Các cổ phiếu thực hiện các động thái lớn nhất vào đầu giờ: Las Vegas Sands, Pier 1, Atlassian

Cổ phiếu của Las Vegas Sands đã tăng hơn 4% trong phiên giao dịch mở rộng vào cuối ngày thứ Tư sau khi công ty phát hành thu nhập quý đầu tiên. Công ty sòng bạc đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 91 cents trên doanh thu 3,65 tỷ đô la.

Phố Wall ước tính thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 87 cents trên doanh thu 3,49 tỷ USD, theo ước tính đồng thuận của Refinitv.

Cổ phiếu Alcoa đã giảm 2% sau cuối ngày thứ Tư sau khi báo cáo thu nhập quý đầu đáng thất vọng. Nhà sản xuất nhôm đã kiếm được 2,72 tỷ đô la doanh thu, bỏ lỡ ước tính của Refinitiv là 2,81 tỷ đô la. Alcoa báo cáo lỗ 23 cents, một khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​so với dự đoán 13 cents của các nhà phân tích.

Cổ phiếu của Atlassian đã giảm 9% vào cuối ngày hôm qua mặc dù có thu nhập quý ba tốt hơn mong đợi. Công ty phần mềm đã kiếm được doanh thu 309 triệu đô la, đứng đầu ước tính 305 triệu đô la. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu đạt 21 cents, vượt dự báo 18 cents. Atlassian đã giảm xuống trên thu nhập quý IV. Công ty ước tính thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 16 cents, dưới mức dự đoán 19 cents.

Cổ phiếu của Sleep Number giảm 12% trong phiên giao dịch mở rộng hôm thứ Tư sau khi báo cáo thu nhập quý đầu tiên. Sleep Number báo cáo thu nhập 80 cents mỗi cổ phiếu trên doanh thu 426,4 triệu đô la. Các nhà phân tích đã dự kiến ​​thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 73 cents trên doanh thu là 427,5 triệu đô la.

Cổ phiếu của E-trade đã tăng tới 3% sau khi đóng cửa thị trường vào thứ Tư dựa trên thu nhập quý đầu tiên mạnh mẽ. Công ty dịch vụ tài chính đã báo cáo doanh thu 755 triệu đô la, đứng đầu ước tính 737 triệu đô la được khảo sát bởi Refinitiv. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,09 đô la, so với dự báo 93 cents của các nhà phân tích.

Cổ phiếu của công ty Nhập khẩu Pier 1 đã giảm 14% trong phiên giao dịch mở rộng hôm thứ Tư sau khi công bố kết quả thu nhập quý IV ảm đạm. Nhà bán lẻ, có vốn hóa thị trường chỉ trên 50 triệu đô la, đã báo cáo mức lỗ 85 cents mỗi cổ phiếu, trong khi Refinitiv cho thấy kỳ vọng về thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 22 cents. Doanh thu đạt 412,5 triệu đô la, thiếu 426,1 triệu đô la dự kiến. Doanh số bán hàng cùng cửa hàng giảm 13,7% trong quý IV.

Sau khi đóng cửa 30 cửa hàng trong năm tài chính 2019, Pier 1 cho biết có thể đóng cửa tới 45 địa điểm trong năm tài chính 2020. Số lượng đóng cửa hàng có thể tăng lên tới 15% cửa hàng nếu nhà bán lẻ không thể đạt được mục tiêu hiệu suất.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!