Các cổ phiếu có biến động lớn nhất hôm qua: Beyond Meat, United Airlines, JPMorgan, Penn National Gaming cùng nhiều công ty khác

Beyond Meat – Cổ phiếu của nhà sản xuất thịt thay thế này đã tăng hơn 11% sau khi công ty thông báo mở rộng thỏa thuận phân phối Walmart. Bắt đầu từ tuần tới, các sản phẩm của Beyond Meat sẽ được cung cấp tại hơn 2.400 cửa hàng Walmart trên khắp Hoa Kỳ, tăng so với khoảng 800 địa điểm hiện tại.

United Airlines , American Airlines, Delta Air Lines – Cổ phiếu các hãng hàng không lớn giảm sau hai phiên tích cực liên tiếp trong bối cảnh lo ngại về tình hình coronavirus ở Mỹ đang trở nên tồi tệ hơn. Cổ phiếu của United Airlines giảm 4%, trong khi American giảm 3,7% và Delta mất hơn 2%. Cựu Ủy viên FDA Scott Gottlieb cho biết hôm thứ Ba rằng mùa thu và mùa đông có thể sẽ là “mùa nguy hiểm nhất” đối với virus.

854081161001_6170760877001_6170769034001-vs

RH – Cổ phiếu của RH đã tăng hơn 4% sau khi Cowen nâng cấp cổ phiếu để vượt trội hơn so với hoạt động thị trường. Công ty Phố Wall cho biết công ty đồ nội thất này sẽ được hưởng lợi từ việc người tiêu dùng đầu tư nhiều hơn vào nhà của họ. Nhà phân tích cũng nâng mục tiêu giá cổ phiếu lên 435 USD / cổ phiếu từ mức 370 USD / cổ phiếu.

JPMorgan – Nếu cổ phiếu của ngân hàng này giảm hơn 1% khi có tin JPMorgan sẽ trả 920 triệu USD để giải quyết các cuộc điều tra từ ba cơ quan chính phủ Hoa Kỳ về vai trò của nó trong việc thao túng thị trường kim loại và kho bạc.

DraftKings, Penn National Gaming – Cổ phiếu trò chơi đã giảm mạnh sau tin tức về các bài kiểm tra Covid-19 tích cực giữa các tuyển thủ NFL và nhân viên của Tennessee Titans. Cổ phiếu của Penn National đã giảm 5,5%, trong khi cổ phiếu của DraftKings đang giao dịch ngay trên đường thẳng sau khi tăng 4,5% trước đó trong phiên.

Nio – Công ty xe điện có trụ sở tại Trung Quốc đã tăng hơn 5% sau khi Deutsche Bank nhắc lại xếp hạng mua và mục tiêu giá 24 USD đối với cổ phiếu. Trong một ghi chú có tiêu đề “Trở thành thương hiệu ô tô mang tính biểu tượng tiếp theo?” công ty cho biết Nio “ngày càng được khách hàng coi là thương hiệu cao cấp chất lượng cao với công nghệ và dịch vụ tốt nhất trong phân khúc.”

Bristol-Myers Squibb – Cổ phiếu của công ty dược phẩm đã tăng hơn 1,5% sau khi Berenberg bắt đầu phủ sóng cổ phiếu bằng xếp hạng mua. Công ty Phố Wall cho biết Bristol-Myers Squibb có mức định giá và đường ống dẫn thuốc hấp dẫn.

Big Lots – Big Lots tăng gần 4% sau khi nhà bán lẻ đưa ra dự báo thu nhập tốt hơn mong đợi. Công ty cho biết họ hy vọng doanh số bán hàng so sánh trong quý thứ ba của mình sẽ tăng lên đối với lứa tuổi thanh thiếu niên, trong khi thu nhập trên mỗi cổ phiếu của họ sẽ nằm trong khoảng 0,5 đến 0,70 đô la, so với ước tính của Refinitiv là 0,21 đô la.

Fitbit – Cổ phiếu của Fitbit đã tăng hơn 6% sau khi Reuters báo cáo rằng Google chuẩn bị giành được sự chấp thuận chống độc quyền của EU cho thương vụ mua nhà sản xuất thiết bị theo dõi thể dục trị giá 2,1 tỷ USD. Theo Reuters, Google đã đưa ra những nhượng bộ mới cho Ủy ban châu Âu để giải quyết vấn đề bảo mật dữ liệu và các mối quan ngại khác, theo nguồn tin từ những người quen thuộc với vấn đề này.

Carnival, Norwegian Cruise Line, Royal Caribbean – Các nhà khai thác du lịch lớn rơi vào lo ngại về việc Covid-19 sẽ đi vào mùa thu. New York cũng báo cáo một sự gia tăng trong các trường hợp. Cổ phiếu của Carnival giảm 2,2%. Cổ phiếu của Norwegian Cruise Line và Royal Caribbean giảm lần lượt 0,8% và 2,8%.

– Theo CNBC

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Nhu cầu sụp đổ khiến nhiều “ông lớn” ngành chip đối mặt thua lỗ

Sau khi chứng kiến doanh số bùng nổ trong thời kỳ đại dịch Covid-19, Intel, Samsung, Micron và những...

Đông Nam Á trở thành địa điểm thu hút dòng tiền

Nhân tài, dòng vốn và của cải đang dịch chuyển từ Hồng Kông (Trung Quốc) sang Singapore, hai khu...

Apple tham vọng biến Ấn Độ thành trung tâm sản xuất iPhone tiếp theo

Dù luôn tự hào là nền kinh tế tăng trưởng nhanh, tiến độ phát triển của Ấn Độ lại...

Lạm phát Mỹ hạ nhiệt so với tháng trước

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) ghi nhận tháng giảm mạnh nhất kể từ đầu đại dịch COVID-19, bộ...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!