Các cổ phiếu tạo ra bước chuyển mình lớn nhất vào giữa ngày: United Technologies, Tesla, IBM và hơn thế nữa

FedEx, UPS– Cổ phiếu của FedEx và UPS lần lượt giảm 1,3% và 1,7%, sau khi Tạp chí Phố Wall báo cáo rằng Amazon đang cố gắng “câu trộm” các chủ hàng từ hai công ty bằng cách cung cấp phụ phí nhiên liệu và lệ phí thấp hơn.

IBM – Gã khổng lồ công nghệ đã báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi trong quý trước, khiến cổ phiếu của công ty tăng hơn 8%. Kết quả cả năm của IBM cũng đứng đầu ước tính.

United Technologies – Cổ phiếu của United Technologies đã tăng 5,4% sau khi công ty báo cáo thu nhập được điều chỉnh là 1,95 USD/cổ phiếu, dễ dàng đứng đầu ước tính là 1,53 đô la. Doanh thu của công ty cũng có được sự gia tăng từ việc mua lại Rockwell Collins.

Procter & Gamble – Cổ phiếu của công ty đã tăng 4,9% sau khi công bố thu nhập hàng quý mạnh hơn dự kiến. Procter & Gamble cho biết doanh số bán hàng của hãng tăng 4%, cũng vượt qua ước tính.

Waters Corp – Cổ phiếu của nhà sản xuất dụng cụ phòng thí nghiệm đã tăng 12,7%, mức tăng tốt nhất kể từ ngày 28 tháng 4 năm 2009. Waters báo cáo lợi nhuận hàng quý đứng đầu kỳ vọng của các nhà phân tích.

Synchrony Financial– Cổ phiếu tài chính đồng bộ đã tăng hơn 10% sau khi phát hành thu nhập tốt hơn mong đợi. Công ty cũng cho biết họ sẽ tiếp tục quản lý danh mục thẻ tín dụng Sammart Club của Walmart.

Comcast – Cổ phiếu của gã khổng lồ truyền thông đã tăng 5,5% sau khi kết quả quý IV vượt trội so với ước tính trước đó.

Capital One – Capital one giảm 6,2% sau khi công bố kết quả quý IV. Công ty cho biết doanh thu hàng quý của nó đạt 7,01 tỷ đô la, dưới mức ước tính 7,08 tỷ đô la.

Dell Technologies – Citigroup đã mở đầu mức độ phủ sóng của Dell Technologies bằng xếp hạng mua, với “cú hích lớn” từ việc trả nợ của công ty. Cổ phiếu Dell đã tăng 1,3%.

Tesla – Cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô điện giảm 3,8% sau khi RBC Capital Market hạ cấp cổ phiếu để bán. Các nhà phân tích tại ngân hàng cho biết Tesla cần đưa ra hướng dẫn dài hạn rõ ràng hơn.

Restaurant Brands– Cổ phiếu của Restaurant Brands tăng 9,78%, khi các nhà đầu tư cổ vũ mạnh mẽ kết quả hàng quý của công ty. Restaurant Brands, công ty này sở hữu Tim Hortons, Burger King và Popeye’s, cũng có cổ tức đều gia tăng hàng năm.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!