Các cổ phiếu thực hiện các động thái lớn nhất vào đầu giờ: Las Vegas Sands, Pier 1, Atlassian

Cổ phiếu của Las Vegas Sands đã tăng hơn 4% trong phiên giao dịch mở rộng vào cuối ngày thứ Tư sau khi công ty phát hành thu nhập quý đầu tiên. Công ty sòng bạc đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 91 cents trên doanh thu 3,65 tỷ đô la.

Phố Wall ước tính thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 87 cents trên doanh thu 3,49 tỷ USD, theo ước tính đồng thuận của Refinitv.

Cổ phiếu Alcoa đã giảm 2% sau cuối ngày thứ Tư sau khi báo cáo thu nhập quý đầu đáng thất vọng. Nhà sản xuất nhôm đã kiếm được 2,72 tỷ đô la doanh thu, bỏ lỡ ước tính của Refinitiv là 2,81 tỷ đô la. Alcoa báo cáo lỗ 23 cents, một khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​so với dự đoán 13 cents của các nhà phân tích.

Cổ phiếu của Atlassian đã giảm 9% vào cuối ngày hôm qua mặc dù có thu nhập quý ba tốt hơn mong đợi. Công ty phần mềm đã kiếm được doanh thu 309 triệu đô la, đứng đầu ước tính 305 triệu đô la. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu đạt 21 cents, vượt dự báo 18 cents. Atlassian đã giảm xuống trên thu nhập quý IV. Công ty ước tính thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 16 cents, dưới mức dự đoán 19 cents.

Cổ phiếu của Sleep Number giảm 12% trong phiên giao dịch mở rộng hôm thứ Tư sau khi báo cáo thu nhập quý đầu tiên. Sleep Number báo cáo thu nhập 80 cents mỗi cổ phiếu trên doanh thu 426,4 triệu đô la. Các nhà phân tích đã dự kiến ​​thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 73 cents trên doanh thu là 427,5 triệu đô la.

Cổ phiếu của E-trade đã tăng tới 3% sau khi đóng cửa thị trường vào thứ Tư dựa trên thu nhập quý đầu tiên mạnh mẽ. Công ty dịch vụ tài chính đã báo cáo doanh thu 755 triệu đô la, đứng đầu ước tính 737 triệu đô la được khảo sát bởi Refinitiv. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,09 đô la, so với dự báo 93 cents của các nhà phân tích.

Cổ phiếu của công ty Nhập khẩu Pier 1 đã giảm 14% trong phiên giao dịch mở rộng hôm thứ Tư sau khi công bố kết quả thu nhập quý IV ảm đạm. Nhà bán lẻ, có vốn hóa thị trường chỉ trên 50 triệu đô la, đã báo cáo mức lỗ 85 cents mỗi cổ phiếu, trong khi Refinitiv cho thấy kỳ vọng về thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 22 cents. Doanh thu đạt 412,5 triệu đô la, thiếu 426,1 triệu đô la dự kiến. Doanh số bán hàng cùng cửa hàng giảm 13,7% trong quý IV.

Sau khi đóng cửa 30 cửa hàng trong năm tài chính 2019, Pier 1 cho biết có thể đóng cửa tới 45 địa điểm trong năm tài chính 2020. Số lượng đóng cửa hàng có thể tăng lên tới 15% cửa hàng nếu nhà bán lẻ không thể đạt được mục tiêu hiệu suất.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Grayscale Investments lên kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin thành ETF giao ngay

Grayscale Investments có kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin lớn nhất thế giới thành ETF giao ngay vào đầu...

Giám đốc điều hành cho biết Amazon Web Services có kế hoạch thiết kế thêm nhiều chất bán dẫn của riêng mình

Người đứng đầu mới của Amazon Web Services đã nói với Jim Cramer của CNBC vào thứ sáu rằng công ty điện toán...

Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s, thúc đẩy sự ra đời của mảng kinh doanh kỹ thuật số

Nhà đầu tư hoạt động Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s và đã gửi một lá thư...

Virgin Galactic trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại đến quý 4 năm 2022, cổ phiếu giảm 13%

Virgin Galactic đang trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại của mình đến...