Các cổ phiếu tạo ra bước chuyển lớn: Nike, Cintas, GameStop… hãy tránh xa cổ phiếu Meituan Dianping!!!

Cổ phiếu của Nike đã giảm hơn 3% trong việc mở rộng giao dịch vào cuối ngày hôm qua, sau khi công bố kết quả thu nhập quý ba của các nhà bán lẻ tốt hơn mong đợi. Đồng thời Nike đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 68 cents, đánh bại ước tính là 65 cents. Doanh thu phù hợp với kỳ vọng của Phố Wall ở mức 9,61 tỷ USD.

Cổ phiếu của Cintas đã giảm tới 3% sau cuối ngày hôm qua, với thu nhập quý ba là hỗn hợp. Công ty dịch vụ kinh doanh đã báo cáo doanh thu 1,68 tỷ đô la, ước tính thiếu một chút là 1,69 tỷ đô la. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,84 đô la, vượt qua dự báo 1,71 đô la bởi các nhà phân tích.

Cổ phiếu của Caleres đã giảm hơn 6% sau khi đóng cửa thị trường vào cuối ngày hôm qua sau thu nhập quý IV yếu kém. Caleres đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 38 cents trên doanh thu 720 triệu đô la. Các nhà phân tích dự báo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 45 cents trên doanh thu 738 triệu đô la.

Cổ phiếu GameStop đã tăng nhẹ trong phiên giao dịch mở rộng với thông tin rằng công ty game có tên George Sherman làm CEO vào tháng 4 năm 2019. Sherman kế nhiệm Shane Kim, người từng giữ chức giám đốc điều hành tạm thời kể từ tháng 5 năm 2018.

Cổ phiếu của Zuora đã giảm hơn 11% sau nhiều giờ sau khi báo cáo thu nhập quý IV. Tổng doanh thu của công ty phần mềm doanh nghiệp tăng 29% so với năm trước. Công ty đã áp dụng một tiêu chuẩn ghi nhận doanh thu mới!

Mặt khác, các nhà phân tích đang kêu gọi các nhà đầu tư nên tránh xa cổ phiếu của Meituan Dianping, cổ phiếu của công ty này đang trong tình trạng ảm đạm kể từ khi phát hành lần đầu ra công chúng vào tháng 9 năm ngoái.

Kể từ khi tăng hơn 5% vào ngày phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào năm 2018, cổ phiếu Meituan Dianping đã liên tục giao dịch ở dưới mức giá đóng cửa ngày đầu tiên là 72,65 đô la Hồng Kông/cổ phiếu. Công ty hiện đang đối mặt với những thách thức trên nhiều mặt trận trong lĩnh vực như giao hàng thực phẩm với kết quả gần đây cho thấy, tổn thất hoạt động trong quý IV đã tăng hơn gấp đôi.

Tính đến thứ Năm, vốn hóa thị trường Meituan Dianping có khoảng 280 tỷ đô la Hồng Kông, tương đương khoảng 36 tỷ đô la. Theo ông Wong, Meituan cần tăng trưởng nhanh hơn và giành thị phần trong khi cắt giảm chi phí quản lý và bán hàng trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt!

 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Cổ phiếu IBM giảm do doanh thu hàng quý yếu hơn dự kiến

Cổ phiếu IBM đã giảm tới 5% trong phiên giao dịch kéo dài hôm thứ tư sau khi công ty...

Tesla sẽ thay đổi loại pin mà họ sử dụng trong tất cả các dòng xe tiêu chuẩn của mình

Tesla đang thay đổi hóa chất pin mà họ sử dụng trong tất cả các loại xe điện tiêu...

United Airlines công bố doanh thu cao hơn mong đợi sau khi nhu cầu đi lại phục hồi

United Airlines hôm thứ ba đã báo cáo doanh thu cao hơn dự kiến ​​khi du khách quay trở...

Hợp đồng tương lai đi ngang sau S&P 500, Nasdaq Composite chứng kiến ​​năm ngày tăng liên tiếp

Chỉ số chứng khoán Mỹ tương lai đi ngang trong phiên giao dịch qua đêm hôm thứ ba, sau...