Gã khổng lồ đến từ Nhật Bản – Nhà môi giới BYFX đã có mặt tại Việt Nam

Giới thiệu về BYFX Global

BYFX Global Co., Limited (Số giấy phép SIBL: 1458866) là công ty con thuộc sở hữu của SBI Holdings, Inc (TYO: 8473), cung cấp các giải pháp thanh khoản và trực tuyến toàn diện và an toàn cao. Dịch vụ giao dịch OTC cho Spot FX, Spot Bullion và CFDs chỉ số (www.byfx.com). SBI Group được công nhận là nhà tiên phong tài chính trực tuyến và Fintech tại Nhật Bản với hơn 230 công ty trên toàn thế giới. SBI Holdings. Inc được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tokyo và đã tích lũy được hơn 23,9 triệu khách hàng vào tháng 9 năm 2018.

BYFX Global – Đối tác đầu tư đáng tin cậy

CAYMAN ISLANDS, [7 tháng 11 năm 2018], – BYFX Global Co., Limited (BYFX Global) đã thông báo rằng họ đã chỉ định FX Clearing Trust Co., Ltd ( FX Clearing Trust) vào ngày 2 tháng 10 năm 2018 để làm trung lập, bên thứ ba đối với tài sản của khách hàng cho giao dịch và trao đổi OTC FX.

Một ủy thác giám sát bảo vệ danh mục tài sản và đảm bảo tài sản của khách hàng được tách biệt với tài sản của nhà môi giới. Quan trọng nhất, một ủy thác giám sát bảo vệ tài sản của khách hàng trong trường hợp nhà môi giới mất khả năng thanh toán.

FX Clearing Trust, một công ty con của SBI Holdings, Inc, là một công ty ủy thác được quản lý đã đăng ký (Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản JCN 4010401113115) cũng là một thành viên liên kết của Hiệp hội các công ty ủy thác của Nhật Bản. Chương trình ủy thác duy nhất của FX Clearing Trust, cho phép bảo toàn tài sản của tất cả những người tham gia giao dịch FX trong khuôn khổ của hệ thống ủy thác. Với FX Clearing Trust là trung lập của BYFX Global, ủy thác giám sát của bên thứ ba, tiền của khách hàng sẽ được bảo vệ hoàn toàn trong FX Clearing Trust, tách biệt hoàn toàn với tài khoản BYFX Global. Mức độ bảo mật và an toàn cao đối với tiền của khách hàng là điều cần thiết cho niềm tin của khách hàng đối với ngành FX và BYFX Global.

Hơn nữa, BYFX Global được cấp phép là nhà tạo lập thị trường với luật kinh doanh đầu tư chứng khoán (SIBL) do cơ quan tiền tệ Cayman Island (CIMA) quy định. Cayman Island được công nhận về các quy định nghiêm ngặt, cung cấp khung pháp lý giao dịch an toàn và bảo mật cho BYFX Global.

Sự kiện nổi bật năm 2020

BYFX Global cho thấy sự hỗ trợ đầy đủ cho bệnh viện Vũ Hán trong cuộc chiến chống lại bệnh viêm phổi Novel Coronavirus

Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO), thế giới hiện đang phải đối mặt với tình trạng thiếu thiết bị bảo vệ trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh coronavirus lan rộng. Khi nhận ra sự thiếu hụt của thiết bị bảo vệ ở Trung Quốc, BYFX Global đã chủ động liên lạc chặt chẽ với các nhà cung cấp thiết bị y tế khác nhau với hy vọng mua được thiết bị y tế cho đội ngũ y tế và nhân viên tuyến đầu để chống lại dịch bệnh viêm phổi ở Trung Quốc đặc biệt là ở Vũ Hán.

Với sự phối hợp của một số nhà cung cấp, BYFX Global đã mua thành công mặt nạ phẫu thuật tiên tiến cấp độ 3 của ASTM-2100 được sản xuất tại Hoa Kỳ. Các thông số kỹ thuật của mặt nạ phẫu thuật đáp ứng các hướng dẫn do WHO ban hành về phòng ngừa và kiểm soát nhiễm trùng đối với coronavirus với cả BFE (Hiệu quả lọc vi khuẩn) và PFE (Hiệu quả lọc hạt) đạt được hơn 98%. Với sự hỗ trợ và giúp đỡ của liên đoàn từ thiện Quảng Đông, BYFX Global đã tặng những chiếc mặt nạ nói trên cho bệnh viện số 4 Vũ Hán để thể hiện sự hỗ trợ quan trọng đối với Vũ Hán.

Bệnh viện Vũ Hán số 4 thông báo vào ngày 15 tháng 2 năm 2020 rằng họ đã nhận được sự đóng góp mặt nạ từ BYFX Global và sẽ sắp xếp phân phối lên tiền tuyến.

BYFX Global sẵn sàng hỗ trợ và đối phó với những khó khăn và nghịch cảnh với mọi người. Chúng tôi tin rằng chúng ta có thể vượt qua thời gian khó khăn này cùng nhau.

Đọc thêm:  Sàn BYFX: Đánh giá nhà môi giới BYFX


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Google có thể sánh ngang với Amazon và Microsoft bằng công cụ máy tính để bàn ảo nhưng chỉ dành cho nhân viên

Google duy trì một phần mềm Cloudtop mà nhân viên sử dụng để truy cập các chương trình nội...

JPMorgan nhận thấy quỹ bền vững của châu Á sẽ tăng gấp đôi trong năm tới

Theo người đứng đầu bộ phận nghiên cứu về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) của JPMorgan,...

Trung Quốc xử phạt Alibaba với 2,8 tỷ USD tiền phạt vì vi phạm luật chống độc quyền

Các nhà quản lý Trung Quốc đã tát Alibaba (NYSE: BABA) với khoản tiền phạt khổng lồ 2,8 tỷ...

Cổ phiếu Alibaba tăng 8% sau khi bị phạt 2,8 tỷ USD trong cuộc điều tra chống độc quyền

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc - Cổ phiếu của Alibaba tại Hồng Kông đã tăng 8% vào thứ hai sau khi công...