Các cổ phiếu tạo ra bước chuyển lớn nhất sau nhiều giờ: Cisco, AIG, Yelp…

Cổ phiếu của Cisco Systems đã tăng hơn 4% vào thứ Tư sau khi báo cáo các khoản thu nhập quý hai tốt hơn mong đợi. Các công ty công nghệ báo cáo thu nhập 73 cent trên doanh thu 12,45 tỷ USD. Phố Wall ước tính thu nhập 72 cent trên doanh thu 12,41 tỷ USD. Công ty đã ban hành thu nhập quý ba trên mỗi cổ phiếu từ 76 đến 78 cent. Phố Wall ước tính 77 cent trên mỗi cổ phiếu. Họ cũng ước tính tăng trưởng doanh thu sẽ từ 4% đến 6%, trong khi các nhà phân tích ước tính 3%. Công ty đã tăng kế hoạch mua lại cổ phiếu của mình thêm 15 tỷ đô la.

Cổ phiếu của AIG đã giảm hơn 3% và sau đó giao dịch không đổi sau khi công ty bảo hiểm báo lỗ bất ngờ. AIG đã báo lỗ 63 cent trên mỗi cổ phiếu, so với dự báo lợi nhuận là 42 cent của các nhà phân tích. Giám đốc điều hành Brian Duperreault của công ty cho biết “kết quả bị ảnh hưởng tiêu cực bởi hiệu suất trong cả thị trường vốn và thị trường tín dụng.” Doanh thu đánh bại ở mức 12,56 tỷ USD, so với dự báo là 12,12 tỷ USD của các nhà phân tích. Công ty cũng đã công bố kế hoạch mua lại cổ phiếu trị giá 2 tỷ đô la.

Cổ phiếu của Yelp đã tăng tới 10% sau nhiều giờ ước tính doanh thu đứng đầu. Công ty đã công bố doanh thu quý IV là 244 triệu đô la, so với con số ước tính là 241 triệu đô la. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 37 cent, ước tính là 10 cent. Công ty cũng tuyên bố họ đang tăng chương trình mua lại thêm 250 triệu đô la.

Cổ phiếu của NetApp đã giảm 7% sau khi đóng cửa thị trường vào thứ Tư sau thu nhập quý ba hỗn hợp và công bố doanh thu quý IV yếu kém. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,20 USD, đánh bại ước tính 5 cent. Doanh thu bị mất ở mức 1,56 tỷ USD, so với ước tính 1,60 tỷ USD.

Cổ phiếu của MGM Resorts đã tăng 4% sau khi đánh bại thu nhập quý IV vào thứ Tư. Công ty khách sạn đã công bố thu nhập 14 cent trên mỗi cổ phiếu, đứng đầu ước tính là 13 cent. Doanh thu đạt 3,05 tỷ đô la, đứng đầu ước tính 2,98 tỷ đô la.

Cổ phiếu của CenturyLink đã giảm tới 10% sau nhiều giờ vào thứ Tư sau khi cắt cổ tức của nó hơn 50% xuống còn 1 đô la từ 2,17 đô la. Công ty dịch vụ truyền thông kiếm được 37 cent trên mỗi cổ phiếu, so với 32 cent ước tính. Doanh thu quý IV đã phù hợp với ước tính là 5,78 tỷ đô la.

 

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!