Amazon chuyển nhân viên kho đến đơn vị tạp hóa với mức lương cao hơn

Amazon sẽ chia sẻ cách tiếp cận khách hàng toàn cầu cho DN

Amazon.com Inc (NASDAQ: AMZN ) đang trả lương cao hơn để tuyển dụng nhân viên kho riêng của mình để chọn và đóng gói tại các cửa hàng tạp hóa Whole Food trong bối cảnh nhu cầu gia tăng và thiếu hụt nhân công, theo tài liệu nội bộ của Reuters.

Động thái này, được gọi là chia sẻ lao động, nêu bật cách mà gã khổng lồ thương mại điện tử đang phân bổ lại một số lực lượng lao động khổng lồ của mình để xử lý một sự đột biến trong việc bán hàng tạp hóa trực tuyến, khi hàng triệu người Mỹ bị mắc kẹt tại nhà trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát.

Amazon cung cấp dịch vụ tạp hóa trực tuyến thông qua Amazon Fresh từ các cửa hàng tạp hóa của riêng mình và Amazon Prime Now, cung cấp từ các cửa hàng Whole Food.

“Doanh nghiệp Prime Now đã chứng kiến ​​sự gia tăng hàng loạt về khối lượng và hiện đang mang đến cơ hội chia sẻ lao động”, Amazon cho biết trong một thông điệp gửi đến các nhân viên kho ở Maryland, được Reuters xem xét. Công nhân ở các tiểu bang khác nơi Amazon vận hành các dịch vụ tạp hóa đã nhận được thông tin liên lạc tương tự, bao gồm California, Nevada và Tennessee.

Các nhân viên được chọn để thực hiện chuyển đổi có thể kiếm được 19 đô la mỗi giờ, tăng 2 đô la trên mức tăng lương mà Amazon công bố đầu tháng này. Các vị trí của Amazon Fresh yêu cầu làm việc trong môi trường nhiệt độ thấp, trong khi vai trò người mua sắm Prime Now đòi hỏi phải chọn và đóng gói sản phẩm cho các đơn hàng trực tuyến trong cửa hàng Whole Food trong giới hạn thời gian chặt chẽ.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Elon Musk nói rằng Tesla có thể sử dụng lại Bitcoin sau tất cả mọi chuyện

Elon Musk đã khiến những người nắm giữ Bitcoin (CRYPTO: BTC) quay trở lại sau khi đề xuất Tesla...

Phân tích thị trường ngày 15/06/2021

Tiêu điểm là Doanh số Bán lẻ tại Hoa Kỳ & PPI; Liệu chỉ số đô la Mỹ sẽ...

Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập...

Quỹ mới của JPMorgan có ý nghĩa gì đối với Bitcoin

JPMorgan Chase (NYSE: JPM) có thể trở thành ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện...