Amazon được cho là đang thảo luận về việc sử dụng các cửa hàng JC Penney và Sears trước đây làm kho hàng

 

Amazon-prime-boxesAmazon đang thảo luận với chủ sở hữu trung tâm mua sắm Simon Property Group về việc sử dụng một số cửa hàng JC Penney và Sears đã đóng cửa cho các kho hàng của Amazon, The Wall Street Journal cho biết hôm Chủ nhật.

Tờ Wall Street Journal cho biết: “Đối với Amazon, nhiều kho hàng gần các khu dân cư hơn sẽ tăng tốc độ giao hàng quan trọng trong chặng đường cuối cùng. “Đối với Simon, việc chuyển những nơi đã từng là không gian trung tâm thương mại sang các kho hàng cho thấy họ sẽ sẵn sàng từ bỏ một cách thiết yếu để mang lại nhiều lưu lượng truy cập trung tâm mua sắm hơn để đảm bảo một lượng khách thuê ổn định.

Simon Property Group từ chối bình luận về báo cáo. Amazon có chính sách không bình luận về những tin đồn hoặc suy đoán, theo một tuyên bố được gửi qua email.

Amazon từ lâu đã tập trung vào cái gọi là “chặng cuối cùng” của việc giao hàng. Ví dụ như năm 2018, công ty bắt đầu tuyển dụng tài xế để giao hàng tại các khu vực lân cận. Nó cũng đã thử nghiệm và khám phá việc sử dụng máy bay không người lái để chuyển gói hàng. Amazon Lockers có ở một số cửa hàng bán lẻ khác trên khắp đất nước, nơi khách hàng có thể đến nhận các mặt hàng mà họ giao trực tuyến.

Các địa điểm Sears và JC Penney có thể mang đến cho Amazon nhiều không gian gần gũi hơn với khách hàng, nơi các tài xế giao hàng có thể đến dỡ hàng và nhận gói hàng. Điều đó có thể giúp đẩy nhanh thời gian nhận được đơn hàng từ Amazon.

Tờ Wall Street Journal cho biết không rõ có bao nhiêu cửa hàng bên trong trung tâm mua sắm Simon đang được xem xét.

Vào tháng 6, JC Penney cho biết họ sẽ đóng cửa 154 cửa hàng bán lẻ vào mùa hè này. J .C. Penney đã nộp đơn xin phá sản vào tháng 5  và đang tiến tới việc bán đi vào mùa thu năm nay . Sears thông báo vào tháng 11 năm 2019 có kế hoạch đóng cửa 96 cửa hàng

 

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Dow Jones tăng hơn 500 điểm sau 6 phiên giảm liên tục

Chỉ số Dow Jones phục hồi mạnh mẽ từ mức đáy năm 2022 vào ngày thứ Tư (28/9), khi...

Nền kinh tế thứ hai thế giới nhận thêm đòn giáng mới

Xuất khẩu - động lực quan trọng của Trung Quốc trong 2 năm qua - đang bị đe dọa...

S&P 500 tạo đáy mới, Dow Jones rơi vào thị trường con gấu khi đồng đô la tăng giá

Chỉ số S&P 500 ghi nhận mức đóng cửa thấp nhất mới cho năm 2022 và Dow Jones rơi...

Interpol Chính Thức Ban Hành Lệnh Truy Nã Đỏ Với Do Kwon.

Ngày 26/09, Hàn Quốc cho biết Interpol yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!