Các cổ phiếu thực hiện các động thái lớn nhất sau nhiều giờ: HP, Autodesk, Boeing và…

Cổ phiếu của HP Inc. đã tăng hơn 1% trong phiên giao dịch mở rộng sau khi công ty phần mềm báo cáo thu nhập quý hai đã vượt qua kỳ vọng. Công ty đã báo cáo thu nhập 53 cent mỗi cổ phiếu trên doanh thu 14,04 tỷ đô la, trong khi các nhà phân tích được thăm dò bởi Refinitiv đã dự kiến ​​thu nhập 51 cent mỗi cổ phiếu trên doanh thu 13,97 tỷ đô la.

Cổ phiếu của HP Enterprise đã giảm gần 1% sau khi công ty công nghệ thông tin báo cáo thu nhập quý hai hỗn hợp. Công ty đã báo cáo thu nhập 42 cents mỗi cổ phiếu, so với dự kiến ​​37 cents mỗi cổ phiếu và doanh thu 7,15 tỷ đô la, so với mức dự kiến ​​là 7,4 tỷ đô la.

Cổ phiếu Boeing đã tăng gần 1% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc sau khi Cục Hàng không Liên bang nói với các thành viên của cơ quan hàng không Hoa Kỳ vào hôm thứ Năm rằng họ hy vọng 737 Max Boeing trở lại Hoa Kỳ vào đầu tháng Sáu.

Cổ phiếu của Intuit đã tăng tới 3,5% sau khi công ty phần mềm báo cáo thu nhập quý ba đánh bại kỳ vọng. Công ty đã báo cáo thu nhập 5,55 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 3,27 tỷ đô la, trong khi các nhà phân tích đã dự đoán thu nhập 5,40 đô la trên mỗi cổ phiếu và doanh thu 3,23 tỷ đô la, theo ước tính đồng thuận của Refinitiv.

Cổ phiếu của Autodesk đã giảm 9% sau khi công ty phần mềm báo cáo thu nhập quý đầu tiên bỏ lỡ ước tính. Công ty đã báo cáo thu nhập 45 cents mỗi cổ phiếu trên doanh thu 736 triệu đô la, trong khi Phố Wall có thu nhập dự kiến ​​47 cents mỗi cổ phiếu trên doanh thu 740 triệu đô la.

Cổ phiếu của Ross Stores đã giảm hơn 3% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc. Công ty đã báo cáo thu nhập 1,13 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 3,80 tỷ đồng, trong khi Phố Wall có mức EPS dự kiến ​​là 1,12 đô la trên doanh thu 3,79 tỷ đô la.

Cổ phiếu Deckers Outdoor đã tăng hơn 4% sau khi nhà thiết kế giày dép báo cáo doanh thu quý IV tốt hơn mong đợi và đưa ra báo cáo mạnh mẽ cho năm tài chính hiện tại. Công ty đã báo cáo thu nhập 85 cents mỗi cổ phiếu và doanh thu 394 triệu đô la. Các nhà phân tích đã có doanh thu dự kiến ​​là 379 triệu đô la.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!