Cổ phiếu Salesforce đưa thị trường chứng khoán đến kỷ lục mới

Các nhà đầu tư đã quen với việc chứng kiến ​​cổ phiếu công nghệ đóng vai trò dẫn đầu trong thị trường năm 2020 và hôm thứ tư cũng mang lại nhiều điều tương tự. Ngay cả khi chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones (DJINDICES: ^ DJI) một lần nữa mất điểm do sự yếu kém của các cổ phiếu nền kinh tế cũ, khi đó các chỉ số khác đã leo lên các kỷ lục mới. Ngay sau 11 giờ sáng, chỉ số Dow đã giảm 60 điểm xuống 28.188. Tuy nhiên, S&P 500 (SNPINDEX: ^ SPX) tăng 13 điểm lên 3.456 và Nasdaq Composite (NASDAQINDEX: ^ COMP) tăng 113 điểm lên 11.579.

Cổ Phiếu Salesforce đưa Thị Trường Chứng Khoán đến Kỷ Lục Mới

Mùa thu nhập đang đến, nhưng nhiều công ty trong lĩnh vực công nghệ có năm tài chính không tính đến cuối quý thông thường. Điều đó đúng với salesforce.com (NYSE: CRM), công ty đã hoàn toàn khiến các cổ đông kinh ngạc với kết quả tài chính vào cuối ngày thứ ba. Trong khi đó, Anaplan (NYSE: PLAN) gần như không lớn hoặc nổi tiếng như Salesforce, nhưng cũng nhận được sự đón nhận tương tự đối với báo cáo hàng quý của mình.

Bán phần mềm có hiệu lực

Cổ phiếu Salesforce đã tăng vọt 27% vào sáng thứ tư, dễ dàng dẫn đầu chỉ số S&P 500. Gã khổng lồ phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) nhận được tin vui rằng họ sẽ tham gia chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones vào tối thứ hai và công ty đã đạt được kỳ vọng với một quý ổn định trong báo cáo.

Những con số tại Salesforce thật đáng khích lệ. Doanh thu cao hơn 29% so với cùng kỳ năm trước, dễ dàng vượt qua hướng dẫn của công ty về tăng trưởng doanh số ở tỷ lệ phần trăm thấp trong độ tuổi 20. Thu nhập ròng về cơ bản cao hơn đáng kể so với cùng kỳ năm trước và Salesforce cũng đẩy mạnh dự báo tăng trưởng doanh số bán hàng trong phần còn lại của năm tài chính.

Nhiều nhà đầu tư vẫn hào hứng với triển vọng dài hạn của Salesforce. Khi các nỗ lực số hóa tiếp tục tăng tốc trên toàn nền kinh tế, Salesforce sẽ thấy nhu cầu ngày càng tăng về phần mềm quản lý CRM. Hơn nữa, công ty công nghệ này đã mở rộng sang các thị trường ngách khác, mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa.

Lực lượng bán hàng có thể sẽ thấy một số biến động từ bây giờ đến thứ hai, khi nó chính thức gia nhập chỉ số Dow. Tuy nhiên, hiện tại các nhà đầu tư phải vui mừng trước thành công cơ bản mà gã khổng lồ phần mềm CRM đang tận hưởng.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Tham vọng xây dựng “siêu ứng dụng” của tỷ phú giàu nhất thế giới

Trong bài đăng mới đây trên Twitter, tỷ phú Elon Musk cho biết việc mua lại mạng xã hội...

S&P 500 quay xe giảm sau 2 phiên tăng mạnh

Chứng khoán Mỹ quay đầu giảm điểm vào ngày thứ Tư (05/10), khi Phố Wall không giữ được đà...

Dow Jones tăng hơn 1,500 điểm trong 2 phiên gần nhất

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm vào ngày thứ Ba (04/10), khi Phố Wall ghi nhận mức tăng...

Các chuyến tàu container từ Á sang Mỹ, châu Âu bị hủy hàng loạt

Các hãng vận tải biển hủy hàng chục chuyến tàu container đã được lên lịch trình trên các tuyến...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!