Avelo cho rằng đây là thời điểm lý tưởng để khai trương hãng hàng không mới

Với nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đang tăng nhanh khi Hoa Kỳ mở cửa trở lại sau đại dịch Covid-19, Andrew Levy cho rằng đây là thời điểm hoàn hảo để khai trương một hãng hàng không mới.

Levy là Giám đốc điều hành của Avelo, một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Burbank, California, sẽ bắt đầu bay vào cuối tháng 4 tới 11 sân bay và thị trường ở miền Tây Hoa Kỳ – nơi có rất ít sự cạnh tranh trực tiếp, nếu có.

Avelo

“Chúng tôi nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm và nó sẽ sớm đến”, Levy nói với CNBC khi anh ngồi trong văn phòng của Avelo. “Chúng tôi đang ở một nơi tuyệt vời để bắt đầu ở đây, đặc biệt là chuẩn bị và chạy cho mùa cao điểm Mùa hè, điều này sẽ rất tốt.”

Levy ban đầu muốn ra mắt Avelo một năm trước, nhưng đại dịch đã nhanh chóng chấm dứt những kế hoạch đó. Vì vậy, Levy và nhóm của anh ấy đã dành năm ngoái để đảm bảo Avelo sẽ sẵn sàng khi du lịch hàng không có dấu hiệu quay trở lại. Theo Hiệp hội Lữ hành Hàng không Quốc tế, đại dịch đã khiến ngành hàng không thiệt hại hơn 380 tỷ USD.

Chiến lược của Avelo là cung cấp giá vé rẻ cho du khách ở các thị trường hoặc gần các sân bay có ít dịch vụ hàng không. Điều đó bao gồm những nơi như Grand Junction, Colo; Eugene, Ore. Và Ogden, Utah. Đây là những thị trường hoặc khu vực mà du khách thường phải định tuyến các chuyến đi qua các trung tâm thành phố lớn như Denver hoặc Salt Lake City.

Levy nhìn thấy những tiêu cực đi kèm khi khai thác các sân bay lớn hơn.

“Phải mất một thời gian dài để đạt được điều đó, bạn phải xếp hàng dài và có rất nhiều vấn đề phức tạp và đau đầu”, anh nói. “Các sân bay nhỏ, thành thật mà nói, chỉ đơn giản là một trải nghiệm tốt hơn và tôi nghĩ rằng tất cả khách hàng sẽ đồng ý với điều đó.”

Levy biết rằng chiến lược sân bay nhỏ có thể mang lại lợi nhuận cho một hãng hàng không mới thành lập, nếu được thực hiện đúng cách. Vào cuối những năm 1990, ông đã giúp Allegiant Airlines khai trương dịch vụ tại các sân bay nhỏ như Rockford, Ill., Cách Sân bay O’Hare của Chicago khoảng một giờ về phía tây bắc. Sau vài năm giúp Allegiant phát triển hoạt động, Levy chuyển sang United Airlines. Ở đó, anh ấy thăng tiến qua các cấp bậc và cuối cùng trở thành Giám đốc tài chính trước khi rời đi vào năm 2018. 

Susan Donofrio, nhà tư vấn hàng không FTI Consulting, cho rằng Avelo có thể tái tạo thành công của Allegiant.

Donofrio nói: “Trong khi các hãng hàng không kế thừa tập trung vào tăng trưởng giải trí ngoài các trung tâm của họ, thì điều này đã để lại rất nhiều cơ hội cho các hãng hàng không như Avelo để phát triển không bị cản trở ở các thị trường chưa được phục vụ”. 

Hiện tại, trọng tâm của Levy là một sự ra mắt sạch sẽ và không có trục trặc thường gây trở ngại cho các công ty mới thành lập. Avelo cất cánh với một đội bay gồm ba chiếc Boeing 737 và có kế hoạch bổ sung thêm ba chiếc nữa vào mùa hè này. Levy lưu ý rằng anh ấy đã mua

Và phù hợp với một giám đốc điều hành tập trung vào chi phí thấp, Levy đang tận hưởng thực tế là anh ta đã mua hai trong số các máy bay với giá giảm từ những người khác trong ngành đang tìm cách dỡ máy bay để tiết kiệm hàng triệu USD.

Levy cho biết: “Hai chiếc chúng tôi mua có lẽ thấp hơn khoảng một phần ba (về giá) so với giá trước Covid, do đó, giữa hai chiếc máy bay, trong phạm vi giảm giá 15 triệu USDđô la.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Bản tin thị trường Forex ngày 31/05/2023

Cùng Papatrader tổng hợp những tin tức quan trọng ảnh hưởng đến biến động giá của các cặp ngoại...

Telefonica SA chốt lịch chia cổ tức 0,16464 USD/ cổ phiếu

Đợt chia cổ tức sắp tới của Telefonica SA có tỷ suất tương đương 7,81% với mức chi trả...

Nvidia ngồi chung mâm với các ông lớn

Cổ phiếu đã tăng 166,5% trong năm nay, đưa Nvidia trở thành công ty chip đầu tiên đạt mức...

Rủi ro tiềm ẩn khi Mỹ thoát khỏi vỡ nợ

Hoa Kỳ tạm thời thoát khỏi rủi ro vỡ nợ, nhưng các điều khoản buộc chính phủ hạn chế...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!