Các cổ phiếu thực hiện các động thái lớn nhất sau nhiều giờ: HP, Autodesk, Boeing và…

Cổ phiếu của HP Inc. đã tăng hơn 1% trong phiên giao dịch mở rộng sau khi công ty phần mềm báo cáo thu nhập quý hai đã vượt qua kỳ vọng. Công ty đã báo cáo thu nhập 53 cent mỗi cổ phiếu trên doanh thu 14,04 tỷ đô la, trong khi các nhà phân tích được thăm dò bởi Refinitiv đã dự kiến ​​thu nhập 51 cent mỗi cổ phiếu trên doanh thu 13,97 tỷ đô la.

Cổ phiếu của HP Enterprise đã giảm gần 1% sau khi công ty công nghệ thông tin báo cáo thu nhập quý hai hỗn hợp. Công ty đã báo cáo thu nhập 42 cents mỗi cổ phiếu, so với dự kiến ​​37 cents mỗi cổ phiếu và doanh thu 7,15 tỷ đô la, so với mức dự kiến ​​là 7,4 tỷ đô la.

Cổ phiếu Boeing đã tăng gần 1% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc sau khi Cục Hàng không Liên bang nói với các thành viên của cơ quan hàng không Hoa Kỳ vào hôm thứ Năm rằng họ hy vọng 737 Max Boeing trở lại Hoa Kỳ vào đầu tháng Sáu.

Cổ phiếu của Intuit đã tăng tới 3,5% sau khi công ty phần mềm báo cáo thu nhập quý ba đánh bại kỳ vọng. Công ty đã báo cáo thu nhập 5,55 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 3,27 tỷ đô la, trong khi các nhà phân tích đã dự đoán thu nhập 5,40 đô la trên mỗi cổ phiếu và doanh thu 3,23 tỷ đô la, theo ước tính đồng thuận của Refinitiv.

Cổ phiếu của Autodesk đã giảm 9% sau khi công ty phần mềm báo cáo thu nhập quý đầu tiên bỏ lỡ ước tính. Công ty đã báo cáo thu nhập 45 cents mỗi cổ phiếu trên doanh thu 736 triệu đô la, trong khi Phố Wall có thu nhập dự kiến ​​47 cents mỗi cổ phiếu trên doanh thu 740 triệu đô la.

Cổ phiếu của Ross Stores đã giảm hơn 3% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc. Công ty đã báo cáo thu nhập 1,13 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 3,80 tỷ đồng, trong khi Phố Wall có mức EPS dự kiến ​​là 1,12 đô la trên doanh thu 3,79 tỷ đô la.

Cổ phiếu Deckers Outdoor đã tăng hơn 4% sau khi nhà thiết kế giày dép báo cáo doanh thu quý IV tốt hơn mong đợi và đưa ra báo cáo mạnh mẽ cho năm tài chính hiện tại. Công ty đã báo cáo thu nhập 85 cents mỗi cổ phiếu và doanh thu 394 triệu đô la. Các nhà phân tích đã có doanh thu dự kiến ​​là 379 triệu đô la.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Google có thể sánh ngang với Amazon và Microsoft bằng công cụ máy tính để bàn ảo nhưng chỉ dành cho nhân viên

Google duy trì một phần mềm Cloudtop mà nhân viên sử dụng để truy cập các chương trình nội...

JPMorgan nhận thấy quỹ bền vững của châu Á sẽ tăng gấp đôi trong năm tới

Theo người đứng đầu bộ phận nghiên cứu về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) của JPMorgan,...

Trung Quốc xử phạt Alibaba với 2,8 tỷ USD tiền phạt vì vi phạm luật chống độc quyền

Các nhà quản lý Trung Quốc đã tát Alibaba (NYSE: BABA) với khoản tiền phạt khổng lồ 2,8 tỷ...

Cổ phiếu Alibaba tăng 8% sau khi bị phạt 2,8 tỷ USD trong cuộc điều tra chống độc quyền

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc - Cổ phiếu của Alibaba tại Hồng Kông đã tăng 8% vào thứ hai sau khi công...