Chứng khoán châu Á giảm vào buổi chiều; Cổ phiếu Tencent tăng vọt sau khi thu nhập vượt kỳ vọng

China Financial Markets

Nhiều cổ phiếu ở châu Á giảm vào chiều thứ năm khi một bản phát hành dữ liệu cho thấy việc làm ở Úc giảm vào tháng tư.

Tại Nhật Bản,  chỉ số Nikkei 225  giảm 0,71% trong phiên giao dịch buổi chiều trong khi chỉ số Topix cũng giảm 0,89%. Kospi của Hàn Quốc cũng giảm 0,96%.

Chứng khoán Trung Quốc đại lục giảm vào buổi chiều, với tổng hợp Thượng Hải thấp hơn 0,47% trong khi tổng hợp Thâm Quyến giảm 0,184%.

Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông đã giảm 1,11%, mặc dù cổ phiếu của công ty công nghệ Trung Quốc Tencent đã tăng 1,63% sau khi công ty công bố thu nhập quý đầu tiên vượt qua kỳ vọng. Doanh thu trò chơi trực tuyến tăng 31% so với cùng kỳ lên 37,3 tỷ nhân dân tệ. Tổng doanh thu trò chơi trên điện thoại thông minh đạt 34,7 tỷ nhân dân tệ trong quý 3. Các nhà phân tích tại ngân hàng đầu tư Jefferies đã dự kiến ​​con số doanh thu là 31,6 tỷ nhân dân tệ.

Cổ phiếu tại Úc cũng thấp hơn, với S & P / ASX 200  giảm 0,88%.

Nhìn chung, chỉ số MSCI châu Á-Nhật Bản giảm 0,9%.

Về mặt dữ liệu kinh tế, việc làm được điều chỉnh theo mùa ở Úc đã giảm 594.300 người trong tháng 4 so với tháng 3, theo dữ liệu được công bố bởi Cục Thống kê của nước này hôm thứ Năm.

3

Trong khi đó, Chủ tịch cục dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell cho biết hôm thứ tư rằng có thể cần phải làm nhiều hơn để hỗ trợ nền kinh tế .

Các chỉ số đồng đô la Mỹ , đồng bạc xanh so với rổ các đồng nghiệp của mình, lần cuối tại 100,292 sau khi tăng từ mức dưới 100 ngày hôm qua.

Tăng chỉ số giữa tuần của chỉ số USD (DXY) lên 100,2 không chỉ do sự đẩy lùi của chủ tịch Fed Powell trước lãi suất tiêu cực của Mỹ, các chiến lược gia của Tập đoàn DBS tại Singapore đã viết trong một ghi chú hôm thứ Năm. Cảnh báo của ông về một cuộc suy thoái sâu hơn và lâu hơn có thể xảy ra mà không cần kích thích tài chính bổ sung làm giảm sự rủi ro.

Các biện pháp kích thích mà thị trường thúc đẩy trong tháng 4 vẫn chưa đủ để đảm bảo phục hồi, các chiến lược gia nói. Lạc quan từ sự mở cửa của các nền kinh tế cũng đã bị hủy hoại bởi lo ngại về một làn sóng lây nhiễm thứ hai.

Yên Nhật giao dịch ở mức 106,90 sau khi nhìn thấy mức khoảng 106,8 ngày hôm qua. Đô la Úc ở mức $ 0,6437 sau khi suy yếu từ mức cao trên $ 0,654 thấy trước đó trong tuần giao dịch.

Giá dầu cao hơn vào buổi chiều của giờ giao dịch châu Á, với giá dầu thô Brent chuẩn quốc tế  tăng 0,48% lên 29,33 USD / thùng. Dầu thô tương lai của Mỹ  cũng tăng 0,99% lên 25,54 USD / thùng.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Dow Jones tăng hơn 500 điểm sau 6 phiên giảm liên tục

Chỉ số Dow Jones phục hồi mạnh mẽ từ mức đáy năm 2022 vào ngày thứ Tư (28/9), khi...

Nền kinh tế thứ hai thế giới nhận thêm đòn giáng mới

Xuất khẩu - động lực quan trọng của Trung Quốc trong 2 năm qua - đang bị đe dọa...

S&P 500 tạo đáy mới, Dow Jones rơi vào thị trường con gấu khi đồng đô la tăng giá

Chỉ số S&P 500 ghi nhận mức đóng cửa thấp nhất mới cho năm 2022 và Dow Jones rơi...

Interpol Chính Thức Ban Hành Lệnh Truy Nã Đỏ Với Do Kwon.

Ngày 26/09, Hàn Quốc cho biết Interpol yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!