Chỉ số tương lai giảm hơn 400 điểm sau khi Phố Wall kết thúc tháng tốt nhất trong ba thập kỷ

Nasdaq

Chứng khoán tương lai giảm mạnh trong phiên giao dịch sáng sớm thứ Sáu khi các nhà đầu tư miệt mài với đợt thu nhập công nghệ lớn mới nhất sau khi Phố Wall kết thúc tháng tốt nhất trong nhiều thập kỷ.

Vào khoảng 4:40 sáng giờ ET,  chỉ số tương lai trung bình công nghiệp của Dow Jones giao dịch thấp hơn 436 điểm, ngụ ý mức giảm mở cửa thứ Sáu khoảng 445 điểm. S & P 500 và Nasdaq 100 tương lai cũng chỉ ra việc mở giảm cho hai chỉ số.

Apple đã báo cáo thu nhập hàng quý đứng đầu kỳ vọng của các nhà phân tích, nhưng tăng trưởng doanh thu vẫn không thay đổi so với năm trước . Ngoài ra, công ty đã không cung cấp hướng dẫn cho quý kết thúc vào tháng 6 trong bối cảnh không chắc chắn về sự bùng phát của coronavirus. Cổ phiếu của gã khổng lồ công nghệ giao dịch thấp hơn 2% trong giao dịch sau giờ làm việc.

Amazon, một gã khổng lồ công nghệ khác, đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm 4,8% trong giao dịch sau giờ làm việc sau khi công bố kế hoạch chi tiêu tất cả lợi nhuận quý hai của mình cho phản ứng coronavirus. Các khổng lồ thương mại điện tử cũng đăng một lợi nhuận quý đầu tiên mà bỏ lỡ kỳ vọng của các nhà phân tích .

Amazonmgn

Cả Apple và Amazon đều là một trong những công ty dẫn đầu sự trở lại của S & P 500 from từ cuối tháng 3 và là hai trong số những công ty hoạt động tốt nhất vào tháng Tư. Amazon đã tăng gần 27% trong tháng 4 trong khi Apple tăng 15,3%.

Willie Delwiche, một chiến lược gia đầu tư tại Baird, cho biết, sự phụ thuộc vào một số ít cổ phiếu đã che giấu sự yếu kém trên cơ sở trong quá khứ và nếu họ chùn bước, có thể che khuất những cải tiến dựa trên cơ sở rộng rãi trong tương lai.

Phố Wall đã tăng mạnh hàng tháng trong hơn 30 năm qua, với S & P 500 tăng 12,7% trong khi chỉ số Dow tăng 11,1%. Đó là mức tăng hàng tháng lớn thứ ba cho S & P 500 kể từ Thế chiến II. Nasdaq Composite đóng cửa cao hơn 15,5% trong tháng 4, ghi nhận mức tăng trong một tháng lớn nhất kể từ tháng 6 năm 2000.

Những lợi ích đó được thúc đẩy một phần bởi hy vọng điều trị tiềm năng cho coronavirus. Đầu tuần trước, Gilead Science cho biết một nghiên cứu về thuốc remdesivir được thực hiện bởi Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia đã đáp ứng điểm cuối chính của nó.

Số lượng nhiễm trùng mới trên khắp thế giới cũng đã giảm trong những tuần gần đây, khiến một số quốc gia và tiểu bang Hoa Kỳ từ từ mở cửa trở lại nền kinh tế của họ.

Nhưng Phillip Colmar và Santiago Espinosa, các chiến lược gia tại MRB Partners, kêu gọi các nhà đầu tư hãy thận trọng.

Hiện tại, cuộc biểu tình cứu trợ mạnh mẽ trong cổ phiếu đã vượt lên trước các nguyên tắc cơ bản cơ bản, để lại chỗ cho những thất vọng trong ngắn hạn, họ nói trong một lưu ý cho khách hàng. Nhiều nhà chức trách đang tìm cách mở lại nền kinh tế của họ nhưng làm như vậy một cách an toàn và gần mức sản lượng trước đó sẽ đòi hỏi một loạt các đột phá y tế và phân phối rộng rãi phương pháp điều trị.

Hơn 3,2 triệu trường hợp virus đã được xác nhận trên toàn cầu , theo Đại học Johns Hopkins, với hơn 1 triệu ca nhiễm bệnh chỉ riêng ở Mỹ.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Elon Musk nói rằng Tesla có thể sử dụng lại Bitcoin sau tất cả mọi chuyện

Elon Musk đã khiến những người nắm giữ Bitcoin (CRYPTO: BTC) quay trở lại sau khi đề xuất Tesla...

Phân tích thị trường ngày 15/06/2021

Tiêu điểm là Doanh số Bán lẻ tại Hoa Kỳ & PPI; Liệu chỉ số đô la Mỹ sẽ...

Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập...

Quỹ mới của JPMorgan có ý nghĩa gì đối với Bitcoin

JPMorgan Chase (NYSE: JPM) có thể trở thành ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện...