Cổ phiếu thực phẩm của Anh bị đình chỉ sau khi thông báo đóng cửa các cửa hàng Primark

Hôm qua, giao dịch cổ phiếu của Associated British Food đã bị đình chỉ sau khi công ty nói rằng họ sẽ đóng cửa một số lượng đáng kể các cửa hàng Primark. Sau thông báo, điều dường như không thể tưởng tượng được đã xảy ra: giá cổ phiếu của Associated British Food giảm xuống 0.

Hóa ra, đó là một lỗi ngón tay. Đây là thuật ngữ kỹ thuật để mô tả một hành động sai lầm của một nhà giao dịch dẫn đến sự biến động mạnh mẽ của thị trường. Do đó, giao dịch cổ phiếu đã bị đình chỉ trong 30 phút. Giá của nó cũng được thiết lập lại nhưng nó vẫn đóng cửa thấp hơn 5,2% tại 1.739,5.

Theo một tuyên bố từ Associated British Food, họ đã đóng cửa các cửa hàng của mình ở Ý, Tây Ban Nha, Pháp và Áo. Chính phủ ở các quốc gia này đã áp đặt các hạn chế nặng nề đối với các cửa hàng không thiết yếu để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus. Do đó, điều này đã dẫn đến tổn thất cho công ty. Các cửa hàng ở các quốc gia nói trên đã tạo ra 190 triệu bảng doanh số và đóng góp tới 30% doanh thu.

Tầm nhìn về giá cổ phiếu Associated British Food

Trên khung thời gian hàng tháng, bạn có thể thấy rằng giá cổ phiếu của Associated British Food hiện đang thử nghiệm hỗ trợ tại 100 SMA. Nếu nến cho tháng 3 có thể đóng cửa trên chỉ báo, khoảng 1.652,5, nó cho thấy sự hiện diện của người mua trên thị trường. Điều này có thể gợi ý một cuộc biểu tình tiềm năng đến mức thấp trước đó khoảng 2.055,5.

Mặt khác, sự phá vỡ SMA có nghĩa là chúng ta sẽ cần phải tăng gấp đôi. Mức hỗ trợ tiếp theo cho giá cổ phiếu có thể là 1.190.0, đứng đầu vào ngày 4 tháng 1 năm 2011.

ABF


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Novavax tăng 23% sau khi đạt được thỏa thuận cung cấp vắc xin COVID với EU

Cổ phiếu Novavax đã tăng hơn 20% vào thứ tư sau khi công ty công nghệ sinh học ở...

Tại sao cổ phiếu Moderna lại tăng lên mức cao nhất mọi thời đại hôm nay

Cổ phiếu Moderna (NASDAQ: MRNA) đã tăng 8,4% lên mức cao kỷ lục đóng cửa là 419,05 đô la...

Khi nào AMC Entertainment sẽ mang lại cổ tức?

AMC Entertainment Holdings (NYSE: AMC). Nhà điều hành ghép kênh hàng đầu của đất nước đang mời các nhà...

Chứng khoán toàn cầu tăng cao hơn khi các nhà đầu tư chú ý đến báo cáo thu nhập từ ngân hàng và năng...

Chứng khoán châu Âu và châu Á tăng cao hơn vào thứ tư, nhưng hợp đồng tương lai của...