Cổ phiếu – DR Horton Bucks đã giảm trong Premarket ; Alibaba suy giảm

Thứ Hai, ngày 27 tháng 1. 

Kết quả hình ảnh cho alibaba"

9:27 AM ET: Các cổ phiếu hàng không đều sụt giảm khi sự lây lan của bệnh coronavirus làm dấy lên lo ngại rằng công chúng toàn cầu sẽ tránh xa trong những tháng tới. United Airlines (NASDAQ: UAL ), American Airlines (NASDAQ: AAL ) và Delta Air Lines (NYSE: DAL ) đều giảm từ 3,5% đến 4%. Tây Nam (NYSE: LUV ) vượt trội hơn một chút, chỉ giảm 2,4%.

9:23 AM ET: Cổ phiếu của các công ty dầu mỏ lại bị tấn công một lần nữa khi giá dầu thô giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng. Cổ phiếu Exxon Mobil (NYSE: XOM ) giảm 1,2%, cổ phiếu của Chevron (NYSE: CVX ) giảm 1,6% và người chơi đá phiến Continental Resources (NYSE: CLR ) giảm 2,6%.Cheniere Energy (NYSE: LNG ), hy vọng sẽ tăng các lô hàng khí đốt tự nhiên hóa lỏng đến Trung Quốc sau khi thỏa thuận thương mại giai đoạn 1, giảm thêm 2,6%.

9:20 AM ET: NASDAQ (NASDAQ: GOOG ) đã giảm 2,1% sau khi Wall Street Journal báo cáo rằng luật sư nhà nước sẽ gặp các quan chức của Bộ Tư pháp để so sánh các ghi chú về các cuộc điều tra khác nhau của họ về công ty.

9:14 AM ET: Các ADR của Alibaba (NYSE: BABA ) đã giảm 6,1% vì lo ngại doanh số bán lẻ của Trung Quốc sau khi Bắc Kinh cho biết họ sẽ kéo dài kỳ nghỉ Tết kéo dài một tuần như một phần trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của coronavirus.

Cổ phiếu Arconic (NYSE: ARNC ) đã giảm 2,8% sau khi báo cáo doanh thu và thu nhập thấp hơn kỳ vọng trong quý cuối năm 2019. Hướng dẫn về thu nhập của năm hiện tại cũng thấp hơn 2% so với sự đồng thuận của thị trường. Các cổ phiếu đã vượt trội đáng kể so với S & P 500 trong 12 tháng qua và dễ bị tổn thương vì lợi nhuận.

Cổ phiếu DR Horton (NYSE: DHI ) đã tăng 0,8%, rõ ràng vượt trội so với các chỉ số chính đều giảm hơn 1%, sau khi nhà xây dựng báo cáo thu nhập và doanh thu vượt quá sự đồng thuận. Dữ liệu gần đây cho thấy hoạt động của thị trường nhà đất vẫn gần với mức cao trong nhiều năm nhờ tỷ lệ thất nghiệp và thế chấp thấp.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!