Các cổ phiếu tạo ra bước chuyển lớn nhất sau nhiều giờ: Qualcomm, Fitbit, Square và hơn thế nữa

Cổ phiếu của Qualcomm

Đã giảm tới 5% trong phiên giao dịch mở rộng vào cuối ngày thứ Tư mặc dù công ty bán dẫn có thu nhập quý hai tốt hơn mong đợi.

Qualcomm đã báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 77 cents trên doanh thu 4,98 tỷ đô la. Phố Wall dự kiến ​​thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 71 cents trên doanh thu 4,80 tỷ USD, theo ước tính đồng thuận của Refinitiv. Các cổ phiếu đã ngang giá so với tổn thất của nó sau lần giảm thu nhập ban đầu, giao dịch giảm khoảng 3%. Qualcomm cho biết họ dự kiến ​​sẽ cho thấy doanh thu từ 4,5 tỷ đến 4,7 tỷ đô la từ việc giải quyết với Apple.

Cổ phiếu Fitbit

Đã giao dịch tăng 2% sau khi thị trường đóng cửa vào cuối ngày thứ Tư khi báo cáo thu nhập quý đầu tiên đánh bại các ước tính. Fitbit đã công bố doanh thu lên tới 272 triệu đô la, đứng đầu ước tính 260 triệu đô la, theo các nhà phân tích được khảo sát bởi Refinitiv. Công ty đã mất 15 cents mỗi cổ phiếu, so với mức giảm 22 cents theo dự báo của các nhà phân tích.

Cổ phiếu Square

Giảm 7% sau cuối ngày thứ Tư mặc dù thu nhập quý đầu tiên của công ty thanh toán di động tốt hơn mong đợi. Square kiếm được 489 triệu đô la doanh thu, đánh bại 478 triệu đô la dự kiến. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu đạt 11 cent, cao hơn 8 cent theo ước tính của các nhà phân tích. Khối lượng thanh toán gộp của Square đạt mức kỳ vọng dưới 22,6 tỷ USD. Các nhà phân tích đã dự kiến ​​22,8 tỷ đô la. Ngoài ra, quý hai của Square đã đạt được dưới mức mong đợi. Công ty hy vọng sẽ kiếm được từ 14 cents đến 16 cents trên mỗi cổ phiếu, so với 19 cents mà các nhà phân tích đã dự kiến. Square đã tăng hơn 30% kể từ đầu năm.

Cổ phiếu của Eventbrite

Đã giảm hơn 29% sau nhiều giờ vào cuối ngày thứ Tư sau khi công ty  quản lý sự kiện và bán vé công bố thu nhập quý đầu tiên yếu kém. Eventbrite báo cáo lỗ 13 cent trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 81,3 triệu đô la. Các nhà phân tích dự báo lỗ 9 cents trên doanh thu 83,0 triệu đô la, theo ước tính đồng thuận của Refinitiv. Eventbrite dự kiến doanh thu từ 74 triệu đến 78 triệu đô la trong quý hai, thấp hơn mức 82,4 triệu đô la mà các nhà phân tích dự kiến. Cổ phiếu Eventbrite đã được giao dịch dưới 18 đô la trên mỗi cổ phiếu, mức thấp nhất kể từ khi phát hành lần đầu ra công chúng vào tháng 9 năm 2018!

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!