Các cổ phiếu tạo ra bước chuyển lớn nhất sau nhiều giờ: KB Home, Bed Bath & Beyond, Boeing …

Cổ phiếu của KB Home đã tăng 2% trong phiên giao dịch mở rộng cuối ngày thứ Ba sau khi công bố các khoản thu nhập quý đầu năm. KB Home đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 31 cents trên doanh thu 811,5 triệu đô la. Phố Wall ước tính thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 26 cents trên 831,8 triệu đô la. Kết quả KB Home được công bố sau khi dữ liệu nhà ở yếu kém được phát hành vào hôm qua. Việc khởi công xây dựng nhà ở một gia đình với tốc độ chậm nhất trong hơn 18 tháng vào tháng Hai.

Cổ phiếu của Bed Bath & Beyond tiếp tục tăng lên trong phiên giao dịch mở rộng cuối hôm thứ Ba sau khi đóng cửa hơn 22% với tin tức rằng, ba nhà đầu tư hoạt động khác nhau có kế hoạch thay thế toàn bộ hội đồng quản trị 12 người. Quản lý tài sản của Legion Partners, Macellum Advisors và Ancora Advisors đang cố gắng sử dụng 5% cổ phần kết hợp của họ để bỏ phiếu cho các thành viên khác.

Cổ phiếu của Boeing đã giảm tới 2% trong phiên giao dịch mở rộng cuối hôm thứ Ba khi có tin Boeing 737 Max của hãng hàng không Tây Nam tuyên bố tình trạng khẩn cấp, quay lại và hạ cánh xuống Orlando, với lý do các vấn đề về động cơ.

FAA cho biết vấn đề động cơ không liên quan đến các vấn đề khiến máy bay phải hạ cánh sau hai vụ tai nạn chết người.

Cổ phiếu của JCPenney tăng cao sau khi thị trường đóng cửa vào cuối thứ Ba. Nhà bán lẻ đã công bố Bill Wafford là giám đốc tài chính mới và phó chủ tịch điều hành. Wafford, người trước đây đã làm việc cho The Vitamin Shoppe, KPMG và Wallgreen Boots Alliance.

Cổ phiếu Bargain Outlet của Ollie đã giảm hơn 3% sau khi nhà bán lẻ công bố dự báo lợi nhuận đáng thất vọng và doanh thu quý IV. Đối với năm tài chính 2019, Ollie cho biết thu nhập ròng được điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trong khoảng từ 2,10 đến 2,15 đô la trên doanh thu thuần từ 1,44 tỷ đến 1,45 tỷ đô la. Các nhà phân tích đã dự đoán thu nhập cả năm là 2,15 đô la của mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,45 tỷ đô la. Công ty đã báo cáo thu nhập quý IV là 71 cents trên mỗi cổ phiếu, cao hơn 1 cents so với các nhà phân tích dự kiến. Doanh thu là 393,9 triệu đô la, so với ước tính của Refinitiv là 398,3 triệu đô la.

 

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Ngày 15/02/2023: Microsoft chia cổ tức lớn nhất từ trước đến nay

Vào ngày 15/02/2023, Microsoft Corporation (MSFT) sẽ chia cổ tức với mức hưởng lên đến 0.68 USD, bằng mức...

Siemens chia cổ tức khủng lên đến 4.25 Euro vào ngày 10/02/2023

Sắp tới ngày 10/02/2023, Siemens AG sẽ bắt đầu chia cổ tức với mức hưởng lên đến 4.25 €,...

“Cơn sốt” ChatGPT khiến các công ty AI hưởng lợi

Trên thị trường chứng khoán Mỹ, cổ phiếu của các công ty trí tuệ nhân tạo (AI) và các...

Làn sóng sa thải ảnh hưởng gì đến kinh tế?

Sau nhiều năm tăng trưởng đáng kinh ngạc, các công ty công nghệ tại Thung lũng Silicon giờ đây...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!