Cổ phiếu trộn lẫn trong phiên giao dịch sớm, tình hình bất ổn mới của Brexit

Thị trường châu Á Thái Bình Dương giao dịch thận trọng hơn vào thứ Tư, mặc dù có một cuộc biểu tình qua đêm trên Phố Wall khi các nhà đầu tư đánh giá những bất ổn mới xung quanh việc Anh rút khỏi Liên minh Châu Âu.

Chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản giảm khoảng 0,7% trong phiên giao dịch sớm. Chỉ số Topix giảm 0,52%. Ở Hàn Quốc, Kospi giao dịch gần bằng phẳng vào khoảng 0,09%.

Tại Úc, ASX 200 đã cắt giảm mức tăng và giao dịch bằng phẳng sau giờ giao dịch đầu tiên. Chỉ số tài chính nặng đã tăng thêm 0,39%, ngân hàng Big Four đang gia tăng.

Các thị trường toàn cầu đã nhận được sự thúc đẩy vào thứ Ba. Các nhà phân tích cho rằng tình hình tích cực đối với Trung Quốc báo hiệu việc cắt giảm thuế lớn hơn.

Kế hoạch của Thủ tướng Theresa May về việc Anh thoát khỏi Liên minh châu Âu đã bị bỏ phiếu áp đảo tại Hạ viện. Động thái này đã được dự đoán trước đó, các báo cáo cho rằng đó là thất bại lớn nhất đối với một chính phủ trong lịch sử chính trị của Hoa Kỳ.

Đồng bảng Anh giao dịch ở mức 1,2851 USD vào sáng thứ Tư lúc 8:11 sáng HK/SIN, phục hồi sau khi giảm mạnh dưới mức 1,2740 USD.

Chính phủ Anh hiện chỉ có ba ngày làm việc để vạch ra một kế hoạch hành động mới.

Steven Englander, người đứng đầu toàn cầu của nghiên cứu ngoại hối G10 tại Ngân hàng Standard Chartered cho biết, đồng bảng Anh không gặp rủi ro miễn là Anh có thể tránh được sự thay đổi của chính phủ và đó cũng là một chiến lược mà nó thoát khỏi EU mà không cần thỏa thuận, được định nghĩa là một Brexit cứng.

Ở những nơi khác, chỉ số đô la so với một rổ các đồng tiền chính, giao dịch cuối cùng ở mức 96,039.

Đồng yên Nhật Bản, được coi là một tài sản trú ẩn an toàn, đã đạt mức 108,57. Đồng đô la Úc giao dịch ở mức 0,7200 đô la.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Grayscale Investments lên kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin thành ETF giao ngay

Grayscale Investments có kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin lớn nhất thế giới thành ETF giao ngay vào đầu...

Giám đốc điều hành cho biết Amazon Web Services có kế hoạch thiết kế thêm nhiều chất bán dẫn của riêng mình

Người đứng đầu mới của Amazon Web Services đã nói với Jim Cramer của CNBC vào thứ sáu rằng công ty điện toán...

Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s, thúc đẩy sự ra đời của mảng kinh doanh kỹ thuật số

Nhà đầu tư hoạt động Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s và đã gửi một lá thư...

Virgin Galactic trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại đến quý 4 năm 2022, cổ phiếu giảm 13%

Virgin Galactic đang trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại của mình đến...