AMC bán bắp rang bơ mang nhãn hiệu riêng của mình tại các ki-ốt, siêu thị ở trung tâm thương mại

AMC Entertainment đang đặt cược lớn vào bỏng ngô. Chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất thế giới đang tham gia vào thị trường thực phẩm đóng gói và sẽ bắt đầu bán bắp rang bơ tại các ki-ốt, siêu thị và cửa hàng tiện lợi ở Mỹ vào năm tới.

Công ty có kế hoạch khai trương tối đa 5 cửa hàng, quầy và ki-ốt của AMC Theaters Perfectly Popcorn tại các trung tâm mua sắm trong nửa đầu năm 2022, với kế hoạch mở 15 cửa hàng bán lẻ trước năm 2023.

Những địa điểm này sẽ có bỏng ngô, kẹo và các món ăn vặt khác trong rạp chiếu phim mang hương vị truyền thống và dành cho người sành ăn, cũng như các loại máy Coca-Cola Freestyle và nước đóng chai. Bỏng ngô sẽ được thực hiện tại chỗ và công ty có kế hoạch thêm các tùy chọn giao hàng.

Ngoài ra, AMC đang làm việc để sản xuất bắp rang bơ có thể đóng gói sẵn, sẽ được bán trong các siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Công ty không tiết lộ giá bỏng ngô tươi, đóng gói sẵn hoặc số tiền họ đầu tư vào liên doanh mới này.

Malco Theaters đã mạo hiểm tham gia vào thế giới sản phẩm tiêu dùng vào năm ngoái với dòng bỏng ngô của riêng mình được bán tại  các  cửa hàng Walmart và Kroger ở các khu vực mà công ty hoạt động.

Giám đốc điều hành AMC Adam Aron gọi động thái này là “tự nhiên và hợp lý” đối với công ty, công ty đang tìm cách đa dạng hóa nguồn doanh thu của mình sau đại dịch coronavirus.

Adam-aaron

AMC đã  tìm kiếm các hợp đồng thuê rạp chiếu phim mới để củng cố thứ hạng của mình, đầu tư vào  các tùy chọn thanh toán mới như bitcoin và đang tìm cách tăng cường sự đa dạng của các dịch vụ nội dung để bao gồm thể thao và các buổi hòa nhạc được thu xếp trước.

Cổ phiếu của công ty đã tăng hơn 1.770% kể từ tháng giêng, nhưng đã giảm mạnh từ mức cao 72,62 USD / cổ phiếu vào đầu tháng 6. Cổ phiếu đóng cửa hôm thứ năm ở mức 40,05 USD / cổ phiếu.

AMC có hơn 4 triệu cổ đông cá nhân, những người tự gọi mình là apes và sở hữu khoảng 80% cổ phần của công ty. Nhiều người trong số đó đã bắt đầu mua cổ phiếu vào cuối tháng 1, vẫn lạc quan đối với các cổ phiếu bị bán khống nhiều như AMC và đã sử dụng số lượng ngày càng tăng của chúng để tạo ra những làn sóng trên Phố Wall.

AMC dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập quý 3 của mình vào thứ hai.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Làn sóng sa thải ảnh hưởng gì đến kinh tế?

Sau nhiều năm tăng trưởng đáng kinh ngạc, các công ty công nghệ tại Thung lũng Silicon giờ đây...

Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc ?

Trong cuộc họp báo sau công bố về lãi suất, Chủ tịch Jerome Powell thừa nhận lạm phát đã...

Apple báo cáo kết quả tài chính Q1 2023 vào ngày 2 tháng 2

Theo lịch báo cáo tài chính Apple (AAPL) sẽ báo cáo kết quả tài chính quý đầu tiên năm...

Vốn hoá của gã khổng lồ thương mại điện tử bốc hơi 28 tỷ USD

Giá cổ phiếu của Alibaba giảm mạnh sau nhiều tuần tăng trưởng mạnh. Giới đầu tư lo ngại rằng...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!