AMC bán bắp rang bơ mang nhãn hiệu riêng của mình tại các ki-ốt, siêu thị ở trung tâm thương mại

AMC Entertainment đang đặt cược lớn vào bỏng ngô. Chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất thế giới đang tham gia vào thị trường thực phẩm đóng gói và sẽ bắt đầu bán bắp rang bơ tại các ki-ốt, siêu thị và cửa hàng tiện lợi ở Mỹ vào năm tới.

Công ty có kế hoạch khai trương tối đa 5 cửa hàng, quầy và ki-ốt của AMC Theaters Perfectly Popcorn tại các trung tâm mua sắm trong nửa đầu năm 2022, với kế hoạch mở 15 cửa hàng bán lẻ trước năm 2023.

Những địa điểm này sẽ có bỏng ngô, kẹo và các món ăn vặt khác trong rạp chiếu phim mang hương vị truyền thống và dành cho người sành ăn, cũng như các loại máy Coca-Cola Freestyle và nước đóng chai. Bỏng ngô sẽ được thực hiện tại chỗ và công ty có kế hoạch thêm các tùy chọn giao hàng.

Ngoài ra, AMC đang làm việc để sản xuất bắp rang bơ có thể đóng gói sẵn, sẽ được bán trong các siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Công ty không tiết lộ giá bỏng ngô tươi, đóng gói sẵn hoặc số tiền họ đầu tư vào liên doanh mới này.

Malco Theaters đã mạo hiểm tham gia vào thế giới sản phẩm tiêu dùng vào năm ngoái với dòng bỏng ngô của riêng mình được bán tại  các  cửa hàng Walmart và Kroger ở các khu vực mà công ty hoạt động.

Giám đốc điều hành AMC Adam Aron gọi động thái này là “tự nhiên và hợp lý” đối với công ty, công ty đang tìm cách đa dạng hóa nguồn doanh thu của mình sau đại dịch coronavirus.

Adam-aaron

AMC đã  tìm kiếm các hợp đồng thuê rạp chiếu phim mới để củng cố thứ hạng của mình, đầu tư vào  các tùy chọn thanh toán mới như bitcoin và đang tìm cách tăng cường sự đa dạng của các dịch vụ nội dung để bao gồm thể thao và các buổi hòa nhạc được thu xếp trước.

Cổ phiếu của công ty đã tăng hơn 1.770% kể từ tháng giêng, nhưng đã giảm mạnh từ mức cao 72,62 USD / cổ phiếu vào đầu tháng 6. Cổ phiếu đóng cửa hôm thứ năm ở mức 40,05 USD / cổ phiếu.

AMC có hơn 4 triệu cổ đông cá nhân, những người tự gọi mình là apes và sở hữu khoảng 80% cổ phần của công ty. Nhiều người trong số đó đã bắt đầu mua cổ phiếu vào cuối tháng 1, vẫn lạc quan đối với các cổ phiếu bị bán khống nhiều như AMC và đã sử dụng số lượng ngày càng tăng của chúng để tạo ra những làn sóng trên Phố Wall.

AMC dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập quý 3 của mình vào thứ hai.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Tổng thống El Salvador tiếp tục “bắt đáy” 150 BTC, lần này liệu có thành công?

Vào sáng hôm nay ngày 4/12/2021 Nayib Bukele tổng thống của El Salvador đã nắm bắt cơ hội thị...

Kiến thức cơ bản về thị trường Crypto | Phần 2 – Các sàn giao dịch crypto phổ biến nhất

Ở bài viết trước các bạn đã hiểu được thế nào là thị trường Crypto và cách phân loại...

Cổ phiếu châu Âu kết thúc tuần khó khăn với mức tăng

Cổ phiếu châu Âu nhích lên vào thứ sáu và được thiết lập để kết thúc một tuần đầy...

Những sàn forex nên đầu tư vào dịp cuối năm

Những dịp cuối năm là thời điểm mà bạn nên đầu tư và tích lũy vì thời điểm này...