Báo cáo thu nhập của Netflix, Tesla và Amazon vào tuần này

Trong khi hầu hết các doanh nghiệp phải vật lộn với đại dịch coronavirus và các đợt cách ly sau đó, Netflix, Tesla và Amazon đã làm tốt. Tuần này, các công ty này dự kiến ​​sẽ công bố báo cáo thu nhập. Các công ty sẽ gây ấn tượng gì với các nhà đầu tư?

Thứ ba: Netflix

Một trong những báo cáo thu nhập được mong đợi nhất vào tuần này là Netflix. Với hầu hết các thành phố lớn dừng hoạt động và đi xem phim không còn là một lựa chọn, hầu hết mọi người đã dành nhiều thời gian hơn cho nền tảng truyền phát trực tuyến. Công ty dự kiến ​​sẽ báo cáo tăng 9,5 triệu thuê bao, nhiều hơn 2,5 triệu so với ước tính. Với điều này, doanh thu cho quý 1 năm 2020 là 5,73 tỷ đô la.

Khung thời gian 4 giờ cho thấy giá cổ phiếu Netflix đã từ bỏ một số lợi nhuận. Nó vẫn có chỗ để giao dịch thấp hơn nhưng vẫn duy trì xu hướng tăng. Hỗ trợ đường xu hướng từ việc kết nối mức thấp của ngày 17 tháng 3 và ngày 9 tháng 4 là khoảng 406,75. Mức giá này cũng phù hợp với mức Fib 50% khi bạn kẽ từ mức thấp của ngày 9 tháng 4 lên mức cao 421.05. Tuy nhiên, nếu công ty quản lý tốt thực sự tạo nên ấn tượng, chúng ta có thể không thấy một pullback. Nó có thể chỉ tăng lên 449,26.

Giá cổ phiếu Netflix, H4

Giá Cổ Phiếu Netflix, H4

Thứ tư: Tesla

Giá cổ phiếu Tesla được hưởng từ một đợt tăng giá mạnh trong tuần này. Một phần là do sự thèm muốn rủi ro. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã khiến tăng giá cổ phiếu kể từ khi báo cáo cung cấp nhiều xe hơn dự kiến cho quý 1 năm 2020. Doanh thu của nhà sản xuất ô tô điện dự kiến sẽ tăng 29,8% so với năm ngoái với 5,89 tỷ USD.

Xu hướng tăng giá cổ phiếu Tesla vẫn còn. Điều này được chứng minh bằng đường xu hướng tăng trở nên rõ ràng khi bạn kết nối mức thấp của ngày 18 tháng 3 và ngày 2 tháng 4. Nếu báo cáo thu nhập của công ty gây ấn tượng với các nhà đầu tư, giá cổ phiếu Tesla có thể giao dịch cao hơn mức cao nhất tháng 2 ở mức 945,25. Mặt khác, nếu không, cổ phiếu có thể giảm xuống 609,45, nơi nó có thể kiểm tra đường xu hướng để được mức hỗ trợ.

Giá cổ phiếu Tesla, D1

Giá Cổ Phiếu Tesla D1

Thứ năm: Amazon

Một số nhà phân tích dự báo doanh thu cao 87,4 tỷ đô la cho gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon. Trên khung thời gian D1 của Amazon CFD, có thể thấy rằng sau khi cổ phiếu tăng lên mức cao nhất mọi thời đại ở mức 2.458,57, giá đã có điều chỉnh giảm. Theo báo cáo giá cổ phiếu Amazon đang giao dịch quanh mức 2.330,80, trùng khớp với mức Fib 23,6% khi kẽ công cụ thoái lui Fibonacci từ mức thấp của ngày 3 tháng 4 lên mức cao của ngày 16 tháng 4. Thu nhập tốt hơn mong đợi được thúc đẩy bởi một mức tăng trong mua sắm trực tuyến có thể giúp cổ phiếu tăng lên mức cao mới. Tuy nhiên, những con số đáng thất vọng để đẩy giá cổ phiếu Amazon xuống mức 2.170,00 trong đó đường xu hướng tăng (từ kết nối mức thấp của ngày 16 tháng 3 và ngày 3 tháng 4) trùng với mức Fib 50%.

Giá cổ phiếu Amazon, D1

Giá Cổ Phiếu Amazon, D1

Đọc thêm: 20 trong số các cổ phiếu tốt nhất hàng đầu để mua trong năm 2020

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Dow Jones tăng hơn 500 điểm sau 6 phiên giảm liên tục

Chỉ số Dow Jones phục hồi mạnh mẽ từ mức đáy năm 2022 vào ngày thứ Tư (28/9), khi...

Nền kinh tế thứ hai thế giới nhận thêm đòn giáng mới

Xuất khẩu - động lực quan trọng của Trung Quốc trong 2 năm qua - đang bị đe dọa...

S&P 500 tạo đáy mới, Dow Jones rơi vào thị trường con gấu khi đồng đô la tăng giá

Chỉ số S&P 500 ghi nhận mức đóng cửa thấp nhất mới cho năm 2022 và Dow Jones rơi...

Interpol Chính Thức Ban Hành Lệnh Truy Nã Đỏ Với Do Kwon.

Ngày 26/09, Hàn Quốc cho biết Interpol yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!