Amazon chuyển nhân viên kho đến đơn vị tạp hóa với mức lương cao hơn

Amazon sẽ chia sẻ cách tiếp cận khách hàng toàn cầu cho DN

Amazon.com Inc (NASDAQ: AMZN ) đang trả lương cao hơn để tuyển dụng nhân viên kho riêng của mình để chọn và đóng gói tại các cửa hàng tạp hóa Whole Food trong bối cảnh nhu cầu gia tăng và thiếu hụt nhân công, theo tài liệu nội bộ của Reuters.

Động thái này, được gọi là chia sẻ lao động, nêu bật cách mà gã khổng lồ thương mại điện tử đang phân bổ lại một số lực lượng lao động khổng lồ của mình để xử lý một sự đột biến trong việc bán hàng tạp hóa trực tuyến, khi hàng triệu người Mỹ bị mắc kẹt tại nhà trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát.

Amazon cung cấp dịch vụ tạp hóa trực tuyến thông qua Amazon Fresh từ các cửa hàng tạp hóa của riêng mình và Amazon Prime Now, cung cấp từ các cửa hàng Whole Food.

“Doanh nghiệp Prime Now đã chứng kiến ​​sự gia tăng hàng loạt về khối lượng và hiện đang mang đến cơ hội chia sẻ lao động”, Amazon cho biết trong một thông điệp gửi đến các nhân viên kho ở Maryland, được Reuters xem xét. Công nhân ở các tiểu bang khác nơi Amazon vận hành các dịch vụ tạp hóa đã nhận được thông tin liên lạc tương tự, bao gồm California, Nevada và Tennessee.

Các nhân viên được chọn để thực hiện chuyển đổi có thể kiếm được 19 đô la mỗi giờ, tăng 2 đô la trên mức tăng lương mà Amazon công bố đầu tháng này. Các vị trí của Amazon Fresh yêu cầu làm việc trong môi trường nhiệt độ thấp, trong khi vai trò người mua sắm Prime Now đòi hỏi phải chọn và đóng gói sản phẩm cho các đơn hàng trực tuyến trong cửa hàng Whole Food trong giới hạn thời gian chặt chẽ.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Facebook hạn chế sự lan truyền của các nhóm liên quan với bạo lực và tư vấn sức khỏe

Facebook hôm thứ Năm đã công bố các chính sách mới nhằm hạn chế sự lan truyền của các nhóm...

Phân tích thị trường 18-09-2020

Chỉ số Dow Jones sụt giảm do số đơn xin thất nghiệp ban đầu cao hơn một chút so...

Trump dự kiến ​​sẽ đưa ra phán quyết về thỏa thuận TikTok trong 24-36 giờ, Oracle sẽ nắm 20% cổ phần

Tổng thống Donald Trump dự kiến ​​sẽ quyết định về số phận của TikTok tại Mỹ trong 24-36 giờ...

Lý do nên nắm giữ cổ phiếu Amazon và PG mãi mãi

Khi thời kỳ hỗn loạn này cho thấy việc tìm kiếm các công ty thể hiện sức mạnh qua...