Chỉ số tương lai giảm 200 điểm trong giao dịch qua đêm

Unnamed

Chứng khoán tương lai giảm trong giao dịch qua đêm hôm thứ Tư khi các nhà đầu tư tiếp tục lo ngại sự gia tăng trong các trường hợp coronavirus mới trong bối cảnh nền kinh tế mở cửa trở lại.

Hợp đồng tương lai trên chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm khoảng 230 điểm. Các chỉ số S & P 500 tương lai giảm 0,6%, trong khi chỉ số Nasdaq 100 tương lai giao dịch thấp hơn 0,4%. Khối lượng giao dịch mỏng trong đầu phiên.

Chỉ số Dow và S & P 500 đã giành được chuỗi chiến thắng ba ngày liên tiếp tính đến thứ Tư. Nasdaq Composite nặng về công nghệ đã đạt được mức tăng nhỏ, được nâng lên bởi các tên tăng trưởng phổ biến như Amazon và Netflix .  

Các nhà đầu tư tỏ ra thận trọng hơn khi sự gia tăng các trường hợp coronavirus gây nghi ngờ về sự phục hồi kinh tế nhanh chóng. Một số tiểu bang ở Hoa Kỳ đang trải qua sự hồi sinh sau đại dịch. Arizona đã báo cáo một số lượng cao các trường hợp mới được xác nhận, trong khi Texas chứng kiến ​​tỷ lệ nhập viện hàng ngày là 11% cho bệnh nhân mắc Covid-19 vào thứ Tư.

Chúng tôi tin rằng thị trường đang định giá khá nhiều tin tốt và sự tăng trưởng có thể sẽ dễ thở hơn trong những tháng tới khi sự phục hồi đang diễn ra, ông Scott Wren, chiến lược gia thị trường toàn cầu của Wells Fargo, cho biết trong một lưu ý. Chúng tôi hy vọng sự biến động trong những tháng tới khi chúng tôi đánh giá việc mở cửa trở lại và cách chi tiêu của người tiêu dùng đang tiến triển.

Dữ liệu thất nghiệp mới sẽ được công bố vào sáng thứ năm, cung cấp một bản cập nhật về tốc độ phục hồi của thị trường lao động từ đại dịch. Dữ liệu được thăm dò bởi Dow Jones dự kiến ​​tổng cộng 1,30 triệu hồ sơ mới cho tuần kết thúc vào ngày 13 tháng 6, giảm từ 1,54 triệu so với tuần trước.

Trong khi đó, các bộ phận của đất nước tiếp tục giảm bớt các hạn chế cách li. Thành phố New York đang trên đường chuyển sang Giai đoạn 2 của việc mở cửa trở lại vào thứ Hai, bao gồm  một số cửa hàng bán lẻ, tiệm cắt tóc và văn phòng chọn lọc , Thống đốc Andrew Cuomo cho biết.

Trong khi thị trường vẫn ổn định, trung bình cổ phiếu lớn được thiết lập để đạt mức tăng vững chắc trong tuần này sau khi giảm mạnh trong tuần trước. Chỉ số Dow 30 cổ phiếu và S & P 500 đã tăng hơn 2% mỗi tuần trong thời gian này, trong khi Nasdaq đã tăng khoảng 3,3%.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Dow Jones tăng hơn 500 điểm sau 6 phiên giảm liên tục

Chỉ số Dow Jones phục hồi mạnh mẽ từ mức đáy năm 2022 vào ngày thứ Tư (28/9), khi...

Nền kinh tế thứ hai thế giới nhận thêm đòn giáng mới

Xuất khẩu - động lực quan trọng của Trung Quốc trong 2 năm qua - đang bị đe dọa...

S&P 500 tạo đáy mới, Dow Jones rơi vào thị trường con gấu khi đồng đô la tăng giá

Chỉ số S&P 500 ghi nhận mức đóng cửa thấp nhất mới cho năm 2022 và Dow Jones rơi...

Interpol Chính Thức Ban Hành Lệnh Truy Nã Đỏ Với Do Kwon.

Ngày 26/09, Hàn Quốc cho biết Interpol yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!