều chỉnh các tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính và cung cấp các vấn đề được quản lý. FSA được Quốc hội SVG thành lập nhằm thiết lập một hệ thống mới để quản lý, kiểm soát trực tiếp và giám sát ngành dịch vụ tài chính quốc tế và các tổ chức phi ngân hàng trong nước tại quốc gia này.

Vai trò của FSA:

FSA chịu trách nhiệm trước Chính phủ St. Vincent và Grenadines về việc quản lý và thực thi những quy định trong luật quản lý của mình. Do đó, là một phần nhiệm vụ của mình, FSA có trách nhiệm đảm bảo tuân thủ Đạo luật FSA và các quy định hoặc hướng dẫn cụ thể khác. Nó cũng có trách nhiệm đảm bảo rằng mỗi tổ chức tài chính được cấp phép được quản lý đúng cách và duy trì ổn định về tài chính. Do đó, FSA có quyền can thiệp vào các công việc của một tổ chức được quản lý nhằm mục đích bảo vệ khách hàng.

Năm 2018, sau khi đạo luật ESMA được thông qua, trong đó có các quy định điều chỉnh các nhà môi giới thuộc EU liên quan tới việc cung cấp đòn bẩy tối đa, phương thức nạp tiền/rút tiền, quy định về chứng chỉ hoạt động của người giới thiệu, quy định về chương trình khuyến mãi,… Đa số các nhà môi giới đều phát triển thêm thực thể kinh doanh tại SVG và được quản lý bởi FSA để thoát khỏi những quy định khó khăn từ ESMA nhằm cung cấp điều kiện giao dịch tốt nhất tới khách hàng toàn cầu.

Alpha International LLC được cấp phép và trở thành thành viên của FSA năm 2020.

3. Phí giao dịch tại Alpha Trading Hub:

Alpha Trading Hub thu của nhà đầu tư 3 khoản phí: commission (phí hoa hồng), spread (phí chênh lệch) và swap (phí qua đêm).

Phí hoa hồng – Commission: Alpha Trading Hub thu phí hoa hồng trên mỗi lot giao dịch của nhà đầu tư. Nếu là tài khoản ECN thì nhà đầu tư sẽ trả 8$ cho mỗi lot giao dịch còn tài khoản VIP sẽ là 4$ cho mỗi lot.

Bảng Phí tại nhà môi giới Alpha Trading Hub (xem chi tiết):

 

COMMISSION SPREAD SWAP
KHÁI NIỆM Commission hay phí hoa hồng là số tiền mà nhà giao dịch (trader) phải trả cho nhà môi giới (broker) để họ thực thi lệnh bao gồm: mở lệnh và đóng lệnh. Spread là một trong những thuật ngữ cơ bản nhất trong giao dịch và đầu tư chứng khoán. Spread là sự chênh lệch giữa giá mua và giá bán của một tài sản. Swap phí qua đêm số tiền bạn cần phải trả hoặc nhận về để giữ một lệnh qua đêm. Trong giao dịch ngoại hối vì chúng ta giao dịch theo cặp tiền tệ nên mỗi 1 loại tiền tệ này sẽ có 1 mức lãi suất khác nhau.
PHÍ 8$/ lot 4$/ lot Cực thấp so với thị trường Việt Nam
ĐÁNH GIÁ Khá Tốt Tốt

 

Có thể sử dụng bảng so sánh phí giao dịch cặp tiền tệ USD/EUR để nhận định rõ hơn:

 

Bảng so sánh phí giao dịch eur/usd giữa các sàn
Sàn Phí ICmarkets Alpha Trading Hub Exness
Phí hoa hồng TK ECN: 7$/lot TK ECN: 8$/lot

TK VIP: 4$/lot

TK standard/pro: 7$/lot
Phí giao dịch (spread) 0-4$/lot 1-4$/lot 0-5$/lot
Phí qua đêm BUY: -4.5$

SELL: -0.17$

BUY: -4.26$

SELL: -0.32$

BUY: -3$

SELL: +1$

Tổng  7.17-15.5$ 5.32-16.26$ 6-15$

 

Có thể thấy mức phí giao dịch tối thiểu của sàn Alpha Trading Hub là thấp nhất so với các sàn khác. Ngoài ra, Alpha Trading Hub còn dành nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư mới. Điều này khiến cho Alpha Trading Hub nổi lên cạnh tranh với các sàn khác.

