Báo cáo thu nhập của Netflix, Tesla và Amazon vào tuần này

Trong khi hầu hết các doanh nghiệp phải vật lộn với đại dịch coronavirus và các đợt cách ly sau đó, Netflix, Tesla và Amazon đã làm tốt. Tuần này, các công ty này dự kiến ​​sẽ công bố báo cáo thu nhập. Các công ty sẽ gây ấn tượng gì với các nhà đầu tư?

Thứ ba: Netflix

Một trong những báo cáo thu nhập được mong đợi nhất vào tuần này là Netflix. Với hầu hết các thành phố lớn dừng hoạt động và đi xem phim không còn là một lựa chọn, hầu hết mọi người đã dành nhiều thời gian hơn cho nền tảng truyền phát trực tuyến. Công ty dự kiến ​​sẽ báo cáo tăng 9,5 triệu thuê bao, nhiều hơn 2,5 triệu so với ước tính. Với điều này, doanh thu cho quý 1 năm 2020 là 5,73 tỷ đô la.

Khung thời gian 4 giờ cho thấy giá cổ phiếu Netflix đã từ bỏ một số lợi nhuận. Nó vẫn có chỗ để giao dịch thấp hơn nhưng vẫn duy trì xu hướng tăng. Hỗ trợ đường xu hướng từ việc kết nối mức thấp của ngày 17 tháng 3 và ngày 9 tháng 4 là khoảng 406,75. Mức giá này cũng phù hợp với mức Fib 50% khi bạn kẽ từ mức thấp của ngày 9 tháng 4 lên mức cao 421.05. Tuy nhiên, nếu công ty quản lý tốt thực sự tạo nên ấn tượng, chúng ta có thể không thấy một pullback. Nó có thể chỉ tăng lên 449,26.

Giá cổ phiếu Netflix, H4

Giá Cổ Phiếu Netflix, H4

Thứ tư: Tesla

Giá cổ phiếu Tesla được hưởng từ một đợt tăng giá mạnh trong tuần này. Một phần là do sự thèm muốn rủi ro. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã khiến tăng giá cổ phiếu kể từ khi báo cáo cung cấp nhiều xe hơn dự kiến cho quý 1 năm 2020. Doanh thu của nhà sản xuất ô tô điện dự kiến sẽ tăng 29,8% so với năm ngoái với 5,89 tỷ USD.

Xu hướng tăng giá cổ phiếu Tesla vẫn còn. Điều này được chứng minh bằng đường xu hướng tăng trở nên rõ ràng khi bạn kết nối mức thấp của ngày 18 tháng 3 và ngày 2 tháng 4. Nếu báo cáo thu nhập của công ty gây ấn tượng với các nhà đầu tư, giá cổ phiếu Tesla có thể giao dịch cao hơn mức cao nhất tháng 2 ở mức 945,25. Mặt khác, nếu không, cổ phiếu có thể giảm xuống 609,45, nơi nó có thể kiểm tra đường xu hướng để được mức hỗ trợ.

Giá cổ phiếu Tesla, D1

Giá Cổ Phiếu Tesla D1

Thứ năm: Amazon

Một số nhà phân tích dự báo doanh thu cao 87,4 tỷ đô la cho gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon. Trên khung thời gian D1 của Amazon CFD, có thể thấy rằng sau khi cổ phiếu tăng lên mức cao nhất mọi thời đại ở mức 2.458,57, giá đã có điều chỉnh giảm. Theo báo cáo giá cổ phiếu Amazon đang giao dịch quanh mức 2.330,80, trùng khớp với mức Fib 23,6% khi kẽ công cụ thoái lui Fibonacci từ mức thấp của ngày 3 tháng 4 lên mức cao của ngày 16 tháng 4. Thu nhập tốt hơn mong đợi được thúc đẩy bởi một mức tăng trong mua sắm trực tuyến có thể giúp cổ phiếu tăng lên mức cao mới. Tuy nhiên, những con số đáng thất vọng để đẩy giá cổ phiếu Amazon xuống mức 2.170,00 trong đó đường xu hướng tăng (từ kết nối mức thấp của ngày 16 tháng 3 và ngày 3 tháng 4) trùng với mức Fib 50%.

Giá cổ phiếu Amazon, D1

Giá Cổ Phiếu Amazon, D1

Đọc thêm: 20 trong số các cổ phiếu tốt nhất hàng đầu để mua trong năm 2020


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Apple đã giảm 20% liệu đây có phải là thời điểm nên mua?

Là một phần của đợt bán tháo cổ phiếu công nghệ trong vài tuần đầu tiên của tháng 9,...

5 điều cần biết về giao dịch TikTok của Oracle và Walmart

Tháng trước tổng thống Donald Trump đã ban hành lệnh cấm ứng dụng video nổi tiếng TikTok ở Mỹ,...

Phân tích thị trường Forex ngày 23/09/2020

Chỉ số Dow tương lai đóng cửa cao hơn khi chủ tịch Fed Powell cho rằng cần có thêm...

Úc dẫn đầu xu hướng tăng khi hầu hết thị trường Châu Á – Thái Bình Dương tăng

Cổ phiếu ở Châu Á-Thái Bình Dương chủ yếu tăng trong phiên giao dịch sáng thứ Tư khi các...