Bộ Lao động Hoa Kỳ trì hoãn việc loại bỏ máy tính của các công ty truyền thông khỏi dữ liệu ‘lockups’

Kết quả hình ảnh cho dữ liệu máy tính

WASHINGTON (Reuters) – Cục Thống kê Lao động của Bộ Lao động Hoa Kỳ cho biết hôm thứ ba rằng họ đã trì hoãn ít nhất một tuần yêu cầu các cơ quan báo chí loại bỏ máy tính khỏi một phòng mà họ cung cấp để đưa tin về báo cáo kinh tế bị cấm vận.

Tháng trước, BLS cho biết họ đã quyết định loại bỏ các máy tính khỏi “lockups”, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 3, để giữ an toàn cho dữ liệu trước khi phát hành công khai, đi trước công nghệ thay đổi nhanh chóng và loại bỏ lợi thế của phương tiện cung cấp dữ liệu lên tốc độ cao thương nhân.

Nó cho biết những thay đổi phù hợp với khuyến nghị của tổng thanh tra của bộ năm 2014.

Nhưng trong một tuyên bố vào thứ ba, Ủy viên BLS William Beach cho biết văn phòng đã quyết định trì hoãn kế hoạch để đảm bảo sẵn sàng. “Việc thực hiện các thay đổi đối với việc khóa của Bộ sẽ diễn ra không sớm hơn ngày 9 tháng 3 năm 2020,” ông nói.

Các luật sư đại diện cho Reuters, Associated Press, Bloomberg, Dow Jones & Company và Market News hồi đầu tháng này đã viết một lá thư cho Beach yêu cầu cơ quan này từ bỏ kế hoạch loại bỏ thiết bị điện tử khỏi “lockups”.

Trong cơ sở khóa, các tổ chức truyền thông chuẩn bị các câu chuyện trước 30 đến 60 phút trước khi phát hành, với việc chính phủ kiểm soát một công tắc truyền thông để ngăn chặn việc phát hành công khai sớm vô tình.

Nếu các thay đổi có hiệu lực vào thứ Hai tuần tới, các phóng viên sẽ được yêu cầu viết câu chuyện trên một tấm đệm trong cơ sở an toàn và sau đó ra lệnh cho họ đến văn phòng của họ sau khi lệnh cấm vận được dỡ bỏ.

BLS xuất bản báo cáo việc làm hàng tháng được theo dõi chặt chẽ, cũng như các báo cáo về năng suất, giá nhập khẩu, chi phí việc làm và giá tiêu dùng và sản xuất. Báo cáo việc làm tiếp theo dự kiến ​​vào ngày 5 tháng 3.

Các báo cáo được công bố bởi Cục phân tích kinh tế và điều tra kinh tế của Bộ thương mại, bao gồm dữ liệu về tổng sản phẩm quốc nội, chi tiêu tiêu dùng và nhà ở, cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thay đổi nào khi họ sử dụng phòng tin tức của Bộ Lao động để “khóa” dữ liệu.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!