Cổ phiếu Johnson & Johnson tăng giá trên kì vọng có được Vắc-xin

Các nhà đầu tư đang đẩy giá cổ phiếu của Johnson & Johnson lên hôm nay sau khi công ty tuyên bố rằng họ đã phát triển một ứng cử viên có thể cho vắc-xin coronavirus. Giá cổ phiếu của Johnson & Johnson đã tăng gần 6,5% trong phiên giao dịch chiều thứ hai, vì công ty nói rằng ứng viên vắc-xin tiềm năng có thể sẵn sàng cho thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 vào tháng 9 năm 2020. Cơ quan nghiên cứu và phát triển y sinh tiên tiến của Hoa Kỳ và Jansen Pharmaceuticals là đối tác trong dự án. Ứng cử viên vắc-xin có thể được triển khai để sử dụng hàng loạt vào đầu tháng 1 năm 2021.

Công ty cho biết họ sẽ cam kết sản xuất 1 tỷ liều vắc-xin này vì đóng góp của nó để chống lại đại dịch coronavirus. Công ty cho biết họ dự định xây dựng các trang web ở Hoa Kỳ và nước ngoài để mở rộng năng lực sản xuất để đáp ứng mục tiêu này.

Triển vọng kỹ thuật cho giá cổ phiếu của Johnson & Johnson

Giá cổ phiếu của Johnson & Johnson đã chạm mốc 132,00; tăng 7,14% tại thời điểm này sau khi mở cửa với mức tăng đáng kể. Động thái giá này đã cho phép nến tuần thách thức mức kháng cự giá 130,94, được hình thành bởi mức thấp trước đó vào ngày 10 tháng 12 năm 2018 và ngày 24 tháng 2 năm 2019. Nến tuần phải đóng cửa trên mức giá này với mức thâm nhập ít nhất 3%, cho đột phá để được xác nhận. Đột phá này sau đó sẽ cho phép mục tiêu kháng cự tăng tiếp theo là 133,67 được chú ý. Mức kháng cự tiếp theo đối với giá cổ phiếu của Johnson & Johnson nằm ở mức 138,40, với khả năng dừng ở mức 136,62 (thấp nhất là ngày 20 tháng 11 năm 2017 và cao vào ngày 16 tháng 3 năm 2020).

Tuy nhiên, có một số lo ngại của một số nhà phân tích rằng sự tăng giá cổ phiếu của Johnson & Johnson có thể là một phản ứng giật đầu gối của các nhà giao dịch đang tìm kiếm một tia hy vọng thoát khỏi suy thoái thị trường do đại dịch coronavirus gây ra. Trường phái tư tưởng này đã đặt ra nghi ngờ về khả năng công ty thu lợi từ bất kỳ ứng cử viên vắc-xin nào, cho rằng có thể có áp lực chính trị đối với các công ty liên quan đến nỗ lực này để bán vắc-xin của họ. Nếu tâm lý này đạt được lực kéo trên thị trường, thì chúng ta có thể thấy giá kéo về các mục tiêu hỗ trợ đã xác định tại 126,73, 124,20 hoặc thậm chí các mức thấp trước đó của tháng 6 và tháng 7 năm 2018 ở mức 120,42.

Jnj_mar30


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Elon Musk nói rằng Tesla có thể sử dụng lại Bitcoin sau tất cả mọi chuyện

Elon Musk đã khiến những người nắm giữ Bitcoin (CRYPTO: BTC) quay trở lại sau khi đề xuất Tesla...

Phân tích thị trường ngày 15/06/2021

Tiêu điểm là Doanh số Bán lẻ tại Hoa Kỳ & PPI; Liệu chỉ số đô la Mỹ sẽ...

Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập...

Quỹ mới của JPMorgan có ý nghĩa gì đối với Bitcoin

JPMorgan Chase (NYSE: JPM) có thể trở thành ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện...