Báo cáo thu nhập cổ phiếu quan trọng hàng tuần của Mỹ

Cổ phiếu Microsoft

Microsoft sẽ hợp tác với các nhà đầu tư ban đầu của Cruise, General Motors, Honda và các nhà đầu tư tổ chức khác trong một vòng tài trợ mới trị giá 2 tỷ USD, sẽ nâng định giá của Cruise lên 30 tỷ USD. Tuy nhiên, công ty không tiết lộ tỷ lệ góp vốn của từng công ty trong đợt đầu tư này. Có thông tin cho rằng đây cũng là lần đầu tiên Microsoft đạt được quan hệ đối tác chiến lược với một công ty sản xuất xe hơi tự lái. Là một phần của thỏa thuận, General Motors và Cruise hứa sẽ ưu tiên sử dụng nền tảng dịch vụ đám mây Azure của Microsoft.

Microsoft

Dữ liệu tổng quan: 

Microsoft 1

Dữ liệu báo cáo thu nhập trước đây:

Microsoft 2

Biểu đồ giao dịch : 

Microsoft 4

Cổ phiếu Apple

Giá cổ phiếu của Apple đã đạt mức cao kỷ lục 139,67 USD trong phiên giao dịch trong ngày vào thứ năm và tăng hơn 3% vào thời điểm đóng cửa. Công ty sẽ công bố báo cáo tài chính cho quý đầu tiên của năm tài chính 2021 (tính đến cuối tháng 12 năm 2020) vào ngày 27 tháng 1. Thị trường nhất trí dự kiến doanh thu quý đầu tiên của Apple đạt 102,23 tỷ USD, tăng 11,3 so với cùng kỳ năm ngoái; lợi nhuận ròng điều chỉnh tăng 7,4% so với cùng kỳ năm trước, là quý tài chính tốt nhất trong lịch sử. Dự đoán, lô hàng iPhone trong quý tài chính đầu tiên sẽ đạt 78 triệu chiếc với giá bán trung bình 825 USD và doanh thu của hãng sẽ tăng 14% lên 63,9 tỷ USD, cao gấp đôi tốc độ tăng trưởng mà Phố Wall kỳ vọng.

Dữ liệu tổng quan: 

Microsoft 1

Dữ liệu báo cáo thu nhập trước đây:

Microsoft 2

Biểu đồ giao dịch : 

Microsoft 4

Cổ phiếu Tesla

Giá cổ phiếu của Tesla đã tăng hơn 740% trong năm qua, trở thành nhà sản xuất ô tô giá trị nhất thế giới. Tesla trước đó đã thông báo rằng họ đã lắp đặt bộ pin gia dụng Powerwall thứ 100.000. Nhưng đồng thời, CEO Tesla, Musk nói rằng do sự chậm trễ ngày càng gia tăng ở nhiều thị trường, Tesla đang nỗ lực để tăng sản lượng của Powerwall. Do đó, do nguồn cung ngắn hạn trong thời gian dài, vào tháng 10 năm ngoái, Tesla đã tăng giá Powerwall tại Hoa Kỳ từ 6.500 USD lên 7.000 USD. Hôm nay, Tesla một lần nữa tăng giá Powerwall thêm 500 USD lên 7.500 USD. Tesla đã đệ trình kế hoạch mở rộng siêu nhà máy lên các bộ phận liên quan của Brandenburg, Đức vào ngày 15/1 và đồng ý trả khoản tiền đặt cọc 100 triệu euro cho chính quyền địa phương. Việc xây dựng Berlin Gigafactory của Tesla đã nhận được một loạt giấy phép tạm thời và phê duyệt sớm. Bộ Bảo vệ Môi trường dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc phê duyệt siêu nhà máy ở Berlin của Tesla từ cuối tháng Giêng đến đầu tháng Hai.

Tesla

Dữ liệu tổng quan: 

Tesla1

Dữ liệu báo cáo thu nhập trước đây: Tesla2

Biểu đồ giao dịch :  Tesla3

Cổ phiếu Facebook

Về lâu dài, quảng cáo qua tin nhắn tức thời và các cơ hội gia tăng từ các nhà xuất bản vẫn chưa được phản ánh trong kỳ vọng doanh thu của thị trường đối với Facebook. Theo thời gian, Facebook có kế hoạch hoàn thành việc quảng bá liên kết nhắn tin tức thời WhatsApp trong các cửa hàng IG / FB để giao tiếp trực tiếp với các công ty, đặc biệt là những công ty địa phương dựa trên dịch vụ. Đối với các nhà xuất bản lớn, Facebook hiện đang cung cấp cơ hội chia sẻ doanh thu cho các phương tiện truyền thông chính trên phần tin tức của mình để tăng mức độ gắn bó của người dùng. Do đó, WhatsApp gần đây đã thông báo thay đổi các điều khoản về quyền riêng tư của mình. Từ ngày 8 tháng 2, nó sẽ chia sẻ thông tin cá nhân của người dùng với Fb. Nếu người dùng không chấp nhận sẽ không thể tiếp tục sử dụng, gây ra tranh chấp. WhatsApp đã thông báo vào thứ Bảy (16) rằng họ sẽ hoãn thời hạn để người dùng toàn cầu chấp nhận các điều khoản bảo mật được cập nhật từ ngày 8 tháng 2 đến ngày 15 tháng 5 năm nay.

Facebook-fake-1522319040 (1)

Dữ liệu tổng quan: 

Apple 1

Dữ liệu báo cáo thu nhập trước đây: Apple 2

Biểu đồ giao dịch :  Apple 3

 

 

 

 

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Mô hình 2 đỉnh và phương pháp giao dịch phù hợp

Mô hình 2 đỉnh là mô hình nến báo hiệu đảo chiều có xác suất chính xác khá cao....

First Republic Bank được cứu bởI các ngân hàng lớn của Mỹ

Ít nhất 8 nhà vay lớn nhất Phố Wall đang bơm tiền cho các quỹ của First Republic Bank...

Các mô hình kênh giá thường gặp trên thị trường tài chính

Mô hình kênh giá là một kiến thức quan trọng mà nhà đầu tư nào cũng nên nắm rõ...

Credit Suisse được cam kết bơm vốn bởI Ngân Hàng Trung Ương Thụy Sỹ

Ngày 15/03, Ngân hàng Trung ương Thụy Sỹ cam kết sẽ bơm thanh khoản cho Credit Suisse nếu cần thiết....Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!