Chứng khoán tương lai tăng nhẹ sau một đợt tăng mạnh vào hôm qua

Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) là hình ảnh vào ngày 26 tháng 5 năm 2020 tại Phố Wall ở thành phố New York.

Chứng khoán tương lai tăng nhẹ trong giao dịch qua đêm vào thứ Hai sau một đợt tăng mạnh trên Phố Wall để bắt đầu tuần mới.

Hợp đồng tương lai trên chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 75 điểm, trong khi tương lai S & P 500 tăng 0,2% Nasdaq 100 tương lai tăng 0,5%.

Hành động qua đêm sau một ngày mạnh mẽ ở Phố Wall đã chứng kiến ​​chỉ số Dow nhảy vọt hơn 450 điểm. S & P 500 đã tăng 1,5% vào thứ Hai trong phiên giao dịch tích cực thứ năm, trong khi Nasdaq tăng 2,2% để đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Các cổ phiếu công nghệ lớn nhất được xây dựng trên đà của họ khi Amazon tăng 5,7% để giao dịch trên 3.000 đô la lần đầu tiên. Netflix đã tăng 3,5% để đạt mức cao kỷ lục, trong khi Apple, Microsoft, Google – bảng chữ cái mẹ và Facebook đều tăng ít nhất 2% mỗi thứ hai.

Thị trường tiếp tục giảm bớt các trường hợp nhiễm coronavirus trên khắp Hoa Kỳ  Số người nhập viện  với Covid-19 tăng từ 5% trở lên vào Chủ nhật tại 23 tiểu bang, bao gồm Texas, báo cáo kỷ lục hơn 8.000 ca nhập viện vào Chủ nhật. Chính phủ California, ông Gavin Newsom hôm thứ Hai đã yêu cầu sáu quận bổ sung cách li các doanh nghiệp trong nhà của họ.

Trong khi chúng tôi mong đợi sự biến động liên tục, chúng tôi nghĩ có cơ sở cho sự lạc quan rằng các nền kinh tế và thị trường có thể vượt qua sự gia tăng gần đây trong nhiễm trùng, theo Mark Haefele, giám đốc đầu tư tại UBS, cho biết trong một lưu ý. Có những dấu hiệu cho thấy các hệ thống chăm sóc sức khỏe đang đối phó tốt hơn với COVID-19, làm giảm nhu cầu hạn chế tự do di chuyển. Dữ liệu kinh tế tiếp tục chỉ ra khả năng phục hồi.

Bộ Lao động sẽ công bố số liệu tháng 5 cho cơ hội việc làm vào thứ ba lúc 10:00 sáng ET. Các nhà kinh tế tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​của Dow Jones dự kiến ​​tổng số vị trí tuyển dụng sẽ giảm xuống 4,5 triệu trong tháng 5 từ 5,05 triệu trong tháng 4, đây là mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2014.

Khảo sát doanh thu lao động và doanh thu lao động của chính phủ chậm hơn một tháng so với báo cáo bảng lương phi nông nghiệp được theo dõi chặt chẽ hơn, cho thấy mức tăng 4,8 triệu trong tháng 6 và tăng vọt 2,7 triệu trong tháng 5.

  • Theo CNBC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Apple đã giảm 20% liệu đây có phải là thời điểm nên mua?

Là một phần của đợt bán tháo cổ phiếu công nghệ trong vài tuần đầu tiên của tháng 9,...

5 điều cần biết về giao dịch TikTok của Oracle và Walmart

Tháng trước tổng thống Donald Trump đã ban hành lệnh cấm ứng dụng video nổi tiếng TikTok ở Mỹ,...

Phân tích thị trường Forex ngày 23/09/2020

Chỉ số Dow tương lai đóng cửa cao hơn khi chủ tịch Fed Powell cho rằng cần có thêm...

Úc dẫn đầu xu hướng tăng khi hầu hết thị trường Châu Á – Thái Bình Dương tăng

Cổ phiếu ở Châu Á-Thái Bình Dương chủ yếu tăng trong phiên giao dịch sáng thứ Tư khi các...