Chỉ số DAX tiếp tục sụt giảm

chỉ số DAX

Chỉ số Dax tụt dốc trong giao dịch sớm sau phiên giao dịch châu Á yếu do các nhà đầu tư lo lắng về tác động bùng phát của coronavirus. Tương lai của Wall Street thấp hơn 3,89%.

Các thương nhân đang cố gắng đánh giá xem các biện pháp tiền tệ và tài chính có đủ để làm dịu thị trường hay không. Khi các quốc gia đóng cửa biên giới trên khắp châu Âu, nhiều công ty sẽ phá sản trong khi các công ty khác sẽ sa thải hàng trăm ngàn nhân viên. 

Ý, Bỉ, Pháp và Tây Ban Nha đã cấm bán khống các công ty lớn nhất của EU, trong khi Đức và Anh rời khỏi thị trường không bị hạn chế.

Chỉ số điều kiện hiện tại của ZEW của Đức giảm xuống -43,1 từ -15,7 trong khi Chỉ số tâm lý kinh tế giảm từ 8,7 xuống -49,5. 

Cấp độ kỹ thuật của chỉ số Dax

Chỉ số Dax thấp hơn 73648 ở mức 8.621, do việc bán tháo cổ phiếu trở lại sau khi nghỉ hôm nay. Chỉ số này đang giao dịch ở mức quá bán quá mức được chỉ định bởi chỉ số RSI (14) ở mức 13,65 một mức mà chúng ta chưa từng thấy kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Bức tranh kỹ thuật Dax đang giảm và mức thấp hơn.

Mặt khác, hỗ trợ đầu tiên cho Dax là 8,515 mức thấp hàng ngày. Trong trường hợp bán tháo tiếp tục, vùng hỗ trợ tiếp theo đứng ở mức 8.253 mức thấp so với phiên giao dịch hôm thứ Hai. Chúng tôi phải quay trở lại năm 2013 để tìm mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 8.227 mức thấp từ ngày 9 tháng 9 năm 2013.

Mặt khác, ngưỡng kháng cự đầu tiên của Dax đứng ở mức 8,633 hàng ngày. Một sự phá vỡ ở trên sẽ kiểm tra mức cao của ngày hôm qua ở mức 9.161. Vùng cung tiếp theo đứng ở mức 9,982, cao từ phiên giao dịch ngày 13 tháng 3. 

Biểu đồ chỉ số Dax

Biểu đồ chỉ số DAX


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

NASA ra mắt mạng di động 4G trên mặt trăng

Giống như 5G đến hành tinh Trái đất, người tiền nhiệm của nó sẽ hướng đến mặt trăng. NASA đã...

FP Markets mở rộng cung cấp giao dịch CFD hàng hóa, kim loại và chỉ số.

Ngày 19 tháng 10 năm 2020, Sydney - FP Markets vui mừng thông báo rằng đang mở rộng cung...

Phân tích thị trường ngày 19/10/2020

Chỉ số Dow tương lai đã tăng trở lại sau ba lần giảm liên tiếp khi doanh số bán...

4 động thái đầu tư chính cần thực hiện trước bầu cử tháng 11

Nhiều người tỏ ra lo lắng về kết quả cuộc bầu cử tổng thống năm nay tại Hoa Kỳ....