Các cổ phiếu tạo ra bước chuyển mình lớn nhất vào giữa ngày: United Technologies, Tesla, IBM và hơn thế nữa

FedEx, UPS– Cổ phiếu của FedEx và UPS lần lượt giảm 1,3% và 1,7%, sau khi Tạp chí Phố Wall báo cáo rằng Amazon đang cố gắng “câu trộm” các chủ hàng từ hai công ty bằng cách cung cấp phụ phí nhiên liệu và lệ phí thấp hơn.

IBM – Gã khổng lồ công nghệ đã báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi trong quý trước, khiến cổ phiếu của công ty tăng hơn 8%. Kết quả cả năm của IBM cũng đứng đầu ước tính.

United Technologies – Cổ phiếu của United Technologies đã tăng 5,4% sau khi công ty báo cáo thu nhập được điều chỉnh là 1,95 USD/cổ phiếu, dễ dàng đứng đầu ước tính là 1,53 đô la. Doanh thu của công ty cũng có được sự gia tăng từ việc mua lại Rockwell Collins.

Procter & Gamble – Cổ phiếu của công ty đã tăng 4,9% sau khi công bố thu nhập hàng quý mạnh hơn dự kiến. Procter & Gamble cho biết doanh số bán hàng của hãng tăng 4%, cũng vượt qua ước tính.

Waters Corp – Cổ phiếu của nhà sản xuất dụng cụ phòng thí nghiệm đã tăng 12,7%, mức tăng tốt nhất kể từ ngày 28 tháng 4 năm 2009. Waters báo cáo lợi nhuận hàng quý đứng đầu kỳ vọng của các nhà phân tích.

Synchrony Financial– Cổ phiếu tài chính đồng bộ đã tăng hơn 10% sau khi phát hành thu nhập tốt hơn mong đợi. Công ty cũng cho biết họ sẽ tiếp tục quản lý danh mục thẻ tín dụng Sammart Club của Walmart.

Comcast – Cổ phiếu của gã khổng lồ truyền thông đã tăng 5,5% sau khi kết quả quý IV vượt trội so với ước tính trước đó.

Capital One – Capital one giảm 6,2% sau khi công bố kết quả quý IV. Công ty cho biết doanh thu hàng quý của nó đạt 7,01 tỷ đô la, dưới mức ước tính 7,08 tỷ đô la.

Dell Technologies – Citigroup đã mở đầu mức độ phủ sóng của Dell Technologies bằng xếp hạng mua, với “cú hích lớn” từ việc trả nợ của công ty. Cổ phiếu Dell đã tăng 1,3%.

Tesla – Cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô điện giảm 3,8% sau khi RBC Capital Market hạ cấp cổ phiếu để bán. Các nhà phân tích tại ngân hàng cho biết Tesla cần đưa ra hướng dẫn dài hạn rõ ràng hơn.

Restaurant Brands– Cổ phiếu của Restaurant Brands tăng 9,78%, khi các nhà đầu tư cổ vũ mạnh mẽ kết quả hàng quý của công ty. Restaurant Brands, công ty này sở hữu Tim Hortons, Burger King và Popeye’s, cũng có cổ tức đều gia tăng hàng năm.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Grayscale Investments lên kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin thành ETF giao ngay

Grayscale Investments có kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin lớn nhất thế giới thành ETF giao ngay vào đầu...

Giám đốc điều hành cho biết Amazon Web Services có kế hoạch thiết kế thêm nhiều chất bán dẫn của riêng mình

Người đứng đầu mới của Amazon Web Services đã nói với Jim Cramer của CNBC vào thứ sáu rằng công ty điện toán...

Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s, thúc đẩy sự ra đời của mảng kinh doanh kỹ thuật số

Nhà đầu tư hoạt động Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s và đã gửi một lá thư...

Virgin Galactic trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại đến quý 4 năm 2022, cổ phiếu giảm 13%

Virgin Galactic đang trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại của mình đến...