Bitcoin giảm xuống còn 6.500 đô la nhưng đã phục hồi nhanh chóng

Giá bitcoin đã giảm trong một đêm, xuống mức 6.500 đô la. Tuy nhiên, vài giờ sau, tiền điện tử này đã phục hồi được ở mức $ 7.250. Hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều phải đối mặt với số phận tương tự, với những tổn thất đáng kể chỉ sau một đêm, sau đó là sự phục hồi trong giao dịch buổi sáng. Trước khi trở lại giá củ, Bitcoin đã giao dịch ở một nửa giá cao điểm tháng 6 của nó, mặc dù nó vẫn cao hơn gấp đôi so với giá đầu tháng 1.

Một số nhà phân tích đã cảnh báo rằng điều tồi tệ hơn có thể vẫn xảy ra vì rất có thể BTC sẽ về biên dưới . Chữ thập tử hình thành khi MA50 ngày giảm xuống dưới mức trung bình 200 ngày. Điều này chỉ lập lại một vài lần trong lịch sử của Bitcoin nhưng đã dẫn đến những tổn thất đáng kể trong những trường hợp đó. Bitcoin có thể về giá 2.500 đô la nếu người mua không chiếm lại vị thế ở mốc 7.350 đô la.

Trong thời gian sụt giảm, lượt tìm kiếm cho cụm từ Bitcoin, trên Google, tăng đột biến. Nó đã đạt được lượng tìm kiếm tương tự như vào tháng 10 năm ngoái, mặc dù không rõ liệu đây có phải là nhà đầu tư mới tiềm năng đang tìm kiếm cơ hội hay không, hay là nhà đầu tư hiện tại đang tìm kiếm thông tin về sự sụt giảm.

Sự tăng giá gần đây của Bitcoin được cho là do lập trường của Trung Quốc về tiền điện tử nhưng hiện tại đã giảm đi phần nào. Chủ tịch Tập Cận Bình đã nói rằng blockchain (không phải Bitcoin) đại diện cho một cơ hội tuyệt vời cho những người đồng hương của mình. Tuy nhiên, các quan chức đã nhắc lại lập trường của họ rằng họ sẽ tiếp tục siết chặt tiền điện tử. Theo các quan chức, hơn 25.000 công ty blockchain Trung Quốc cố gắng phát hành tiền mới. ICO là bất hợp pháp tại Trung Quốc, khai thác và nắm giữ tiền điện tử thì đươc nơi lỏng hơn.

Giá bitcoin (BTC) đã ổn định ở mức 7.310,58 đô la, thể hiện mức tăng 1,89% trong 24 giờ. Ethereum (ETH) đã chứng kiến ​​mức tăng tương tự 1,38% và hiện đang giao dịch ở mức $ 149,97. Ripple (XRP) đã không thể phục hồi tất cả các khoản lỗ của mình và đã giảm 3,1% so với giá của nó, vẫn ở mức $ 0,23. Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) đã hoạt động tốt, tăng lần lượt 2,62% và 2,14% lên $ 214,74 và $ 47,18.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!