4. Thông tin về nạp và rút tiền giao dịch

Gửi và rút tiền trong tài khoản Alpha Trading Hub rất nhanh chóng và dễ dàng. Tiền có thể được gửi và rút bằng nhiều phương thức thanh toán bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ví điện tử, Neteller, Skrill, ngân hàng nội địa và chuyển khoản ngân hàng quốc tế.

Khách hàng có thể nạp hoặc rút tiền sau khi tài khoản được xác minh. Việc xác minh sẽ được hoàn thành trong vòng 1 ngày làm việc.

Nap_tien_alpha
Bảng mức nạp tiền tối và mức phí nạp. Mỗi lần nạp 100$

Withdraw Ath
Bảng mức rút tiền và mức phí rút.

Tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản tách biệt với quỹ riêng của công ty ở các ngân hàng Châu Âu. Alpha Trading Hub tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan có thẩm quyền về chính sách chống rửa tiền để bảo vệ khách hàng của mình.

Alpha Trading Hub và các ngân hàng không thu phí giao dịch khi nhà đầu tư thực hiện chuyển khoản. Nhà đầu tư sẽ được miễn phí nạp tiền và rút tiền trong vòng 24 giờ.

5.Các chương trình khuyến mãi hiện có:

Alpha Trading Hub hiện đang có hai chương trình khuyến mãi gồm chương trình Welcome Bonus giá trị lên tới 30% cho lần nạp đầu tiên và chương trình phần thưởng 50$.

Chương trình Welcome Bonus 30%:

Welcome bonus của Alpha Trading Hub Là phần thưởng gia nhập có giá trị lên đến 30% giá trị nạp lần đầu tiên. Khách hàng có thể dùng phần thưởng này để giao dịch, chuyển đổi hoặc rút sau khi đã hoàn thành một lượng giao dịch nhất định. Số tiền thưởng tối đa là $3000. Khách hàng có thể xem thêm chi tiết về giá trị và cách thức nhận phần thưởng tại trang sau: https://alphatradinghub.com/vi/promotions/bonus/

Chương trình thưởng 50$:

Alpha Trading Hub đang khuyến mãi tặng 50$ cho khách hàng mở tài khoản lần đầu. Phần thưởng này không có yêu cầu gì đặc biệt, khách hàng mở tài khoản giao dịch lần đầu và trải qua quá trình xác thực là phù hợp với chính sách thưởng của công ty. Chi tiết khách hàng có thể xem tại trang sau: https://alphatradinghub.com/en/opening-bonus-policy/

Tổng kết:

Với nguyên tắc “Minh bạch – An toàn – Chuyên nghiệp” và những khuyến mãi chào mừng hấp dẫn, Alpha Trading Hub đang trở thành một địa điểm hứa hẹn cho những nhà đầu tư. Dù chỉ mới thành lập năm 2020, Alpha Trading Hub đang nổi lên như một đối thủ đáng gờm trên thị trường giao dịch tài chính. Hãy cùng trông chờ những bất ngờ từ tay chơi mới này nhé.

 

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Tuần 29/05 – 02/06/2023: Những tin tức đáng chú ý trên Phố Wall

Cùng Papatrader cập nhật nhanh chóng những tin tức đáng quan tâm trong tuần sau, từ ngày 29/05 –...

Tiktok Shop khiến những ông lớn khác phải dè chừng

TikTok Shop đang trên đà phát triển, là mối đe dọa đối với những gã khổng lồ thương mại...

Mô hình nến Three White Soldiers (Ba chàng lính trắng)

Mô hình nến Three White Soldiers còn được gọi là mô hình nến Ba chàng lính trắng. Đây là...

Nike chốt lịch chia cổ tức ngay trong tháng 6

Mức tỷ suất cổ tức lên đến 1,25%, tương đương 0,34 USD trên mỗi cổ phiếu sẽ được Nike...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!