Các cổ phiếu tạo ra bước chuyển lớn nhất sau nhiều giờ: Whirlpool, Facebook và Cadence Design..

Cổ phiếu của Whirlpool đã tăng tới 9% trong phiên giao dịch mở rộng cuối ngày thứ Hai sau khi công ty thiết bị gia dụng phát hành thu nhập hỗn hợp quý đầu tiên.

Whirlpool đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 3,11 đô la trên doanh thu 4,76 tỷ đô la. Phố Wall ước tính thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 2,86 đô la trên doanh thu 4,83 tỷ đô la, theo Refinitiv.

Doanh thu ở Bắc Mỹ dao động ở mức 2,5 tỷ USD, đứng đầu ước tính. Doanh thu châu Á đạt 371 triệu đô la, dưới mức ước tính 457 triệu đô la.

Cổ phiếu của Cadence Design đã tăng hơn 5% vào cuối giờ thứ Hai dựa trên thu nhập quý đầu tiên tốt hơn mong đợi. Công ty phần mềm kiếm được 577 triệu đô la doanh thu, đứng đầu ước tính của các nhà phân tích là 569 triệu đô la theo Refinitiv. Thu nhập được điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 54 cents, vượt qua dự báo 49 cents.

Cadence Design đã đưa ra báo cáo về thu nhập quý hai trên mỗi cổ phiếu và doanh thu đứng đầu ước tính của Phố Wall.

Cổ phiếu Facebook tăng nhẹ sau vào cuối ngày thứ Hai sau khi gã khổng lồ truyền thông xã hội cho biết họ sẽ mang đến một cố vấn chung và phó chủ tịch truyền thông mới khi họ cố gắng xây dựng lại hình ảnh của mình sau một năm đầy rẫy những vụ bê bối. Họ đang thuê Jennifer Newstead làm cố vấn chung. Newstead, gần đây nhất là cố vấn pháp lý cho Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, đang thay thế Colin Stretch. Facebook cũng đặt tên John Pinette là phó chủ tịch truyền thông toàn cầu.

Mặt khác, các cổ phiếu chăm sóc sức khỏe đã giảm mạnh trong tuần trước, ghi nhận hiệu suất hàng tuần tồi tệ nhất trong năm, nhưng sự phục hồi có thể quay trở lại!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Grayscale Investments lên kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin thành ETF giao ngay

Grayscale Investments có kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin lớn nhất thế giới thành ETF giao ngay vào đầu...

Giám đốc điều hành cho biết Amazon Web Services có kế hoạch thiết kế thêm nhiều chất bán dẫn của riêng mình

Người đứng đầu mới của Amazon Web Services đã nói với Jim Cramer của CNBC vào thứ sáu rằng công ty điện toán...

Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s, thúc đẩy sự ra đời của mảng kinh doanh kỹ thuật số

Nhà đầu tư hoạt động Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s và đã gửi một lá thư...

Virgin Galactic trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại đến quý 4 năm 2022, cổ phiếu giảm 13%

Virgin Galactic đang trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại của mình đến...