Amazon Stock là điểm đến hấp dẫn

Cổ phần của nhà lãnh đạo thương mại điện tử toàn cầu Amazon.com Inc. (AMZN) đã đánh bại các con số dự kiến  yếu hơn ​​và điều chỉnh trong quý thứ ba. Trong khi các nhà đầu tư cho thấy cổ phiếu giảm tới 10% nhờ kết quả lợi nhuận, các nhà phân tích trên Phố Wall vẫn chủ yếu lạc quan về câu chuyện tăng trưởng dài hạn của công nghệ cao tại Seattle, đề xuất những người mua vào mặc cho trong khi cổ phiếu đang giảm giá.

Tăng trưởng hàng đầu giảm sự quan trọng khi Amazon tăng gấp đôi doanh nghiệp ký quỹ cao

Trong một lưu ý cho khách hàng vào thứ tư, nhà phân tích Scott Devitt của Stifel đã nhấn mạnh điểm yếu gần đây của chứng khoán Amazon như một điểm vào hấp dẫn, như được vạch ra bởi Barron. Đóng cửa tăng khoảng 4,2% ở mức $ 1,665,53 vào thứ Năm, cổ phiếu Amazon đã giảm khoảng 6,2% kể từ khi đăng báo cáo Q3.

Các nhà đầu tư đã thất vọng với doanh thu hàng quý là 56,6 tỷ đô la hay thấp hơn 500 đô la so với ước tính đồng thuận, cũng như hướng dẫn hàng quý vào tháng 12 ở mức 66,5 tỷ đô la đến 72,5 tỷ đô la, so với mức đồng thuận là 73,8 tỷ đô la.

Devitt, người đánh giá Amazon khi mua, cho rằng các nhà đầu tư nên chú trọng hơn vào lợi nhuận đang phát triển của Amazon, do sự tăng trưởng của các doanh nghiệp có lợi nhuận cao hơn.

Devitt viết: “Chúng tôi tin rằng tăng trưởng doanh thu đang trở thành một thước đo ít liên quan hơn đối với Amazon vì sự tăng trưởng vượt bậc của các doanh nghiệp quảng cáo và điện toán đám mây của công ty”. “Câu chuyện tăng trưởng dài hạn của Amazon vẫn còn nguyên vẹn.”

Nhà phân tích của Stifel đã trích dẫn tăng trưởng lợi nhuận của Amazon trong bốn quý liên tiếp, tăng hơn 13% so với mức tăng trưởng doanh thu của công ty.

“Amazon là nhà lãnh đạo trong hai thị trường lớn và phát triển nhanh chóng (thương mại điện tử và điện toán đám mây), và động lực mạnh mẽ từ [Amazon Web Services] và quảng cáo đang nâng cao quỹ đạo ký quỹ gần trung hạn”, Devitt viết.

Mục tiêu 12 tháng của cổ phiếu tăng giá trên cổ phiếu Amazon ở mức 2.400 USD phản ánh mức tăng hơn 44% so với phiên thứ Năm.

Đọc thêm: Bắt đầu với cổ phiếu

 

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Ngày 15/02/2023: Microsoft chia cổ tức lớn nhất từ trước đến nay

Vào ngày 15/02/2023, Microsoft Corporation (MSFT) sẽ chia cổ tức với mức hưởng lên đến 0.68 USD, bằng mức...

Siemens chia cổ tức khủng lên đến 4.25 Euro vào ngày 10/02/2023

Sắp tới ngày 10/02/2023, Siemens AG sẽ bắt đầu chia cổ tức với mức hưởng lên đến 4.25 €,...

“Cơn sốt” ChatGPT khiến các công ty AI hưởng lợi

Trên thị trường chứng khoán Mỹ, cổ phiếu của các công ty trí tuệ nhân tạo (AI) và các...

Làn sóng sa thải ảnh hưởng gì đến kinh tế?

Sau nhiều năm tăng trưởng đáng kinh ngạc, các công ty công nghệ tại Thung lũng Silicon giờ đây...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!