Biến động về giá dầu đang dao động dựa theo các tin tức:  thắt chặt tiền tệ của FED, Brexit và Chiến tranh Thương mại

Thị trường chung

Biến động về giá đang dao động dựa theo các tin tức:  thắt chặt tiền tệ của FED, Brexit và Chiến tranh Thương mại

USDJPY tiếp tục giảm thấp hơn còn EURUSD cao hơn sau khi dữ liệu nhà ở mềm của Mỹ xấu.Tất cả cho thấy sự lặp lại của thị trường đối với sự yếu hơn từ dữ liệu Mỹ cho việc thắt chặt tiền tệ có thể thay đổi.

Chứng khoán Mỹ giảm mạnh dẫn đầu bởi ngành công nghệ, được dự đoán sau khi đàm phán thương mại không tốt ở APEC, sau khi các nguồn tin bên trong nói với SCMP Nam Trung Quốc rằng Liu He, chủ tịch đàm phán thương mại Trung Quốc,Steven Mnuchin, bộ trưởng Tài chính đã lên lịch nói chuyện lại với Buenos Aires thay vì Washington sau thảo luận ở cấp độ công việc.

Trên Trump-Xi G-20, chúng ta nên mong đợi nhiều hơn về việc cố định trên kết quả này nếu có bất kì sự hỗn loạn nào của APEC có thể xảy ra.

Thị trường dầu

Dầu giao dịch đang trong giai đoạn nặng nề nhất với phiên giao dịch sáng nay đã chiếm ưu thế bởi cuộc chiến thương mại, tiếng kêu từ sự công bằng và các yếu tố vĩ mô tiêu cực do OPEC + không chắc chắn sau khi nhận xét của Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak.

Mặc dù COT (trạng thái đầu tư của các nhà giao dịch) mới nhất đã chỉ báo về hành động giá trong tương lai trên thị trường dầu là tín hiệu giảm. Tuy nhiên, giá phục hồi trong phiên giao dịch buổi chiều của Mỹ cho thấy thị trường đang bắt đầu giảm nhu cầu lo ngại bất ổn và tăng nguồn cung cấp thông tin về những vấn đề lạc quan phía trước để làm giảm nguy cơ khủng hoảng khác. Nhưng trong bối cảnh sản lượng của Iran giảm và quyết định có thể có của OPEC + Nga tại hội nghị thượng đỉnh ngày 6 tháng 12, chúng ta có thể thấy sự phục hồi dần dần về giá dầu.

 

 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Cổ phiếu của Walmart có nên mua không?

Thật khó để đánh giá thấp Walmart (NYSE: WMT). Xét cho cùng, đó là công ty lớn nhất trên...

Zoom doanh thu quý 3 tăng vọt 367%

Kỳ vọng cao vào báo cáo thu nhập quý 3 năm 2021 cho Zoom Video Communications (NASDAQ: ZM). Sự...

Phân tích thị trường ngày 30/11/2020

Chỉ số Dow tương lai đóng cửa ở mức cao hơn một chút vào thứ Sáu do kỳ nghỉ...

Các cuộc đàm phán thương mại Brexit bước vào ‘chặng cuối’

Vương quốc Anh và EU đang trong “chặng cuối cùng của cuộc đàm phán” về một thỏa thuận thương mại hậu Brexit,...