Cổ phiếu – S&P tiến lên điểm kỷ lục khi thương mại Mỹ – Trung lạc quan hơn

Kết quả hình ảnh cho chưng khoán mỹ"

S & P 500 giảm từ mức cao kỷ lục vào thứ ba khi tâm lý thương mại bị đánh gục bởi một báo cáo Hoa Kỳ sẽ giữ thuế quan đối với hàng hóa Trung Quốc thông qua cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ vào tháng 11.

Các chỉ số S & P 500 mất 0,15%, trong khi Nasdaq Composite giảm 0,24% và chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,11%.

Thuế quan hiện hành đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc có khả năng vẫn được giữ nguyên cho đến sau cuộc bầu cử ở Mỹ, Bloomberg đưa tin, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này cho biết.

Washington sẽ xem xét sự tuân thủ của Bắc Kinh với hiệp định thương mại không sớm hơn 10 tháng sau khi ký kết thỏa thuận giai đoạn một vào thứ Tư, theo báo cáo.

Quyết định giữ nguyên thuế quan sẽ cho phép Nhà Trắng áp dụng lại thuế nếu quyết định rằng Bắc Kinh đã không sống đến cuối thỏa thuận.

Tâm lý về thương mại đã phần nào buộc các cổ phiếu phải từ bỏ lợi nhuận thu nhập của họ sau các báo cáo chủ yếu tăng giá từ các ngân hàng lớn trên Phố Wall.

JPMorgan (NYSE: JPM ) và Citigroup (NYSE: C ) đã kết thúc ngày cao hơn 1% khi cả hai ngân hàng đánh bại ước tính thu nhập từ Investing.com nhờ sự phục hồi trong hoạt động giao dịch trong quý IV.

Wells Fargo (NYSE:WFC), tuy nhiên, đã giảm 5% sau khi thu nhập của nó giảm so với ước tính.

Delta Air Lines (NYSE: DAL ) đã tăng 3% sau khi mang lại thu nhập cao, được củng cố bởi giá nhiên liệu thấp hơn và nhu cầu đi lại cao hơn.

Boeing (NYSE: BA ) đã tăng 0,6% mặc dù đã đăng các đơn đặt hàng thấp nhất trong 30 năm khi nền tảng của 737 Max tiếp tục cân nhắc về hiệu suất.

Sau một chuỗi lợi nhuận gần đây, công nghệ kết thúc một ngày trong màu đỏ, dẫn đầu là sự yếu kém của Apple (NASDAQ: AAPL ).

Apple đã giảm khoảng 1% khi Atlantic Equities hạ cấp công ty công nghệ xuống mức thấp từ mức trung lập và làm dấy lên nghi ngờ về sự lạc quan hiện tại đối với việc ra mắt iPhone 5G sắp ra mắt của Apple.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Citigroup đánh bại ước tính về việc phát hành dự trữ, cho biết họ đang rời khỏi 13 thị trường bán lẻ bên ngoài...

Citigroup hôm thứ năm đã công bố kết quả đánh bại ước tính của các nhà phân tích về...

Báo cáo thu nhập của Coca Cola có gì đáng chú ý ?

Hoạt động kinh doanh của Coca-Cola (NYSE: KO) bị ảnh hưởng nặng nề trong đại dịch COVID-19 khi mọi...

Giám đốc điều hành của công ty quản lý tiền tệ lớn nhất thế giới: ‘Tôi cực kỳ lạc quan’ trên thị trường chứng...

Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink, cho biết hôm thứ năm, ông lạc quan về thị trường tài chính...

Cổ phiếu của Dell tăng vọt khi công bố kế hoạch tách riêng cổ phiếu VMware

Cổ phiếu của Dell đã tăng tới 9% trong phiên giao dịch kéo dài vào thứ tư sau khi công...