Các cổ phiếu tạo ra bước chuyển lớn nhất sau nhiều giờ: Agios, Farfetch, Cisco và…

Cổ phiếu Cisco Systems đã tăng hơn 2,5% trong phiên giao dịch mở rộng hôm thứ Tư sau khi công ty phần cứng mạng báo cáo kết quả quý IV tốt hơn mong đợi. Cisco đã báo cáo thu nhập 78 cent mỗi cổ phiếu, cao hơn 1% so với ước tính của Phố Wall và doanh thu 12,96 tỷ USD, cao hơn 70 triệu USD so với ước tính. Công ty cũng đưa ra báo cáo mạnh mẽ cho quý IV với thu nhập ước tính trên mỗi cổ phiếu và doanh thu đều cao hơn so với ước tính đồng thuận của Refinitiv.

Cổ phiếu Farfetch đã giảm 4% sau khi nhà bán lẻ trực tuyến xa xỉ báo cáo kết quả quý đầu tiên. Farfetch báo cáo mức lỗ 22 cents trên mỗi cổ phiếu, tệ hơn mức lỗ dự kiến ​​là 16 cents trên mỗi cổ phiếu và doanh thu là 174,1 triệu USD, cao hơn mức dự kiến ​​171,1 triệu đô la, theo ước tính đồng thuận của Refinitiv. Nhà bán lẻ này đã báo cáo tổng khối lượng hàng hóa là 419 triệu đô la, so với ước tính của các nhà phân tích là 407 triệu đô la.

Cổ phiếu của Agios Pharmaceuticals đã tăng hơn 12% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc ngày thứ Tư sau khi nhà sản xuất thuốc tuyên bố hoàn thành giai đoạn thứ ba của một thử nghiệm toàn cầu cho thuốc trị ung thư của mình là Tibsovo. Thuốc cho thấy sự cải thiện đáng kể về mặt thống kê ở bệnh nhân ung thư máu, ung thư đang ở giai đoạn tiến triển.

Công ty có kế hoạch trình bày một phân tích đầy đủ về thử nghiệm cho Hiệp hội Ung thư y tế châu Âu vào cuối năm nay, và sẽ nộp đơn đăng ký thuốc mới vào cuối năm 2019.

Cổ phiếu Virtusa giảm mạnh gần 24% sau khi công ty công nghệ thông tin báo cáo kết quả quý IV. Công ty đã báo cáo thu nhập 46 cent trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu là 328 triệu đô la, trong khi các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát có thu nhập dự kiến ​​là 62 cent mỗi cổ phiếu trên doanh thu là 331 triệu đô la. Virtusa cũng đã ban hành EPS và đưa ra báo cáo doanh thu cho quý đầu tiên và cho năm tài chính 2020 nằm dưới mức ước tính của Phố Wall.

Cổ phiếu của Flowers Foods đã tăng 5% sau khi nhà sản xuất thực phẩm nướng báo cáo doanh thu hàng quý của nó tăng 4,8% lên 1,26 tỷ đô la.

Cổ phiếu Dillard đã giảm 8% sau khi nhà bán lẻ báo cáo thu nhập quý đầu tiên. Báo cáo thu nhập của Dillard là 2,99 đô la trên mỗi cổ phiếu và doanh thu 1,5 tỷ đô la, phù hợp với kỳ vọng.

Theo CNBC


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Verizon thu hồi 2,5 triệu thiết bị điểm phát sóng do nguy cơ hỏa hoạn

Verizon đang thu hồi 2,5 triệu thiết bị điểm phát sóng sau khi phát hiện ra rằng pin lithium ion...

Phân tích thị trường ngày 09/04/2021

Chỉ số Dow tương lai đạt mức cao kỷ lục khi các nhà đầu tư không phản ứng với...

Hợp đồng tương lai tăng sau khi S&P 500 đạt kỷ lục mới

Hợp đồng tương lai của Mỹ tăng cao hơn trong giao dịch qua đêm vào thứ năm sau khi...

Avelo cho rằng đây là thời điểm lý tưởng để khai trương hãng hàng không mới

Với nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đang tăng nhanh khi Hoa Kỳ mở cửa trở lại...