Bonus là gì?

Bonus còn gọi là tiền thưởng. Bonus cung cấp cho bạn tiền miễn phí để giao dịch và thường được nhà môi giới cung cấp như một động lực để thu hút khách hàng mới, những người sau đó có thể thử giao dịch với ít hoặc không có rủi ro.

Có nhiều loại ưu đãi và yêu cầu tiền thưởng khác nhau để nhận Bonus vào tài khoản của bạn. Chúng tôi trình bày chi tiết những điều này dưới đây.

Bonus là gì?

Bonus không cần nộp tiền

“Bonus không cần nộp tiền” là phần thưởng khoan hồng nhất, vì không yêu cầu bạn phải nộp bất kỳ khoản tiền nào trước khi bạn nhận được tiền thưởng. Thông thường, một nhà môi giới muốn bạn ít nhất phải đầu tư một số tiền vào họ trước khi bạn có thể nhận được Bonus của mình, nhưng với khoản tiền thưởng “không cần nộp tiền”, họ cho phép bất kỳ ai nhận được tiền thưởng sau khi tạo tài khoản mới.

Lưu ý rằng vẫn có thể có các yêu cầu cần thực hiện trước khi bạn có thể nhận được lợi nhuận giao dịch của mình và những yêu cầu đó có thể khắt khe hơn đối với loại Bonus này so với những yêu cầu khác. Thông thường, bạn phải giao dịch một tổng khối lượng nhất định trước khi bạn có thể rút lợi nhuận thu được từ tiền thưởng.

Xem xét mức độ hào phóng khi giao tiền miễn phí cho các nhà giao dịch mới, điều đó rất có ý nghĩa. Đảm bảo rằng bạn đồng ý với những yêu cầu đó trước khi đăng ký.

Welcome Bonus

“Phần thưởng chào mừng” là một cách để thưởng cho các nhà giao dịch mới đăng ký tài khoản, để khiến họ cảm thấy được chào đón và giúp khách hàng mới bắt đầu giao dịch ngay lập tức dễ dàng hơn. Phần thưởng chào mừng có thể yêu cầu bạn nộp tiền, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đồng ý với các yêu cầu Bonus trước khi đăng ký.

Bonus phù hợp với số tiền đầu tư

“Tiền thưởng phù hợp với số tiền đầu tư” sẽ khớp với tỷ lệ phần trăm tiền nộp của bạn, lên đến một số tiền tối đa nhất định.

Ví dụ: nếu tiền thưởng trùng khớp 30% lên đến 5.000 đô la và bạn đầu tư 1.000 đô la, bạn sẽ nhận được thêm 300 đô la từ nhà môi giới (1.000 đô la * 30%). Với ví dụ này, bạn có thể nhận được nhiều nhất là $ 5000. Ngay cả khi bạn đầu tư nhiều hơn mức đó, bạn vẫn sẽ chỉ nhận được tối đa 5.000 đô la.

Lưu ý – chúng tôi đã thấy các định nghĩa thay thế về số tiền tối đa, trong đó 30% khớp với tối đa 5.000 đô la có nghĩa là ngay cả khi bạn gửi nhiều hơn 5.000 đô la đó, bạn sẽ chỉ nhận được 30% được thanh toán trên 5.000 đô la. Nói cách khác, số tiền tối đa liên quan đến khoản tiền nộp tối đa mà bạn sẽ nhận được 30% tiền thưởng, chứ KHÔNG phải số tiền thưởng tối đa mà bạn có thể nhận được.

Đối với một nhà giao dịch nghiêm túc, sự phân biệt giữa hai định nghĩa số tiền tối đa có thể tạo ra sự khác biệt lớn, vì vậy hãy đảm bảo bạn hiểu các yêu cầu trước khi đăng ký và nộp tiền đầu tư.

Cân nhắc

Hầu hết các loại Bonus đều có các yêu cầu về số tiền bạn phải giao dịch trước khi có thể rút lợi nhuận. Đối với một số nhà giao dịch, điều này là ổn, trong khi đối với những người khác, nó trở thành một nguồn thất vọng.

Do lạm dụng tiền thưởng của nhiều nhà giao dịch vô đạo đức, các yêu cầu cần thiết trở nên nghiêm ngặt đến mức bạn có thể tốt hơn nếu không có. Tuy nhiên, không thể đưa ra lời khuyên riêng lẻ vì nó phụ thuộc vào số tiền bạn muốn giao dịch và bạn có thể đợi bao lâu trước khi rút tiền.

Về lâu dài, tiền thưởng sẽ không tạo ra sự khác biệt lớn đối với nhiều nhà giao dịch và có thể khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn và do đó làm hỏng niềm vui giao dịch. Chỉ sử dụng tiền thưởng nếu bạn cảm thấy nó có ý nghĩa với cá nhân bạn.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Đánh giá sàn IQX Trade – Sàn môi giới được “săn đón” nhiều nhất năm 2023

IQX Trade là một trong những sàn có lượng tìm kiếm “khủng” trên các diễn đàn, báo chí, cộng...

Các đại gia dầu khí bỏ túi 200 tỷ USD vào năm 2022

Theo CNBC, 5 tập đoàn dầu mỏ lớn nhất phương Tây đã thu về gần 200 tỷ USD trong năm ngoái. Hôm...

Ngày 15/02/2023: Microsoft chia cổ tức lớn nhất từ trước đến nay

Vào ngày 15/02/2023, Microsoft Corporation (MSFT) sẽ chia cổ tức với mức hưởng lên đến 0.68 USD, bằng mức...

Siemens chia cổ tức khủng lên đến 4.25 Euro vào ngày 10/02/2023

Sắp tới ngày 10/02/2023, Siemens AG sẽ bắt đầu chia cổ tức với mức hưởng lên đến 4.25 €,...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!