Gã khổng lồ đến từ Nhật Bản – Nhà môi giới BYFX đã có mặt tại Việt Nam

Giới thiệu về BYFX Global

BYFX Global Co., Limited (Số giấy phép SIBL: 1458866) là công ty con thuộc sở hữu của SBI Holdings, Inc (TYO: 8473), cung cấp các giải pháp thanh khoản và trực tuyến toàn diện và an toàn cao. Dịch vụ giao dịch OTC cho Spot FX, Spot Bullion và CFDs chỉ số (www.byfx.com). SBI Group được công nhận là nhà tiên phong tài chính trực tuyến và Fintech tại Nhật Bản với hơn 230 công ty trên toàn thế giới. SBI Holdings. Inc được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tokyo và đã tích lũy được hơn 23,9 triệu khách hàng vào tháng 9 năm 2018.

CAYMAN ISLANDS, [7 tháng 11 năm 2018], – BYFX Global Co., Limited (BYFX Global) đã thông báo rằng họ đã chỉ định FX Clearing Trust Co., Ltd ( FX Clearing Trust) vào ngày 2 tháng 10 năm 2018 để làm trung lập, bên thứ ba đối với tài sản của khách hàng cho giao dịch và trao đổi OTC FX.

BYFX Global – Đối tác đầu tư đáng tin cậy

Một ủy thác giám sát bảo vệ danh mục tài sản và đảm bảo tài sản của khách hàng được tách biệt với tài sản của nhà môi giới. Quan trọng nhất, một ủy thác giám sát bảo vệ tài sản của khách hàng trong trường hợp nhà môi giới mất khả năng thanh toán.

FX Clearing Trust, một công ty con của SBI Holdings, Inc, là một công ty ủy thác được quản lý đã đăng ký (Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản JCN 4010401113115) cũng là một thành viên liên kết của Hiệp hội các công ty ủy thác của Nhật Bản. Chương trình ủy thác duy nhất của FX Clearing Trust, cho phép bảo toàn tài sản của tất cả những người tham gia giao dịch FX trong khuôn khổ của hệ thống ủy thác.

Với FX Clearing Trust là trung lập của BYFX Global, ủy thác giám sát của bên thứ ba, tiền của khách hàng sẽ được bảo vệ hoàn toàn trong FX Clearing Trust, tách biệt hoàn toàn với tài khoản BYFX Global. Mức độ bảo mật và an toàn cao đối với tiền của khách hàng là điều cần thiết cho niềm tin của khách hàng đối với ngành FX và BYFX Global.

Hơn nữa, BYFX Global được cấp phép là nhà tạo lập thị trường với luật kinh doanh đầu tư chứng khoán (SIBL) do cơ quan tiền tệ Cayman Island (CIMA) quy định. Cayman Island được công nhận về các quy định nghiêm ngặt, cung cấp khung pháp lý giao dịch an toàn và bảo mật cho BYFX Global.

Sự kiện nổi bật năm 2020

BYFX Global cho thấy sự hỗ trợ đầy đủ cho bệnh viện Vũ Hán trong cuộc chiến chống lại bệnh viêm phổi Novel Coronavirus

Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO), thế giới hiện đang phải đối mặt với tình trạng thiếu thiết bị bảo vệ trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh coronavirus lan rộng. Khi nhận ra sự thiếu hụt của thiết bị bảo vệ ở Trung Quốc, BYFX Global đã chủ động liên lạc chặt chẽ với các nhà cung cấp thiết bị y tế khác nhau với hy vọng mua được thiết bị y tế cho đội ngũ y tế và nhân viên tuyến đầu để chống lại dịch bệnh viêm phổi ở Trung Quốc đặc biệt là ở Vũ Hán.

Với sự phối hợp của một số nhà cung cấp, BYFX Global đã mua thành công mặt nạ phẫu thuật tiên tiến cấp độ 3 của ASTM-2100 được sản xuất tại Hoa Kỳ. Các thông số kỹ thuật của mặt nạ phẫu thuật đáp ứng các hướng dẫn do WHO ban hành về phòng ngừa và kiểm soát nhiễm trùng đối với coronavirus với cả BFE (Hiệu quả lọc vi khuẩn) và PFE (Hiệu quả lọc hạt) đạt được hơn 98%. Với sự hỗ trợ và giúp đỡ của liên đoàn từ thiện Quảng Đông, BYFX Global đã tặng những chiếc mặt nạ nói trên cho bệnh viện số 4 Vũ Hán để thể hiện sự hỗ trợ quan trọng đối với Vũ Hán.

BYFX Global sẵn sàng hỗ trợ và đối phó với những khó khăn và nghịch cảnh với mọi người. Chúng tôi tin rằng chúng ta có thể vượt qua thời gian khó khăn này cùng nhau.

Alpha-trading-hub

Dang-ky-ngay

Đọc thêm:  Sàn BYFX: Đánh giá nhà môi giới BYFX

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Mô hình 2 đỉnh và phương pháp giao dịch phù hợp

Mô hình 2 đỉnh là mô hình nến báo hiệu đảo chiều có xác suất chính xác khá cao....

First Republic Bank được cứu bởI các ngân hàng lớn của Mỹ

Ít nhất 8 nhà vay lớn nhất Phố Wall đang bơm tiền cho các quỹ của First Republic Bank...

Các mô hình kênh giá thường gặp trên thị trường tài chính

Mô hình kênh giá là một kiến thức quan trọng mà nhà đầu tư nào cũng nên nắm rõ...

Credit Suisse được cam kết bơm vốn bởI Ngân Hàng Trung Ương Thụy Sỹ

Ngày 15/03, Ngân hàng Trung ương Thụy Sỹ cam kết sẽ bơm thanh khoản cho Credit Suisse nếu cần thiết....Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!