Cổ phiếu – Wall Street Rallies tăng nhẹ trở lại khi WHO làm dịu nỗi sợ virus

Thị trường cổ phiếu Mỹ

Các chỉ số S & P 500 tăng 0,31%, trong khi Nasdaq Composite tăng 0,26% và chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,43%.

“Tôi đã thấy khả năng và tôi tin rằng (Trung Quốc) sẽ kiểm soát ổ dịch này càng sớm càng tốt”, Tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus nói về việc tuyên bố dịch virus bùng phát khẩn cấp về sức khỏe toàn cầu.

Việc bỏ phiếu rõ ràng về niềm tin vào khả năng của Trung Quốc trong việc ngăn chặn nỗi sợ lây nhiễm đã được làm dịu, đã gia tăng sau khi số người chết ở Trung Quốc tăng lên 170, với khoảng 8.200 trường hợp được xác nhận cho đến nay.

Các cổ phiếu sòng bạc tiếp xúc với thủ đô cờ bạc của Trung Quốc, Macau đã bị trả giá, với Wynn Resorts (NASDAQ: WYNN ), Las Vegas Sands (NYSE: LVS ) và MLCO kết thúc cao hơn 2%.

Trong khi các nhà điều hành sòng bạc ở Macau dự kiến ​​sẽ “thấy tác động dòng tiền đáng kể do sự lây lan của coronavirus, hồ sơ tín dụng mạnh mẽ của họ sẽ có khả năng che chở họ khỏi sự xuống cấp lan rộng”, Fitch Xếp hạng cho biết.

Sự dao động từ mức thấp trong thị trường rộng lớn hơn giới hạn một ngày với kết quả hàng quý hỗn hợp.

Coca-Cola (NYSE: KO ) đã báo cáo doanh thu hàng quý đứng đầu ước tính khi ra mắt các sản phẩm mới củng cố tăng trưởng, khiến cổ phiếu của hãng tăng 3%.

Tesla (NASDAQ: TSLA ), trong khi đó, đã tăng khoảng 10% sau khi nhà sản xuất ô tô điện đứng đầu ước tính thu nhập và cam kết sẽ cung cấp hơn 500.000 xe trong năm, vượt trên sự đồng thuận của khoảng 475.000.

Trong công nghệ, Microsoft (NASDAQ: MSFT ) đã tăng 2,7% khi tăng trưởng mạnh mẽ trong kinh doanh trên nền tảng đám mây đã đẩy doanh số lên mức kỷ lục, trên mức ước tính của Phố Wall.

Facebook (NASDAQ: FB ) đã giảm một số khoản lỗ của mình để kết thúc ngày giảm 6% do nhịp thu nhập của nó bị lu mờ bởi những lo ngại về việc làm chậm tăng trưởng doanh thu và người dùng.

Nhưng một số người ở Phố Wall cho biết điểm yếu trong gã khổng lồ truyền thông xã hội là cơ hội mua hàng.

“Sự tham gia của người dùng lành mạnh, việc chuyển đổi liên tục sang kiếm tiền Câu chuyện và tập trung vào các tài sản chưa được kiếm tiền khác trong nền tảng (Thị trường, Khám phá) có thể tăng thêm các ước tính vào cuối năm nay và chúng tôi xem biến động cổ phiếu gần là cơ hội mua, “Canaccord nói trong một ghi chú.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Các nhà hoạch định chính sách của Fed về triển vọng lạm phát, nền kinh tế

Các nhà hoạch định chính sách của cục dự trữ Liên bang chịu trách nhiệm hướng dẫn nền kinh...

Phân tích trường ngày 25/09/2020

Chỉ số Dow tương lai tăng nhẹ vào cuối phiên hôm qua khi các nhà đầu tư nhận thấy...

Cổ phiếu BlackBerry có nên mua không?

Vào tháng 3 năm 2019, BlackBerry (NYSE: BB) đã công bố quý đầu tiên về mức tăng trưởng doanh...

Đại dịch làm giảm tới 94% doanh số bán hàng tại Quảng Trường Thời Đại của Olive Garden

Trong một năm điển hình, nhà hàng Olive Garden tại Quảng Trường Thời Đại đạt doanh thu 15 triệu...