Cổ phiếu – S&P tiến lên điểm kỷ lục khi thương mại Mỹ – Trung lạc quan hơn

Kết quả hình ảnh cho chưng khoán mỹ"

S & P 500 giảm từ mức cao kỷ lục vào thứ ba khi tâm lý thương mại bị đánh gục bởi một báo cáo Hoa Kỳ sẽ giữ thuế quan đối với hàng hóa Trung Quốc thông qua cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ vào tháng 11.

Các chỉ số S & P 500 mất 0,15%, trong khi Nasdaq Composite giảm 0,24% và chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,11%.

Thuế quan hiện hành đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc có khả năng vẫn được giữ nguyên cho đến sau cuộc bầu cử ở Mỹ, Bloomberg đưa tin, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này cho biết.

Washington sẽ xem xét sự tuân thủ của Bắc Kinh với hiệp định thương mại không sớm hơn 10 tháng sau khi ký kết thỏa thuận giai đoạn một vào thứ Tư, theo báo cáo.

Quyết định giữ nguyên thuế quan sẽ cho phép Nhà Trắng áp dụng lại thuế nếu quyết định rằng Bắc Kinh đã không sống đến cuối thỏa thuận.

Tâm lý về thương mại đã phần nào buộc các cổ phiếu phải từ bỏ lợi nhuận thu nhập của họ sau các báo cáo chủ yếu tăng giá từ các ngân hàng lớn trên Phố Wall.

JPMorgan (NYSE: JPM ) và Citigroup (NYSE: C ) đã kết thúc ngày cao hơn 1% khi cả hai ngân hàng đánh bại ước tính thu nhập từ Investing.com nhờ sự phục hồi trong hoạt động giao dịch trong quý IV.

Wells Fargo (NYSE:WFC), tuy nhiên, đã giảm 5% sau khi thu nhập của nó giảm so với ước tính.

Delta Air Lines (NYSE: DAL ) đã tăng 3% sau khi mang lại thu nhập cao, được củng cố bởi giá nhiên liệu thấp hơn và nhu cầu đi lại cao hơn.

Boeing (NYSE: BA ) đã tăng 0,6% mặc dù đã đăng các đơn đặt hàng thấp nhất trong 30 năm khi nền tảng của 737 Max tiếp tục cân nhắc về hiệu suất.

Sau một chuỗi lợi nhuận gần đây, công nghệ kết thúc một ngày trong màu đỏ, dẫn đầu là sự yếu kém của Apple (NASDAQ: AAPL ).

Apple đã giảm khoảng 1% khi Atlantic Equities hạ cấp công ty công nghệ xuống mức thấp từ mức trung lập và làm dấy lên nghi ngờ về sự lạc quan hiện tại đối với việc ra mắt iPhone 5G sắp ra mắt của Apple.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Dow Jones tăng hơn 1,500 điểm trong 2 phiên gần nhất

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm vào ngày thứ Ba (04/10), khi Phố Wall ghi nhận mức tăng...

Các chuyến tàu container từ Á sang Mỹ, châu Âu bị hủy hàng loạt

Các hãng vận tải biển hủy hàng chục chuyến tàu container đã được lên lịch trình trên các tuyến...

Credit Suisse rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc

Chi phí bảo hiểm trái phiếu của công ty trong việc chống lại khả năng vỡ nợ đã tăng...

Dow Jones giảm 450 điểm, S&P 500 lập đáy mới 2022

Các chỉ số chứng khoán Mỹ tái diễn đà bán tháo năm 2022 trong phiên giao dịch ngày thứ...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!