Các cổ phiếu tạo ra bước chuyển lớn nhất sau nhiều giờ: Uber, Gap, Zuora và hơn thế nữa

Cổ phiếu của Uber đã tăng gần 3% trong phiên giao dịch mở rộng sau khi công ty báo cáo doanh thu tốt hơn dự kiến, ​​báo cáo quý đầu tiên kể từ khi công khai vào đầu năm nay. Công ty đã báo cáo khoản lỗ ròng 1,01 tỷ đô la và doanh thu 3,10 tỷ đô la. Phố Wall đã dự kiến ​​lỗ ròng 1,01 tỷ đô la trên doanh thu 3,04 tỷ đô la, theo ước tính đồng thuận của Refinitiv.

Cổ phiếu của Gap đã giảm hơn 11% sau khi nhà bán lẻ báo cáo thu nhập quý đầu tiên không đạt kỳ vọng. Gap báo cáo giảm 4% doanh số bán hàng cùng cửa hàng. Công ty đã báo cáo thu nhập 24 cents trên mỗi cổ phiếu, thấp hơn 8 cents so với dự kiến ​​và doanh thu 3,71 tỷ đô la, thấp hơn 60 triệu đô la so với dự kiến.

Cổ phiếu của Ulta Beauty đã giảm 2% sau khi nhà bán lẻ trang điểm báo cáo kết quả quý đầu tiên. Ulta báo cáo thu nhập 3,26 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 19 cents so với dự kiến, nhưng doanh thu 1,74 tỷ đô la, thấp hơn 10 triệu đô la so với dự kiến.

Cổ phiếu Nutanix đã giảm 15% sau khi công ty phần mềm công bố kết quả hàng quý yếu kém và báo cáo doanh thu cho quý IV sắp tới. Công ty dự kiến quý IV sẽ lỗ khoảng 65 cent mỗi cổ phiếu và doanh thu từ 280 triệu đến 310 triệu USD. Các nhà phân tích đã dự kiến ​​sẽ mất 49 cent mỗi cổ phiếu trong quý tới. Nuntanix đã báo cáo khoản lỗ quý III là 56 cent cho mỗi cổ phiếu và doanh thu là 288 triệu đô la, trong khi các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát dự đoán lỗ 60 cent cho mỗi cổ phiếu và doanh thu là 297 triệu đô la.

Zuora đã mất một phần tư giá trị thị trường sau khi công ty đám mây đưa ra báo cáo yếu kém cho năm tài chính hiện tại. Công ty cho biết doanh thu cả năm sẽ rơi vào khoảng từ 268 triệu đô la đến 278 triệu đô la, dưới mức ước tính đồng thuận là 291,1 triệu đô la. Zuora đã báo cáo mức lỗ 11 cents trên mỗi cổ phiếu, so với mức giảm dự kiến ​​của Refinitiv là 13 cents. Doanh thu thực tế giảm theo kỳ vọng của Phố Wall.

Cổ phiếu của Williams-Sonoma đã tăng 12% sau khi nhà bán lẻ hàng hóa gia dụng báo cáo thu nhập quý đầu tiên vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích. Công ty đã báo cáo thu nhập 81 cent trên mỗi cổ phiếu, so với 69 cent dự kiến. Doanh số tương đương đã tăng 3,5%, so với mức tăng 1,7% dự kiến. Doanh thu phù hợp với ước tính.

Cổ phiếu của Dell Technologies giảm 3% sau khi công ty phần mềm máy tính báo cáo kết quả quý đầu tiên. Dell đã báo cáo thu nhập 1,45 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 22 tỷ đô la, trong khi các nhà phân tích đã dự kiến ​​thu nhập 1,21 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 22,2 tỷ đô la, theo ước tính đồng thuận của Refinitiv.

Cổ phiếu của Okta đã tăng hơn 6% sau khi công ty điện toán đám mây báo lỗ 19 cent mỗi cổ phiếu, tốt hơn so với mức lỗ dự kiến ​​là 21 cent mỗi cổ phiếu và doanh thu 125,2 triệu USD, cao hơn mức dự kiến ​​là 116,9 triệu USD.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!