Các cổ phiếu tạo ra bước chuyển lớn nhất sau nhiều giờ: Agios, Farfetch, Cisco và…

Cổ phiếu Cisco Systems đã tăng hơn 2,5% trong phiên giao dịch mở rộng hôm thứ Tư sau khi công ty phần cứng mạng báo cáo kết quả quý IV tốt hơn mong đợi. Cisco đã báo cáo thu nhập 78 cent mỗi cổ phiếu, cao hơn 1% so với ước tính của Phố Wall và doanh thu 12,96 tỷ USD, cao hơn 70 triệu USD so với ước tính. Công ty cũng đưa ra báo cáo mạnh mẽ cho quý IV với thu nhập ước tính trên mỗi cổ phiếu và doanh thu đều cao hơn so với ước tính đồng thuận của Refinitiv.

Cổ phiếu Farfetch đã giảm 4% sau khi nhà bán lẻ trực tuyến xa xỉ báo cáo kết quả quý đầu tiên. Farfetch báo cáo mức lỗ 22 cents trên mỗi cổ phiếu, tệ hơn mức lỗ dự kiến ​​là 16 cents trên mỗi cổ phiếu và doanh thu là 174,1 triệu USD, cao hơn mức dự kiến ​​171,1 triệu đô la, theo ước tính đồng thuận của Refinitiv. Nhà bán lẻ này đã báo cáo tổng khối lượng hàng hóa là 419 triệu đô la, so với ước tính của các nhà phân tích là 407 triệu đô la.

Cổ phiếu của Agios Pharmaceuticals đã tăng hơn 12% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc ngày thứ Tư sau khi nhà sản xuất thuốc tuyên bố hoàn thành giai đoạn thứ ba của một thử nghiệm toàn cầu cho thuốc trị ung thư của mình là Tibsovo. Thuốc cho thấy sự cải thiện đáng kể về mặt thống kê ở bệnh nhân ung thư máu, ung thư đang ở giai đoạn tiến triển.

Công ty có kế hoạch trình bày một phân tích đầy đủ về thử nghiệm cho Hiệp hội Ung thư y tế châu Âu vào cuối năm nay, và sẽ nộp đơn đăng ký thuốc mới vào cuối năm 2019.

Cổ phiếu Virtusa giảm mạnh gần 24% sau khi công ty công nghệ thông tin báo cáo kết quả quý IV. Công ty đã báo cáo thu nhập 46 cent trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu là 328 triệu đô la, trong khi các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát có thu nhập dự kiến ​​là 62 cent mỗi cổ phiếu trên doanh thu là 331 triệu đô la. Virtusa cũng đã ban hành EPS và đưa ra báo cáo doanh thu cho quý đầu tiên và cho năm tài chính 2020 nằm dưới mức ước tính của Phố Wall.

Cổ phiếu của Flowers Foods đã tăng 5% sau khi nhà sản xuất thực phẩm nướng báo cáo doanh thu hàng quý của nó tăng 4,8% lên 1,26 tỷ đô la.

Cổ phiếu Dillard đã giảm 8% sau khi nhà bán lẻ báo cáo thu nhập quý đầu tiên. Báo cáo thu nhập của Dillard là 2,99 đô la trên mỗi cổ phiếu và doanh thu 1,5 tỷ đô la, phù hợp với kỳ vọng.

Theo CNBC


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Grayscale Investments lên kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin thành ETF giao ngay

Grayscale Investments có kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin lớn nhất thế giới thành ETF giao ngay vào đầu...

Giám đốc điều hành cho biết Amazon Web Services có kế hoạch thiết kế thêm nhiều chất bán dẫn của riêng mình

Người đứng đầu mới của Amazon Web Services đã nói với Jim Cramer của CNBC vào thứ sáu rằng công ty điện toán...

Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s, thúc đẩy sự ra đời của mảng kinh doanh kỹ thuật số

Nhà đầu tư hoạt động Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s và đã gửi một lá thư...

Virgin Galactic trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại đến quý 4 năm 2022, cổ phiếu giảm 13%

Virgin Galactic đang trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại của mình đến...