Cổ phiếu chăm sóc sức khỏe (JNJ) trong giai đoạn này

Chúng tôi sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với ước tính giá trị hợp lý của cổ phiếu Johnson & Johnson trong phạm vi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe do sự bùng phát của coronavirus mới (2019-nCoV). Khi các nhà khoa học và bác sĩ vật lộn với việc tìm kiếm phương pháp điều trị hoặc vắc-xin, các nhà đầu tư đã háo hức tìm kiếm các công ty có công nghệ hứa hẹn nhất để ngăn chặn sự lây lan của virus và giúp bệnh nhân bị nhiễm hiện đang phục hồi.

Tuy nhiên, với một thử nghiệm remdesivir có kiểm soát mới bắt đầu ở Trung Quốc và các lựa chọn điều trị chung chung khác cũng đang được thử nghiệm, chúng tôi không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với ước tính giá trị hợp lý của Gilead tại thời điểm này. Ngoài Gilead, những cái tên khác như Roche có nhánh chẩn đoán có xét nghiệm coronavirus để sử dụng nghiên cứu nhưng chưa được phê duyệt – có thể thấy một số cơn gió giật khi nhu cầu chẩn đoán tăng. Vật tư y tế (sản phẩm phòng ngừa như mặt nạ, xà phòng và vật tư bệnh viện như dung dịch muối) cũng có thể thấy nhu cầu ngắn hạn tăng lên.

Tuy nhiên, chúng tôi không giả định bất kỳ tác động tài chính dài hạn nào từ vụ dịch. Trừ khi 2019-nCoV vẫn lan rộng, hầu hết các doanh số này có xu hướng đảo chiều trong năm sau, hạn chế tác động của bất kỳ hiệu ứng định giá nào. Ngoài ra, hầu hết các nguồn cung cấp được sử dụng để ngăn chặn sự lây lan của vi-rút có xu hướng là các sản phẩm giống như hàng hóa, do đó khả năng hạn chế hơn đối với các công ty là giữ lại lợi nhuận vượt mức, đặc biệt là trong dài hạn.

Giá trị ước tính cổ phiếu JNJ (Johnson & Johnson)

Mức tăng nhẹ ước tính giá trị hợp lý lên 141 USD mỗi cổ phiếu từ 131 USD khi chúng tôi dự kiến ​​tỷ suất lợi nhuận hoạt động cao hơn dựa trên những cải tiến hoạt động dự kiến ​​trong nỗ lực tiếp thị, quản trị và hợp lý hóa sản phẩm trong phân khúc sản phẩm tiêu dùng (giảm hỗ trợ đằng sau các sản phẩm có lợi nhuận thấp hơn). Ngoài ra, khả năng tiếp tục tăng trưởng nhanh hơn của nhóm thuốc (phân khúc có tỷ suất lợi nhuận cao nhất) so với các phân khúc khác sẽ giúp hỗ trợ lợi nhuận mạnh.

Trong các động lực cốt lõi của dòng tiền, các loại thuốc miễn dịch và ung thư mới đang thúc đẩy tăng trưởng. Chúng tôi hy vọng tăng trưởng thu nhập trên mỗi cổ phiếu hàng năm sẽ trung bình 4% trong năm năm tới, vì sự tăng trưởng mạnh mẽ trong các loại thuốc đường ống mới sẽ bù đắp một số tổn thất bằng sáng chế trong bộ phận dược phẩm. Chúng tôi hy vọng biên lợi nhuận sẽ tăng nhẹ trong vài năm tới vì các nỗ lực khắc phục chi phí trong nhóm người tiêu dùng và tăng các nỗ lực ngăn chặn chi phí trong toàn công ty giúp bù đắp áp lực biên do mất bảo vệ bằng sáng chế đối với một số loại thuốc có tỷ suất lợi nhuận cao, bao gồm cả miễn dịch thuốc Remicade. Ngoài ra, sau năm 2019, chúng tôi hy vọng JNJ sẽ giảm sự phụ thuộc vào doanh số tài sản mà đôi khi nó sử dụng để tăng thu nhập chung.

Phân tích kĩ thuật qua biểu đồ giá JNJ

mua cổ phiếu JNJ

Biểu đồ kĩ thuật cho thấy xu hướng tăng của JNJ vẫn còn mạnh. Hãy chờ đợi vùng giá tốt để có thể cân nhắc việc nắm giữ cỗ phiếu này trong trung hạn vào tại 141-144.

Cổ tức: 0.95 USD/cổ phiếu ( Ngày chia 24/02/2020)

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!