Cổ phiếu JPMorgan tăng đột biến sau khi Jamie Dimon nói rằng ngân hàng ‘rất có giá trị’ ở mức giá hiện tại

1000x-1

Cổ phiếu của JPMorgan Chase đã tăng hôm thứ ba sau khi CEO Jamie Dimon gọi ngân hàng lớn nhất Hoa Kỳ này là rất có giá trị với ở thời điểm hiện tại.

Tôi nghĩ rằng JPMorgan là một công ty rất có giá ở những mức giá này, ông Dimon trả lời câu hỏi tại một hội nghị dịch vụ tài chính về định giá của ngân hàng có trụ sở tại New York và các kịch bản có thể xảy ra cho nền kinh tế Mỹ. 

Cổ phiếu JPMorgan đã tăng 7,9% lên 96,58 đô la sau khi Dimon đưa ra nhận xét.

Bối cảnh cho câu hỏi: Dimon đã mua 26 triệu đô la cổ phiếu của JPMorgan vào tháng 2 năm 2016, một động thái tăng cường niềm tin mà sau đó đã chứng minh là gần với đáy của thị trường chứng khoán tại thời điểm đó. 

Tôi không cố gắng để dự đoán đáy, Dimon nói, bạn không thể là một ngân hàng và miễn nhiễm với những gì đang diễn ra trên thế giới ngoài kia. JPMorgan đã cho thấy rằng thu nhập của nó, so với một kỷ lục vào năm 2019 đã bị ảnh hưởng vào năm 2020 khi các khoản cho vay tăng lên trong bối cảnh đại dịch coronavirus .

Dimon nói thêm rằng anh ta hy vọng dự đoán của anh ấy cho nền kinh tế sẽ xảy ra, bao gồm cải thiện tỷ lệ thất nghiệp và các số liệu khác trong nửa cuối năm sau khi đạt gần 20% trong quý hai.

Tôi cho nó một số tỷ lệ cược khá tốt, ông Dim Dimon nói. Chính phủ đã rất nhanh nhạy, Cục Dự trữ Liên bang đã phản ứng tốt. Các công ty lớn có một nguồn vốn khổng lồ, hy vọng chúng ta sẽ giữ cho các công ty nhỏ tồn tại đủ lâu để hầu hết họ quay trở lại kinh doanh.

Trong khi Dimon nói rằng ngân hàng đã chuẩn bị cho một sự bất ổn kéo dài hơn do coronavirus gây ra, ông hy vọng rằng những nỗ lực mở lại trên khắp đất nước sẽ có hiệu quả. Tình cảm đó phù hợp với sự lạc quan lớn hơn vào thứ ba về nền kinh tế, điều này đã giúp nâng S & P 500 lên trên mức trung bình 200 ngày.

Bạn có thể thấy sự phục hồi khá nhanh chóng, anh ấy nói. Tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội tốt.

Dimon nói rằng các hành động chưa từng có của cục dự trữ liên bang nhằm thúc đẩy thị trường tài chính giống như nước lấp đầy mọi kẽ hở.

 Tôi nghĩ rằng thanh khoản đã nâng lên, nó gần như không thể đo lường, thị trường chứng khoán và tất cả các giá tài sản,” ông nói. 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Các nhà hoạch định chính sách của Fed về triển vọng lạm phát, nền kinh tế

Các nhà hoạch định chính sách của cục dự trữ Liên bang chịu trách nhiệm hướng dẫn nền kinh...

Phân tích trường ngày 25/09/2020

Chỉ số Dow tương lai tăng nhẹ vào cuối phiên hôm qua khi các nhà đầu tư nhận thấy...

Cổ phiếu BlackBerry có nên mua không?

Vào tháng 3 năm 2019, BlackBerry (NYSE: BB) đã công bố quý đầu tiên về mức tăng trưởng doanh...

Đại dịch làm giảm tới 94% doanh số bán hàng tại Quảng Trường Thời Đại của Olive Garden

Trong một năm điển hình, nhà hàng Olive Garden tại Quảng Trường Thời Đại đạt doanh thu 15 triệu...