Các cổ phiếu tạo ra bước chuyển lớn nhất sau nhiều giờ: Agios, Farfetch, Cisco và…

Cổ phiếu Cisco Systems đã tăng hơn 2,5% trong phiên giao dịch mở rộng hôm thứ Tư sau khi công ty phần cứng mạng báo cáo kết quả quý IV tốt hơn mong đợi. Cisco đã báo cáo thu nhập 78 cent mỗi cổ phiếu, cao hơn 1% so với ước tính của Phố Wall và doanh thu 12,96 tỷ USD, cao hơn 70 triệu USD so với ước tính. Công ty cũng đưa ra báo cáo mạnh mẽ cho quý IV với thu nhập ước tính trên mỗi cổ phiếu và doanh thu đều cao hơn so với ước tính đồng thuận của Refinitiv.

Cổ phiếu Farfetch đã giảm 4% sau khi nhà bán lẻ trực tuyến xa xỉ báo cáo kết quả quý đầu tiên. Farfetch báo cáo mức lỗ 22 cents trên mỗi cổ phiếu, tệ hơn mức lỗ dự kiến ​​là 16 cents trên mỗi cổ phiếu và doanh thu là 174,1 triệu USD, cao hơn mức dự kiến ​​171,1 triệu đô la, theo ước tính đồng thuận của Refinitiv. Nhà bán lẻ này đã báo cáo tổng khối lượng hàng hóa là 419 triệu đô la, so với ước tính của các nhà phân tích là 407 triệu đô la.

Cổ phiếu của Agios Pharmaceuticals đã tăng hơn 12% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc ngày thứ Tư sau khi nhà sản xuất thuốc tuyên bố hoàn thành giai đoạn thứ ba của một thử nghiệm toàn cầu cho thuốc trị ung thư của mình là Tibsovo. Thuốc cho thấy sự cải thiện đáng kể về mặt thống kê ở bệnh nhân ung thư máu, ung thư đang ở giai đoạn tiến triển.

Công ty có kế hoạch trình bày một phân tích đầy đủ về thử nghiệm cho Hiệp hội Ung thư y tế châu Âu vào cuối năm nay, và sẽ nộp đơn đăng ký thuốc mới vào cuối năm 2019.

Cổ phiếu Virtusa giảm mạnh gần 24% sau khi công ty công nghệ thông tin báo cáo kết quả quý IV. Công ty đã báo cáo thu nhập 46 cent trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu là 328 triệu đô la, trong khi các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát có thu nhập dự kiến ​​là 62 cent mỗi cổ phiếu trên doanh thu là 331 triệu đô la. Virtusa cũng đã ban hành EPS và đưa ra báo cáo doanh thu cho quý đầu tiên và cho năm tài chính 2020 nằm dưới mức ước tính của Phố Wall.

Cổ phiếu của Flowers Foods đã tăng 5% sau khi nhà sản xuất thực phẩm nướng báo cáo doanh thu hàng quý của nó tăng 4,8% lên 1,26 tỷ đô la.

Cổ phiếu Dillard đã giảm 8% sau khi nhà bán lẻ báo cáo thu nhập quý đầu tiên. Báo cáo thu nhập của Dillard là 2,99 đô la trên mỗi cổ phiếu và doanh thu 1,5 tỷ đô la, phù hợp với kỳ vọng.

Theo CNBC

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!