Amazon trì hoãn sự kiện Prime Day ở Ấn Độ và Canada khi Covid tàn phá cả hai quốc gia

Amazon đang hoãn sự kiện Prime Day hàng năm ở Ấn Độ và Canada vì làn sóng trường hợp Covid-19 ngày càng trầm trọng của các quốc gia này.

Công ty xác nhận với CNBC rằng họ đang tạm dừng sự kiện giảm giá kéo dài hai ngày ở cả hai quốc gia, nhưng không đưa ra ngày lên lịch lại ở cả hai quốc gia này.

Amazon

Amazon đã ra mắt Prime Day vào năm 2015. Lễ kỷ niệm giảm giá được thiết kế một phần để đảm bảo các thành viên Prime mới, quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của chính Amazon, đồng thời tăng doanh số bán hàng vào giữa năm.

Ấn Độ đã báo cáo một sự gia tăng mạnh về số ca mắc bệnh trong tháng qua, với quốc gia này chiếm 46% số ca mắc bệnh Covid mới trên toàn cầu trong tuần qua. Quốc gia này đã vượt qua 20 triệu trường hợp được báo cáo về Covid-19 vào đầu tuần này và các báo cáo truyền thông  cho thấy các lò hỏa táng và khu chôn cất  ngập tràn thi thể  của những người đã chết vì Covid-19. Do đó, nhiều bang trong nước đã tăng cường các hạn chế trong những tuần gần đây, chẳng hạn như phong tỏa và giới nghiêm.

Vào tháng 4, tỷ lệ nhiễm Covid-19 mới của Canada lần đầu tiên vượt qua Mỹ kể từ khi đại dịch bắt đầu. Canada đã phải đối mặt với tỷ lệ tiêm chủng thấp hơn so với Mỹ

Ngoài Canada và Ấn Độ, Amazon cho biết Prime Day sẽ tiếp tục diễn ra ở các quốc gia khác bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Amazon đã công bố trong kết quả thu nhập quý đầu tiên của mình rằng Prime Day năm nay sẽ diễn ra vào tháng 6.

Thông thường, Prime Day diễn ra vào tháng 7, nhưng kéo sự kiện này sang tháng 6 có thể sẽ “tốt hơn cho khách hàng, người bán và nhà cung cấp” vì tháng 7 là “tháng nghỉ” phổ biến ở nhiều khu vực, Giám đốc tài chính Amazon Brian Olsavsky cho biết trong lần đầu tiên của Amazon- cuộc gọi thu nhập quý.

Amazon đã buộc phải trì hoãn Prime Day của năm ngoái cho đến giữa tháng 10 do đại dịch coronavirus. Vào thời điểm đó, trong bối cảnh gia tăng các ca bệnh ở Mỹ và nhiều nơi trên toàn cầu, Amazon cũng phải đối mặt với lượng đơn đặt hàng trực tuyến tăng đột biến do nhiều cửa hàng thực đóng cửa và người tiêu dùng chọn ở trong nhà để tránh virus.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Dow Jones tăng hơn 500 điểm sau 6 phiên giảm liên tục

Chỉ số Dow Jones phục hồi mạnh mẽ từ mức đáy năm 2022 vào ngày thứ Tư (28/9), khi...

Nền kinh tế thứ hai thế giới nhận thêm đòn giáng mới

Xuất khẩu - động lực quan trọng của Trung Quốc trong 2 năm qua - đang bị đe dọa...

S&P 500 tạo đáy mới, Dow Jones rơi vào thị trường con gấu khi đồng đô la tăng giá

Chỉ số S&P 500 ghi nhận mức đóng cửa thấp nhất mới cho năm 2022 và Dow Jones rơi...

Interpol Chính Thức Ban Hành Lệnh Truy Nã Đỏ Với Do Kwon.

Ngày 26/09, Hàn Quốc cho biết Interpol yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!