Các tin tức quan trọng cần chú ý trong tuần này: RBNZ của NZD, ECB, CPI của Mỹ và GDP của Anh

liên minh Châu Âu

Tuần tới sẽ là một tuần tương đối nhẹ hơn so với tuần trước. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy một số hành động trên bảng xếp hạng. Điểm qua các sự kiện hàng đầu theo lịch kinh tế và một vài ý tưởng giao dịch cho tuần tới.

Bài phát biểu của Thống đốc RBNZ Orr – Thứ ba, 1:00 sáng GMT

RBNZ là một trong số ít các ngân hàng trung ương đã được nói về kế hoạch giải quyết các tác động bất lợi của coronavirus đối với nền kinh tế. Vào thứ Tư, chúng ta có thể có được một ý tưởng về mức độ ôn hòa hoặc tăng giá của ngân hàng trung ương khi Thống đốc RBNZ, ông Adrian Orr phát biểu.

Triển vọng AUDNZD

Trên khung thời gian hàng ngày của AUDNZD, chúng ta có thể thấy rằng nó đã bị phá vỡ thông qua lực cản ở đường viền cổ và đầu nghịch đảo của nó. Cặp tiền đã giao dịch thấp hơn trong vài ngày qua. Tuy nhiên, nó có thể sớm tìm thấy sự hỗ trợ tại đường xu hướng tăng. Nến đảo ngược khoảng 1.0400 có thể có nghĩa là AUDNZD sắp tăng. Mặt khác, việc phá vỡ đường xu hướng tăng có thể chỉ ra rằng cặp tiền tệ vẫn còn chỗ để giao dịch thấp hơn. Hỗ trợ tiếp theo có thể là 1.0300 khi nó chạm đáy vào tháng 1.

AUDNZD, Biểu đồ D1

AUDNZD, Biểu đồ D1

GDP tháng 1 của Anh – Dự báo: 0,3% – Thứ Tư, 9:30 sáng GMT

GDP hàng tháng của Vương quốc Anh. Trong tuần vừa qua, đồng bảng Anh đã tăng giá sau những nhận xét của Thống đốc Bailey, điều này ám chỉ rằng BOE không quan tâm đến việc cắt giảm lãi suất . Báo cáo này sẽ khẳng định hoặc đặt câu hỏi về lập trường của ngân hàng trung ương.

Triển vọng EURGBP

Khung thời gian hàng tuần của EURGBP cho thấy rằng chúng ta có thể sớm thấy một số điểm yếu trên đồng euro. Cặp tiền tệ đang kiểm tra mức kháng cự tại 100 SMA và 200 SMA, trùng khớp ngẫu nhiên với khu vực giữa các mức Fib 38,2% và 50%. Nếu người bán có thể thống trị giao dịch vào tuần tới, EURGBP có thể sớm test lại mức thấp trong tháng 2 ở mức 0,8280. Mặt khác, một mức đóng cửa mạnh mẽ trên mức kháng cự trên SMA ở mức 0.8800 có thể kích hoạt một đợt tăng giá lên mức cao nhất trong tháng 8 là 0,9300.

EURGBP, Biểu đồ W1

EURGBP, Biểu đồ W1

CPI tháng 2 của Mỹ – Dự báo: 0,0%, Dự báo cốt lõi: 0,2% – Thứ Tư, 12:30 chiều GMT

Trong quyết định lãi suất cuối cùng của Fed, họ nói rằng họ sẽ giám sát chặt chẽ các báo cáo lạm phát và việc làm. Như đã nói, báo cáo CPI sắp tới vào tuần tới có thể gây ra biến động trên các cặp đô la.

Triển vọng USDCHF

Biểu đồ hàng tuần của USDCHF cho thấy việc bán tháo mạnh mẽ trong hai tuần qua đã đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ của đường viền cổ. Nếu người bán có thể duy trì đà tăng của mình, mức hỗ trợ tiếp theo là 0,9265 trong đó USDCHF chạm đáy vào ngày 11 tháng 2.

USDCHF, Biểu đồ W1

USDCHF, Biểu đồ W1

Quyết định giá ECB – Thứ Năm, 12:45 chiều GMT

Sau khi cắt giảm lãi suất của các đối tác, ECB dự kiến ​​sẽ giảm lãi suất tiền mặt chính thức vào tuần tới để hỗ trợ nền kinh tế khu vực đồng euro, đặc biệt là Ý. Đất nước này được xếp hạng thứ ba với số ca mắc coronavirus nhiều nhất trên thế giới. Trong vài tuần qua, đã có sự gián đoạn đáng kể trong kinh doanh do các hạn chế du lịch mang lại. Thậm chí còn có những suy đoán rằng Chủ tịch ECB Lagarde sẽ công bố các biện pháp nới lỏng hơn trên cơ sở cắt giảm lãi suất.

Triển vọng EURJPY

Biểu đồ hàng tuần của EURJPY cho thấy việc bán tháo có thể kết thúc sớm vì nó có thể tìm thấy sự hỗ trợ tại đường xu hướng bị phá vỡ khoảng 116,80.

EURJPY, Biểu đồ W1

EURJPY, Biểu đồ W1

Giả định này dường như cũng được hỗ trợ trên khung thời gian D1. Cặp tiền tệ đã hình thành một mô hình đầu và vai được coi là một chỉ báo giảm giá. Tuy nhiên, hỗ trợ ngắn hạn dường như cũng trùng khớp với 116,80. Giá này được dùng làm hỗ trợ cho EURJPY trong tháng Mười.

Mặt khác, nếu có đủ người mua để đẩy EURJPY lên trên vai thứ hai, chúng ta thậm chí có thể không cần đợi EURJPY rơi xuống đường xu hướng bị phá vỡ trước khi nó bắt đầu giao dịch cao hơn.

EURJPY, Biểu đồ D1

EURJPY, Biểu đồ D1


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập...

Quỹ mới của JPMorgan có ý nghĩa gì đối với Bitcoin

JPMorgan Chase (NYSE: JPM) có thể trở thành ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện...

Vàng đấu tranh để tìm hướng đi khi thị trường chờ đợi dữ liệu của Hoa Kỳ, cuộc họp của ECB

* Lợi suất 10 năm của Hoa Kỳ dao động gần mức thấp nhất trong 1 tháng * Fitch Solutions...

Báo cáo: Apple trong cuộc nói chuyện về pin cho Apple Car

Liệu chiếc xe hơi của Apple (NASDAQ: AAPL) có đang tiến gần hơn đến sự hiện thực hóa? Theo...