Cổ phiếu – Wall Street giảm giá thấp kỉ lục, và Bears in Control giữa cơn bão bán dầu

Investing – Chỉ số Dow đã lấy lại được một số lợi nhuận, nhưng biển đỏ tiếp tục phủ lên các cổ phiếu trong bối cảnh giá dầu giảm mạnh sau khi Ả Rập Xê Út tiến hành cuộc chiến giá cả với Nga và lây lan coronavirus mới tiếp tục gây ra tâm lý nhà đầu tư.

Các chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm 1.373 hay 5,29%, đã giảm hơn 2.000 điểm ở mức thấp, các chỉ số S & P 500 giảm 5,15%, sau khi giao dịch đã được dừng lại ngay sau khi mở cửa sau sự sụt giảm 7%. Nasdaq Composite giảm 4,51%.

Năng lượng giảm xuống mức thấp nhất trong ngày kể từ năm 2004, khi giá dầu giảm 30%, trước khi giảm nhẹ, sau khi Ả Rập Xê Út phát động cuộc chiến giá cả với siêu cường dầu mỏ Nga.

Ả Rập Saudi đã giảm giá bán chính thức vào tháng Tư để giành lấy thị phần và gây sức ép lên Nga. Động thái này được đưa ra sau khi OPEC và Nga không đồng ý thỏa thuận gia hạn cắt giảm sản lượng dầu.

Dầu khí ngẫu nhiên (NYSE: OXY ) giảm 35%, Apache (NYSE: APA ) giảm 45% và Diamondback Energy (FANG) giảm 44% sau khi cắt giảm kế hoạch chi tiêu vốn trong năm.

Một số người đã gợi ý, việc bán dầu có thể sẽ không còn xa nữa vì Ả Rập Xê Út và Nga đã để mắt đến việc giành thị phần.

Bill Herbert của Simmons Energy cho biết: “Trong giai đoạn cuối năm 2014 đến giữa năm 2016, các cổ phiếu đã nổ tung 45-50%”. “Với sự đình trệ của ngành công nghiệp, việc xác định lại bảng cân đối kế toán là kết quả của sự suy giảm tài sản và chi phí hình phạt của ngành, hỗ trợ định giá giảm.”

Cuộc tắm máu trên Phố Wall đã thúc đẩy một chuyến bay đến nơi an toàn khi các nhà đầu tư dồn vào tiền mặt nơi trú ẩn an toàn, gây áp lực và giảm xuống mức thấp kỷ lục.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập...

Quỹ mới của JPMorgan có ý nghĩa gì đối với Bitcoin

JPMorgan Chase (NYSE: JPM) có thể trở thành ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện...

Vàng đấu tranh để tìm hướng đi khi thị trường chờ đợi dữ liệu của Hoa Kỳ, cuộc họp của ECB

* Lợi suất 10 năm của Hoa Kỳ dao động gần mức thấp nhất trong 1 tháng * Fitch Solutions...

Báo cáo: Apple trong cuộc nói chuyện về pin cho Apple Car

Liệu chiếc xe hơi của Apple (NASDAQ: AAPL) có đang tiến gần hơn đến sự hiện thực hóa? Theo...