Cổ phiếu – S & P trượt dốc vì lo ngại virus vẫn tồn tại, Fed giữ nguyên lãi xuất

Kết quả hình ảnh cho s & p"

S & P đóng cửa thấp hơn vào thứ Tư khi Cục Dự trữ Liên bang giữ nguyên lãi suất và các nhà đầu tư tiêu hóa thu nhập doanh nghiệp hỗn hợp.

Các chỉ số S & P 500 giảm 0,09%, trong khi Nasdaq Composite tăng 0,06% và chỉ số Dow Jones Industrial Average thêm 0,04%.

Cục Dự trữ Liên bang đã giữ nguyên lãi suất và báo hiệu rằng họ sẽ tiếp tục với khoản tài trợ repo trong quý thứ hai của năm.

“Chúng tôi hy vọng (dự trữ sẽ đạt đến mức dồi dào) trong quý hai và kế hoạch của chúng tôi, khi chúng tôi làm điều đó, là khi các giao dịch mua đó đạt đến mức đó, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giảm dần chúng và chúng tôi tin rằng chúng tôi cũng có thể giảm dần repo khi chúng tôi đạt đến một mức độ phong phú, “Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell nói.

Lập trường không thay đổi của Fed về chính sách tiền tệ đã đến khi ngày thu nhập bận rộn nhất diễn ra.

Apple (NASDAQ: AAPL ) đóng cửa ở mức cao kỷ lục, tăng 2%, sau khi thu nhập của nó đứng đầu ước tính một ngày trước đó.

Trong khi đó, McDonald (NYSE: MCD ) đã tăng 2% sau kết quả kinh doanh hàng quý và doanh số cửa hàng tương đương của Mỹ đánh bại ước tính của Phố Wall, do giá cả tăng vọt tại các cửa hàng ở Mỹ.

GE (NYSE: GE ) đã đưa ra một nhịp đập trên cả hai dòng trên cùng và dưới cùng, dẫn đầu bởi sức mạnh trong kinh doanh hàng không, khiến giá cổ phiếu của nó cao hơn 10%. Công ty cũng báo cáo dòng tiền miễn phí 3,9 tỷ đô la, vượt quá mục tiêu cho cả năm.

Boeing (NYSE: BA ) đã giảm bớt thu nhập yếu hơn dự kiến, tăng khoảng 2%, khi nhà sản xuất máy bay này công bố khoản lỗ hàng năm đầu tiên sau hơn nhiều thập kỷ, do thua lỗ từ các máy bay phản lực 737 Max của họ.

Các cổ phiếu năng lượng giảm đã che đậy mức tăng của thị trường rộng lớn hơn do áp lực giảm giá dầu trên một tòa nhà lớn hơn dự kiến ​​trong các nguồn cung hàng tuần của Mỹ tại thời điểm các nhà đầu tư băn khoăn về nhu cầu dầu mỏ sẽ bị ảnh hưởng từ sự sụt giảm của du lịch Virus ở Trung Quốc tập hợp tốc độ.

Số người chết ở Trung Quốc đã tăng lên 132 chỉ sau một đêm, với các trường hợp virus được báo cáo lên tới 6.000 người, làm dấy lên lo ngại về sự lây nhiễm khi chính quyền Trung Quốc dường như đang vật lộn để ngăn chặn dịch.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

5 yếu tố định hình kinh tế thế giới năm 2023 ?

Nếu một cuộc suy thoái toàn cầu xảy ra vào năm tới như nhiều chuyên gia dự báo, lãi...

Volkswagen chơi lớn thưởng cổ tức lên đến 19,06 euro

Volkswagen, hãng xe Đức lên lịch trả “cổ tức đặc biệt” với mức thanh toán lên đến 19,06 euro...

Lazada vẫn được Alibaba bơm thêm hơn 340 triệu USD dù thua lỗ khủng

Lazada Đông Nam Á vừa được công ty mẹ Alibaba bơm thêm 342.5 triệu USD, theo hồ sơ mới nhất...

Thời điểm tồi tệ nhất đã qua đối với thị trường tiền điện tử?

Sau sự sụp đổ của sàn tiền ảo FTX, giá Bitcoin và nhiều đồng tiền ảo khác lao dốc...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!