Chỉ số DAX tiếp tục sụt giảm

chỉ số DAX

Chỉ số Dax tụt dốc trong giao dịch sớm sau phiên giao dịch châu Á yếu do các nhà đầu tư lo lắng về tác động bùng phát của coronavirus. Tương lai của Wall Street thấp hơn 3,89%.

Các thương nhân đang cố gắng đánh giá xem các biện pháp tiền tệ và tài chính có đủ để làm dịu thị trường hay không. Khi các quốc gia đóng cửa biên giới trên khắp châu Âu, nhiều công ty sẽ phá sản trong khi các công ty khác sẽ sa thải hàng trăm ngàn nhân viên. 

Ý, Bỉ, Pháp và Tây Ban Nha đã cấm bán khống các công ty lớn nhất của EU, trong khi Đức và Anh rời khỏi thị trường không bị hạn chế.

Chỉ số điều kiện hiện tại của ZEW của Đức giảm xuống -43,1 từ -15,7 trong khi Chỉ số tâm lý kinh tế giảm từ 8,7 xuống -49,5. 

Cấp độ kỹ thuật của chỉ số Dax

Chỉ số Dax thấp hơn 73648 ở mức 8.621, do việc bán tháo cổ phiếu trở lại sau khi nghỉ hôm nay. Chỉ số này đang giao dịch ở mức quá bán quá mức được chỉ định bởi chỉ số RSI (14) ở mức 13,65 một mức mà chúng ta chưa từng thấy kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Bức tranh kỹ thuật Dax đang giảm và mức thấp hơn.

Mặt khác, hỗ trợ đầu tiên cho Dax là 8,515 mức thấp hàng ngày. Trong trường hợp bán tháo tiếp tục, vùng hỗ trợ tiếp theo đứng ở mức 8.253 mức thấp so với phiên giao dịch hôm thứ Hai. Chúng tôi phải quay trở lại năm 2013 để tìm mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 8.227 mức thấp từ ngày 9 tháng 9 năm 2013.

Mặt khác, ngưỡng kháng cự đầu tiên của Dax đứng ở mức 8,633 hàng ngày. Một sự phá vỡ ở trên sẽ kiểm tra mức cao của ngày hôm qua ở mức 9.161. Vùng cung tiếp theo đứng ở mức 9,982, cao từ phiên giao dịch ngày 13 tháng 3. 

Biểu đồ chỉ số Dax

Biểu đồ chỉ số DAX

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Dow Jones tăng hơn 500 điểm sau 6 phiên giảm liên tục

Chỉ số Dow Jones phục hồi mạnh mẽ từ mức đáy năm 2022 vào ngày thứ Tư (28/9), khi...

Nền kinh tế thứ hai thế giới nhận thêm đòn giáng mới

Xuất khẩu - động lực quan trọng của Trung Quốc trong 2 năm qua - đang bị đe dọa...

S&P 500 tạo đáy mới, Dow Jones rơi vào thị trường con gấu khi đồng đô la tăng giá

Chỉ số S&P 500 ghi nhận mức đóng cửa thấp nhất mới cho năm 2022 và Dow Jones rơi...

Interpol Chính Thức Ban Hành Lệnh Truy Nã Đỏ Với Do Kwon.

Ngày 26/09, Hàn Quốc cho biết Interpol yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!