Cổ phiếu thực phẩm của Anh bị đình chỉ sau khi thông báo đóng cửa các cửa hàng Primark

-


Cổ phiếu thực phẩm của Anh bị đình chỉ sau khi thông báo đóng cửa các cửa hàng Primark

Hôm qua, giao dịch cổ phiếu của Associated British Food đã bị đình chỉ sau khi công ty nói rằng họ sẽ đóng cửa một số lượng đáng kể các cửa hàng Primark. Sau thông báo, điều dường như không thể tưởng tượng được đã xảy ra: giá cổ phiếu của Associated British Food giảm xuống 0.

Hóa ra, đó là một lỗi ngón tay. Đây là thuật ngữ kỹ thuật để mô tả một hành động sai lầm của một nhà giao dịch dẫn đến sự biến động mạnh mẽ của thị trường. Do đó, giao dịch cổ phiếu đã bị đình chỉ trong 30 phút. Giá của nó cũng được thiết lập lại nhưng nó vẫn đóng cửa thấp hơn 5,2% tại 1.739,5.

Theo một tuyên bố từ Associated British Food, họ đã đóng cửa các cửa hàng của mình ở Ý, Tây Ban Nha, Pháp và Áo. Chính phủ ở các quốc gia này đã áp đặt các hạn chế nặng nề đối với các cửa hàng không thiết yếu để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus. Do đó, điều này đã dẫn đến tổn thất cho công ty. Các cửa hàng ở các quốc gia nói trên đã tạo ra 190 triệu bảng doanh số và đóng góp tới 30% doanh thu.

Tầm nhìn về giá cổ phiếu Associated British Food

Trên khung thời gian hàng tháng, bạn có thể thấy rằng giá cổ phiếu của Associated British Food hiện đang thử nghiệm hỗ trợ tại 100 SMA. Nếu nến cho tháng 3 có thể đóng cửa trên chỉ báo, khoảng 1.652,5, nó cho thấy sự hiện diện của người mua trên thị trường. Điều này có thể gợi ý một cuộc biểu tình tiềm năng đến mức thấp trước đó khoảng 2.055,5.

Mặt khác, sự phá vỡ SMA có nghĩa là chúng ta sẽ cần phải tăng gấp đôi. Mức hỗ trợ tiếp theo cho giá cổ phiếu có thể là 1.190.0, đứng đầu vào ngày 4 tháng 1 năm 2011.

ABF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Tóm tắt thị trường: Nikkei 225, Hang Seng cao hơn khi rủi ro cải thiện; Sức mạnh của JPY được thể hiện

Sau màn trình diễn của Nasdaq , S & P 500 và Dow Jones đêm qua, cổ phiếu châu Á cũng kết thúc trong sắc...

So sánh thị trường chứng khoán năm 2020 sụp đổ với những lần trước đây

Sự sụp đổ của thị trường chứng khoán năm 2020 đã bắt đầu vào thứ hai ngày 9 tháng...

Những khác biệt giữa cung và cầu với hỗ trợ và kháng cự

Hỗ trợ và kháng cự là một mức độ mà các nhà giao dịch thấy rất nhiều nỗ lực...

Cách sử dụng chỉ báo MDZ Price Action

Chỉ báo MDZ Price Action là một chỉ báo hành động giá trực quan hoạt động ở bất kỳ...