Báo cáo thu nhập cổ phiếu quan trọng hàng tuần của Mỹ

Cổ phiếu Microsoft

Microsoft sẽ hợp tác với các nhà đầu tư ban đầu của Cruise, General Motors, Honda và các nhà đầu tư tổ chức khác trong một vòng tài trợ mới trị giá 2 tỷ USD, sẽ nâng định giá của Cruise lên 30 tỷ USD. Tuy nhiên, công ty không tiết lộ tỷ lệ góp vốn của từng công ty trong đợt đầu tư này. Có thông tin cho rằng đây cũng là lần đầu tiên Microsoft đạt được quan hệ đối tác chiến lược với một công ty sản xuất xe hơi tự lái. Là một phần của thỏa thuận, General Motors và Cruise hứa sẽ ưu tiên sử dụng nền tảng dịch vụ đám mây Azure của Microsoft.

Microsoft

Dữ liệu tổng quan: 

Microsoft 1

Dữ liệu báo cáo thu nhập trước đây:

Microsoft 2

Biểu đồ giao dịch : 

Microsoft 4

Cổ phiếu Apple

Giá cổ phiếu của Apple đã đạt mức cao kỷ lục 139,67 USD trong phiên giao dịch trong ngày vào thứ năm và tăng hơn 3% vào thời điểm đóng cửa. Công ty sẽ công bố báo cáo tài chính cho quý đầu tiên của năm tài chính 2021 (tính đến cuối tháng 12 năm 2020) vào ngày 27 tháng 1. Thị trường nhất trí dự kiến doanh thu quý đầu tiên của Apple đạt 102,23 tỷ USD, tăng 11,3 so với cùng kỳ năm ngoái; lợi nhuận ròng điều chỉnh tăng 7,4% so với cùng kỳ năm trước, là quý tài chính tốt nhất trong lịch sử. Dự đoán, lô hàng iPhone trong quý tài chính đầu tiên sẽ đạt 78 triệu chiếc với giá bán trung bình 825 USD và doanh thu của hãng sẽ tăng 14% lên 63,9 tỷ USD, cao gấp đôi tốc độ tăng trưởng mà Phố Wall kỳ vọng.

Dữ liệu tổng quan: 

Microsoft 1

Dữ liệu báo cáo thu nhập trước đây:

Microsoft 2

Biểu đồ giao dịch : 

Microsoft 4

Cổ phiếu Tesla

Giá cổ phiếu của Tesla đã tăng hơn 740% trong năm qua, trở thành nhà sản xuất ô tô giá trị nhất thế giới. Tesla trước đó đã thông báo rằng họ đã lắp đặt bộ pin gia dụng Powerwall thứ 100.000. Nhưng đồng thời, CEO Tesla, Musk nói rằng do sự chậm trễ ngày càng gia tăng ở nhiều thị trường, Tesla đang nỗ lực để tăng sản lượng của Powerwall. Do đó, do nguồn cung ngắn hạn trong thời gian dài, vào tháng 10 năm ngoái, Tesla đã tăng giá Powerwall tại Hoa Kỳ từ 6.500 USD lên 7.000 USD. Hôm nay, Tesla một lần nữa tăng giá Powerwall thêm 500 USD lên 7.500 USD. Tesla đã đệ trình kế hoạch mở rộng siêu nhà máy lên các bộ phận liên quan của Brandenburg, Đức vào ngày 15/1 và đồng ý trả khoản tiền đặt cọc 100 triệu euro cho chính quyền địa phương. Việc xây dựng Berlin Gigafactory của Tesla đã nhận được một loạt giấy phép tạm thời và phê duyệt sớm. Bộ Bảo vệ Môi trường dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc phê duyệt siêu nhà máy ở Berlin của Tesla từ cuối tháng Giêng đến đầu tháng Hai.

Tesla

Dữ liệu tổng quan: 

Tesla1

Dữ liệu báo cáo thu nhập trước đây: Tesla2

Biểu đồ giao dịch :  Tesla3

Cổ phiếu Facebook

Về lâu dài, quảng cáo qua tin nhắn tức thời và các cơ hội gia tăng từ các nhà xuất bản vẫn chưa được phản ánh trong kỳ vọng doanh thu của thị trường đối với Facebook. Theo thời gian, Facebook có kế hoạch hoàn thành việc quảng bá liên kết nhắn tin tức thời WhatsApp trong các cửa hàng IG / FB để giao tiếp trực tiếp với các công ty, đặc biệt là những công ty địa phương dựa trên dịch vụ. Đối với các nhà xuất bản lớn, Facebook hiện đang cung cấp cơ hội chia sẻ doanh thu cho các phương tiện truyền thông chính trên phần tin tức của mình để tăng mức độ gắn bó của người dùng. Do đó, WhatsApp gần đây đã thông báo thay đổi các điều khoản về quyền riêng tư của mình. Từ ngày 8 tháng 2, nó sẽ chia sẻ thông tin cá nhân của người dùng với Fb. Nếu người dùng không chấp nhận sẽ không thể tiếp tục sử dụng, gây ra tranh chấp. WhatsApp đã thông báo vào thứ Bảy (16) rằng họ sẽ hoãn thời hạn để người dùng toàn cầu chấp nhận các điều khoản bảo mật được cập nhật từ ngày 8 tháng 2 đến ngày 15 tháng 5 năm nay.

Facebook-fake-1522319040 (1)

Dữ liệu tổng quan: 

Apple 1

Dữ liệu báo cáo thu nhập trước đây: Apple 2

Biểu đồ giao dịch :  Apple 3

 

 

 

 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Sàn Zeno Markets: Đánh giá nhà môi giới Zeno Markets

Zero Markets là một nhà môi giới trực tuyến Forex và CFD được thành lập vào năm 2011, cung...

Giới thiệu tổng quan về Zeno Markets – Đầu tư chứng khoán Mỹ

Giới thiệu tổng quan thị trường chứng khoán Mỹ & cơ hội phát triển  “Có tiền nhàn rỗi nên làm...

Web 3.0 – Tầm nhìn cho web phi tập trung

Nếu chúng ta cho rằng WWW đã cách mạng hóa thông tin và Web2 cách mạng hóa các tương...

GameFi – Bước đột phá giữa Gaming và Tài chính

GameFi là một trong những chủ đề nóng nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử ở thời điểm...