Cổ phiếu – DR Horton Bucks đã giảm trong Premarket ; Alibaba suy giảm

Thứ Hai, ngày 27 tháng 1. 

Kết quả hình ảnh cho alibaba"

9:27 AM ET: Các cổ phiếu hàng không đều sụt giảm khi sự lây lan của bệnh coronavirus làm dấy lên lo ngại rằng công chúng toàn cầu sẽ tránh xa trong những tháng tới. United Airlines (NASDAQ: UAL ), American Airlines (NASDAQ: AAL ) và Delta Air Lines (NYSE: DAL ) đều giảm từ 3,5% đến 4%. Tây Nam (NYSE: LUV ) vượt trội hơn một chút, chỉ giảm 2,4%.

9:23 AM ET: Cổ phiếu của các công ty dầu mỏ lại bị tấn công một lần nữa khi giá dầu thô giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng. Cổ phiếu Exxon Mobil (NYSE: XOM ) giảm 1,2%, cổ phiếu của Chevron (NYSE: CVX ) giảm 1,6% và người chơi đá phiến Continental Resources (NYSE: CLR ) giảm 2,6%.Cheniere Energy (NYSE: LNG ), hy vọng sẽ tăng các lô hàng khí đốt tự nhiên hóa lỏng đến Trung Quốc sau khi thỏa thuận thương mại giai đoạn 1, giảm thêm 2,6%.

9:20 AM ET: NASDAQ (NASDAQ: GOOG ) đã giảm 2,1% sau khi Wall Street Journal báo cáo rằng luật sư nhà nước sẽ gặp các quan chức của Bộ Tư pháp để so sánh các ghi chú về các cuộc điều tra khác nhau của họ về công ty.

9:14 AM ET: Các ADR của Alibaba (NYSE: BABA ) đã giảm 6,1% vì lo ngại doanh số bán lẻ của Trung Quốc sau khi Bắc Kinh cho biết họ sẽ kéo dài kỳ nghỉ Tết kéo dài một tuần như một phần trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của coronavirus.

Cổ phiếu Arconic (NYSE: ARNC ) đã giảm 2,8% sau khi báo cáo doanh thu và thu nhập thấp hơn kỳ vọng trong quý cuối năm 2019. Hướng dẫn về thu nhập của năm hiện tại cũng thấp hơn 2% so với sự đồng thuận của thị trường. Các cổ phiếu đã vượt trội đáng kể so với S & P 500 trong 12 tháng qua và dễ bị tổn thương vì lợi nhuận.

Cổ phiếu DR Horton (NYSE: DHI ) đã tăng 0,8%, rõ ràng vượt trội so với các chỉ số chính đều giảm hơn 1%, sau khi nhà xây dựng báo cáo thu nhập và doanh thu vượt quá sự đồng thuận. Dữ liệu gần đây cho thấy hoạt động của thị trường nhà đất vẫn gần với mức cao trong nhiều năm nhờ tỷ lệ thất nghiệp và thế chấp thấp.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Citigroup đánh bại ước tính về việc phát hành dự trữ, cho biết họ đang rời khỏi 13 thị trường bán lẻ bên ngoài...

Citigroup hôm thứ năm đã công bố kết quả đánh bại ước tính của các nhà phân tích về...

Báo cáo thu nhập của Coca Cola có gì đáng chú ý ?

Hoạt động kinh doanh của Coca-Cola (NYSE: KO) bị ảnh hưởng nặng nề trong đại dịch COVID-19 khi mọi...

Giám đốc điều hành của công ty quản lý tiền tệ lớn nhất thế giới: ‘Tôi cực kỳ lạc quan’ trên thị trường chứng...

Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink, cho biết hôm thứ năm, ông lạc quan về thị trường tài chính...

Cổ phiếu của Dell tăng vọt khi công bố kế hoạch tách riêng cổ phiếu VMware

Cổ phiếu của Dell đã tăng tới 9% trong phiên giao dịch kéo dài vào thứ tư sau khi công...