Báo cáo: Apple trong cuộc nói chuyện về pin cho Apple Car

Liệu chiếc xe hơi của Apple (NASDAQ: AAPL) có đang tiến gần hơn đến sự hiện thực hóa? Theo một báo cáo được công bố hôm thứ ba bởi Reuters, câu trả lời là “có”. Trong bài báo, trích dẫn “những người có kiến thức về vấn đề này”, gã khổng lồ công nghệ Mỹ đang đàm phán với ít nhất hai nhà sản xuất pin của Trung Quốc để sản xuất nguồn cung cấp năng lượng cho xe tự hành được đồn đại từ lâu của họ.

Các nguồn tin của báo cáo xác định BYD và Contemporary Amperex Technology là các công ty pin hiện đang tham gia vào các cuộc thảo luận. Cả hai đều là những nhà sản xuất pin xe điện (EV) quan trọng trên toàn cầu; loại thứ hai cung cấp vị vua hiện tại EV, Tesla. Không rõ liệu Apple có đang nói chuyện với các nhà sản xuất khác hay không.

Theo hai nguồn tin, một điểm tiềm ẩn có thể xảy ra là việc Apple khẳng định rõ ràng rằng pin của Apple Car được sản xuất tại Hoa Kỳ. Chi phí cao và những thách thức về quản lý / hậu cần của việc vận hành một cơ sở lớn ở nước ngoài cũng có thể là những yếu tố cản trở.

Nếu Apple giành được sự nhượng bộ này, chiến thắng sẽ được hoan nghênh ở các cấp chính phủ cao nhất. Việc có một nhà máy đặt tại Hoa Kỳ để sản xuất pin, như cố vấn kinh tế cấp cao của Nhà Trắng Jared Bernstein được Reuters trích dẫn nói, “hoàn toàn phù hợp với những gì tổng thống đã nói về chuỗi cung ứng đang phát triển, đặc biệt là trong các lĩnh vực mà chúng ta có thể nắm bắt. thị phần toàn cầu. ”

Apple chưa bao giờ xác nhận những tin đồn dai dẳng về sự phát triển của Apple Car. Duy trì một sự nhất quán đáng ngưỡng mộ, đã không bình luận về câu chuyện của Reuters. Cả BYD hoặc Amperex đều không đưa ra tuyên bố chính thức.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Đánh giá sàn IQX Trade – Sàn môi giới được “săn đón” nhiều nhất năm 2023

IQX Trade là một trong những sàn có lượng tìm kiếm “khủng” trên các diễn đàn, báo chí, cộng...

Các đại gia dầu khí bỏ túi 200 tỷ USD vào năm 2022

Theo CNBC, 5 tập đoàn dầu mỏ lớn nhất phương Tây đã thu về gần 200 tỷ USD trong năm ngoái. Hôm...

Ngày 15/02/2023: Microsoft chia cổ tức lớn nhất từ trước đến nay

Vào ngày 15/02/2023, Microsoft Corporation (MSFT) sẽ chia cổ tức với mức hưởng lên đến 0.68 USD, bằng mức...

Siemens chia cổ tức khủng lên đến 4.25 Euro vào ngày 10/02/2023

Sắp tới ngày 10/02/2023, Siemens AG sẽ bắt đầu chia cổ tức với mức hưởng lên đến 4.25 €,...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!