Các cổ phiếu tạo ra bước chuyển lớn nhất sau nhiều giờ: Qualcomm, Fitbit, Square và hơn thế nữa

Cổ phiếu của Qualcomm

Đã giảm tới 5% trong phiên giao dịch mở rộng vào cuối ngày thứ Tư mặc dù công ty bán dẫn có thu nhập quý hai tốt hơn mong đợi.

Qualcomm đã báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 77 cents trên doanh thu 4,98 tỷ đô la. Phố Wall dự kiến ​​thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 71 cents trên doanh thu 4,80 tỷ USD, theo ước tính đồng thuận của Refinitiv. Các cổ phiếu đã ngang giá so với tổn thất của nó sau lần giảm thu nhập ban đầu, giao dịch giảm khoảng 3%. Qualcomm cho biết họ dự kiến ​​sẽ cho thấy doanh thu từ 4,5 tỷ đến 4,7 tỷ đô la từ việc giải quyết với Apple.

Cổ phiếu Fitbit

Đã giao dịch tăng 2% sau khi thị trường đóng cửa vào cuối ngày thứ Tư khi báo cáo thu nhập quý đầu tiên đánh bại các ước tính. Fitbit đã công bố doanh thu lên tới 272 triệu đô la, đứng đầu ước tính 260 triệu đô la, theo các nhà phân tích được khảo sát bởi Refinitiv. Công ty đã mất 15 cents mỗi cổ phiếu, so với mức giảm 22 cents theo dự báo của các nhà phân tích.

Cổ phiếu Square

Giảm 7% sau cuối ngày thứ Tư mặc dù thu nhập quý đầu tiên của công ty thanh toán di động tốt hơn mong đợi. Square kiếm được 489 triệu đô la doanh thu, đánh bại 478 triệu đô la dự kiến. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu đạt 11 cent, cao hơn 8 cent theo ước tính của các nhà phân tích. Khối lượng thanh toán gộp của Square đạt mức kỳ vọng dưới 22,6 tỷ USD. Các nhà phân tích đã dự kiến ​​22,8 tỷ đô la. Ngoài ra, quý hai của Square đã đạt được dưới mức mong đợi. Công ty hy vọng sẽ kiếm được từ 14 cents đến 16 cents trên mỗi cổ phiếu, so với 19 cents mà các nhà phân tích đã dự kiến. Square đã tăng hơn 30% kể từ đầu năm.

Cổ phiếu của Eventbrite

Đã giảm hơn 29% sau nhiều giờ vào cuối ngày thứ Tư sau khi công ty  quản lý sự kiện và bán vé công bố thu nhập quý đầu tiên yếu kém. Eventbrite báo cáo lỗ 13 cent trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 81,3 triệu đô la. Các nhà phân tích dự báo lỗ 9 cents trên doanh thu 83,0 triệu đô la, theo ước tính đồng thuận của Refinitiv. Eventbrite dự kiến doanh thu từ 74 triệu đến 78 triệu đô la trong quý hai, thấp hơn mức 82,4 triệu đô la mà các nhà phân tích dự kiến. Cổ phiếu Eventbrite đã được giao dịch dưới 18 đô la trên mỗi cổ phiếu, mức thấp nhất kể từ khi phát hành lần đầu ra công chúng vào tháng 9 năm 2018!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Verizon thu hồi 2,5 triệu thiết bị điểm phát sóng do nguy cơ hỏa hoạn

Verizon đang thu hồi 2,5 triệu thiết bị điểm phát sóng sau khi phát hiện ra rằng pin lithium ion...

Phân tích thị trường ngày 09/04/2021

Chỉ số Dow tương lai đạt mức cao kỷ lục khi các nhà đầu tư không phản ứng với...

Hợp đồng tương lai tăng sau khi S&P 500 đạt kỷ lục mới

Hợp đồng tương lai của Mỹ tăng cao hơn trong giao dịch qua đêm vào thứ năm sau khi...

Avelo cho rằng đây là thời điểm lý tưởng để khai trương hãng hàng không mới

Với nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đang tăng nhanh khi Hoa Kỳ mở cửa trở lại...