Bộ đôi lãnh đạo mới của SAP mang lại kết quả trực tiếp

SAP đã tăng triển vọng doanh thu và lợi nhuận vào thứ ba khi 2 nhà đồng CEO mới Jennifer Morgan và Christian Klein đã đưa ra một kết quả đầu tiên hàng quý tại nhà cung cấp phần mềm kinh doanh hàng đầu.

Công ty công nghệ có giá trị nhất châu Âu hiện kỳ ​​vọng lợi nhuận hoạt động được điều chỉnh sẽ tăng từ 8% đến 13% vào năm 2020, đồng thời khẳng định tham vọng dài hạn của họ là đạt doanh thu 35 tỷ euro (38,8 tỷ USD) vào năm 2023.

Lợi nhuận hoạt động phi IFRS được dự báo sẽ đạt 8,9-9,3 tỷ euro trong năm nay trong khi doanh thu dự kiến ​​sẽ tăng 6-8% lên 29,2-29,7 tỷ euro, ngụ ý lợi nhuận thu được.

Giám đốc tài chính Luka Mucic cho biết: “Chúng tôi có những kỳ vọng lớn để tiếp tục tăng hiệu quả và mở rộng lợi nhuận của chúng tôi trong năm 2020”. Tại thời điểm giữa, tỷ suất lợi nhuận sẽ tăng 120 điểm cơ bản lên 30,9% vào năm 2020, so với mức tăng 80 điểm cơ bản năm ngoái, ông nói với các phóng viên.

Trong quý IV, tỷ lệ hoạt động phi IFRS ở mức tiền không đổi là 35,2%, tăng điểm phần trăm so với một năm trước đó, và cao hơn mức dự báo trung bình là 35% trong cuộc thăm dò của các nhà phân tích của Vara Research.

Giám đốc điều hành lâu năm Bill McDermott đã từ chức vào tháng 10 năm ngoái sau một thập kỷ, giao nhiệm vụ cho Morgan và Klein hoàn thành việc chuyển đổi phần mềm của SAP khỏi việc chạy phần mềm tại các trang web của khách hàng sang lưu trữ dịch vụ của mình tại các trung tâm dữ liệu từ xa.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Đánh giá sàn IQX Trade – Sàn môi giới được “săn đón” nhiều nhất năm 2023

IQX Trade là một trong những sàn có lượng tìm kiếm “khủng” trên các diễn đàn, báo chí, cộng...

Các đại gia dầu khí bỏ túi 200 tỷ USD vào năm 2022

Theo CNBC, 5 tập đoàn dầu mỏ lớn nhất phương Tây đã thu về gần 200 tỷ USD trong năm ngoái. Hôm...

Ngày 15/02/2023: Microsoft chia cổ tức lớn nhất từ trước đến nay

Vào ngày 15/02/2023, Microsoft Corporation (MSFT) sẽ chia cổ tức với mức hưởng lên đến 0.68 USD, bằng mức...

Siemens chia cổ tức khủng lên đến 4.25 Euro vào ngày 10/02/2023

Sắp tới ngày 10/02/2023, Siemens AG sẽ bắt đầu chia cổ tức với mức hưởng lên đến 4.25 €,...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!